เสิร์ฟความอร่อยจบครบตั้งแต่เช้ายันค่ำ “ไซน่าติ่มซำ” ความอร่อยกว่า20ปี

พามาลิ้งลองอีกหนึ่งร้านติ่มซำและอาหารฮาลาล ชื่อดังของหาดใหญ่ ร้านนี้ขายมานานเกือบ 20 ปีแล้วจ้าาาน้อยคนจะไม่รู้จัก “ไซน่าติ่มซำ” ร้านอาหารฮาลาลที่เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงเช้าไปถึงค่ำกันเลย มากินกันได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ น้ำชาโรตี รวมไปถึงเมนูอาหารบอกเลยว่าเด็ด

หน้าร้านเด่นๆ อยู่หลังธนาคารกรุงเทพ ใกล้ๆกับบิ๊กซีคลองแหจ้า บริเวณนี้สามารถจอดรถได้ทั้งสองฝั่งริมทางหาที่จอดรถได้สะดวกมากบอกเลยยย

บรรยากาศภายในร้านมีพื้นที่ให้นั่งเพียบ ไม่ว่าจะชิลล์ๆรับลมหน้าร้าน หรือห้องแอร์ภายในร้าน รวมไปถึงด้านบนแบบ Open Air ก็มีให้นั่งสบายๆ หรือจะมาแบบส่วนตัวๆอยากได้ห้อง VIP ไว้รองรับก็มีบริการจ้าครบครันสุดๆ

บรรยากาศฟินๆในห้องแอร์ ที่มาร้านเดียวจบครบได้ฟินทั้งติ่มซำและเมนูอาหารแน่นๆแบบจัดเต็มบอกเลยว่าดีมากก

ความฟินคือติ่มซำที่นี่มีให้เลือกกว่า 80 หน้า โหหหหหห คือใหญ่มากเลยคุณเลือกไม่ถูกกันเลยแล้วติ่มซำทุกหน้าเนี่ยราคา 20 บาทจ้า จะแซลมอน จะกุ้งอะไรก็แล้วแต่ก็ 20 บาท (ไม่รวมซุปน้า)

นี่เลยที่เห็นทั้งหมดนนี่คือเข่งละ 20 บาท หน้าตาดี วัตถุดิบดี และที่สำคัญคือทำสดๆวันต่อวันเน้นความสด อร่อย และนอกจากนี้ยังมีแต่ละหน้าสลับสับเปลี่ยนหนุนเวียนกันไปอีกด้วยยย

ในส่วนของเมนูอาหารติ่มซำจะมีตั้งแต่เช้าไป จนถึงช่วงสี่โมงเย็นหรือหมดก่อน ส่วนอาหารกับข้าวต่างๆ จะมีตั้งแต่เช้ายาวถึงค่ำร้านปิดเลยจ้า สายจัดหนักจัดเต็มไม่ควรพลาดที่ร้านนี้

เริ่มกันที่เมนูสุดขายดีของที่ร้านกันเลยจ้าาา ปลาขี้ตังที่ใครๆก็รู้จัก “แกงส้มปลาขี้ตัง” ปลาแน่นๆไข่ทะลักพุงจัดเต็มมาด้วยเครื่องแกงข้นๆกลิ่นหอม เปรี้ยวเผ็ดครบรส ที่ร้านจะขายเป็นแบบชั่งน้ำหนักสามารถเลือกระบุได้เลยจ้าาา จะมาเยอะหรือมาน้อยก็สั่งได้จัดเต็ม

เป็นเมนูที่ขายดีไม่แพ้กันทางร้านบอกเลยว่าเกือบทุกโต๊ะต้องมีเมนูนี้ “หมึกไข่ทอดกระเทียม” (ขายตามน้ำหนัก) จัดเต็มเรื่องไซส์แน่นอนจ้า ความสดความแน่น และความไข่ทะลักบอกเลยว่ามีเต็มๆ ใครสายหมึกไข่ไม่พลาด อีกหนึ่งเมนูเดอะเบส “ลิ้นวัวฮ่องเต้” ที่กว่าจะได้จานนี้ทางร้านนำไปจัดการด้วยกันหลากหลายขั้นตอนจนได้ลิ้นวัวที่นุ่มมีรสชาติความหอมหวาน ฟินจัดหนัก

อีกหนึ่งเมนูที่ขายดีไม่แพ้ใคร เมนูนี้ออกมาในช่วงโควิดที่ช่วยทางร้านกอบกู้สถานการณ์ให้ดีขึ้นจนมีออเดอร์ทะลุปังๆเลยจ้า “บะหมี่หยกเป็ดย่าง” หมี่หยกเส้นเหนียวนุ่ม กินคู่กับเป็ดย่างเนื้อนุ่มๆหนังกรอบ

เป็ดย่างจิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อยจ้าาา ซดน้ำซุปร้อนๆให้คล่องคอกันหน่อย “เกี๊ยวน้ำกุ้ง” กุ้งคือตัวโดเด้งทะลุแผ่นเกี๊ยวออกเลยจ้าาา

สายกุ้งบอกเลยว่าไม่มีพลาดต่อกันที่ “โรตีหน้ากุ้ง” ฟินๆ และจัดเต็มต่อด้วย “เกี๊ยวซ่ากุ้ง” หลากหลายในทุกๆเมนูมากเลยยย เป็นร้านติ่มซำที่ไม่ได้มีดีแค่ติ่มซำแต่มีอาหารให้เลือกฟินอีกเพียบบบ ต้องแวะมาโดนกันได้เลยจ้า

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจกันหน่อยน้าาาา แวะมาลิ้มลองกันได้เลยที่ร้าน “ไซน่าติ่มซำ” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00 – 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 084-860-5149 FB : ไซน่าติ่มซำ

พิกัดร้าน : ถ.ทุ่งใหญ่ (ใกล้บิ๊กซีคลองแห) ซอยหลังธนาคารกรุงเทพสาขาเมืองใหม่

Check Also

โดนใจสายฮาลาล “เนื้อแท้ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์” เจ้าดังจากเมืองตรัง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ …