CAMP DOLLAR เสพติดความชิลล์ กับฟีลลิ่งธรรมชาติในเมืองหาดใหญ่

เอาใจสายชิลล์กันหน่อยจ้า ใครชอบฟีลลิ่งธรรมชาติแบบในเมืองหาดใหญ่ ไม่ต้องออกไปที่ไหนไกลต้องที่นี่เลย “CAMP DOLLAR” ร้านชิลล์ๆได้ฟีลต้นไม่เขียวขจีทั้งร้านเลยค้าบบบ จะมาชิลล์กับอาหารหรือมาดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมเครื่องดื่มที่ร้านก็มีให้บริการน้าาาา

เรามาช่วงเย็นๆหน่อย เจอแสแบบนี้คือสวยมากกกชิลล์กับบรรยากาศและแสงสลัวๆจากไฟ บอกเลยว่าชิลล์ได้ตลอดทั้งวันจริงๆ

มุมถ่ายรูปคือดี สวยชิลล์ เดินถ่ายได้ทั้งร้านเลยจ้าาา สวยทุกมุมร่มรื่นสบายตา เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนสบายๆ ต้องลองแวะมาได้เลย

โซนของบรรยากาศที่ร้านจะมีให้เลือกหลากหลายโซนด้วยกันทั้งในส่วนของบริเวณ Outdoor สำหรับนั่งรับลมเย็นสบาย บรรยากาศร่มรื่น

โซนห้องแอร์ ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม ก็มีพร้อมให้บริการสำหรับใครที่ชอบบรรยากาศแบบไหนก็เลือกจองโต๊ะแล้วตามมาฟินกับอาหารพร้อมๆกันไปกับเราได้เลยค้าบ

ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนูเลย อาหารไทยฟิวชั่น อาหารใต้หลากหลาย มีครบให้เลือกอร่อย เป็นมื้อพิเศษที่เตรียมพร้อมบริการได้เลยน้า

นั่งชิลล์กับเครื่องดื่ม พร้อมกับบรรยากาศชิลล์ๆ เย็นสบายบอกเลยว่าทีให้เลือกชิลล์ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล หรือเมนูกาแฟก็ชื่นใจรีเฟรชทุกเมนู “เซ็กซี่ดอลล่า แบล็คคอฟฟี่ออเร้นท์ คาปูชิโน่ร้อน”

เริ่มฟินกันเลยจ้าแค่เห็นเสิร์ฟมาน้ำลายก็ไหลแล้ว “ยำบัวแล้งน้ำ” เมนูยำที่ผสมผสานเครื่องเคียงมาแบบอัดแน่น เสิร์ฟมาสวยงามโดยจัดกลับบัวล้อมรอบเพลินๆ ต่อกันที่ “สามชั้นพริกเกลือ” หมูสามชั้นหั่นชิ้นบางทอดจนเหลือกรอบผัดมาพร้อมกับพริกเกลือเข้มข้นเพลิน คู่กับข้าวสวยร้อนๆบอกเลยว่าลงตัวมาก

สายหมูต้องเจอเมนูนี้ อิ่มแน่นจุกๆกับต่อเนื่อง “ขาหมูทอด” ขาหมูชิ้นโตๆ เนื้อแน่นๆ หนังกรอบเน้นๆ ที่ทอดมาได้พอดี เสิร์ฟมาพร้อมซีอิ้วดำและพริกน้ำส้มสำหรับเพิ่มรสชาติ ตัวเนื้อขาหมูมันน้อยเลยทีเดียวหนังกรอบเพลินมาก

บีฟเลิฟเวอร์ ก็ต้องไม่พลาด กับอีกหนึ่งจานดีๆที่ลงตัว บอกเลยว่าเด็ด เผ็ด แซ่บ มาพร้อมกับความละลาย “ซุปแห้งเนื้อ” เนื้อตุ๋นจนเปื่อยแทบละลาย โรยมาพร้อมกระเทียมเจียมและผักเคียงแน่นๆ ฟินเน้นๆรสชาติจัดจ้าน

แซ่บต่อเนื่องกับเมนูหอยกันบ้าง “พล่าหอยแมลงภู่” หอยคัดไซส์โตสวยมาก มาพร้อมเครื่องพล่าที่ท็อปบนตัวหอยและพริกขี้หนูไว้ทานเพิ่มคู่ความเผ็ด บอกเลยว่าเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้ดีเลยทีเดียว

หรือใครชอบอิ่มจัดเต็มเมนูข้าวที่นี่ก็มี “ข้าวหน้าปลากะพง” ข้าวผัดที่ท็อปมาพร้อมปลากะพงทอดชิ้นโตๆ กรอบนอกนุ่มใน มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บๆลงตัวบอกเลยว่าติดใจอย่าบอกใคร

นอกจากนี้ที่ร้านมีโซนใหม่อีกด้วยชื่อว่า B-LEAF เป็นร้านกาแฟชิลล์ๆฟีลธรรมชาติที่อยู่ใน Camp Dollar เลยจ้า บอกเลยว่าใครเป็นสายคาเฟ่ สายกาแฟก็แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ได้ทั้งเมนูข้าว อาหาร เครืองดื่มเน้นๆ

แวะมาชิลล์กันได้แล้วที่ร้าน CAMP DOLLAR ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00 – 00.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 087-395-5242 FB : Camp”Cafe-ดอลล่า

พิกัดร้าน: ตรงข้าม วิทยาลัยหลวงประธาน ซอยโรงรับจำนำ

Check Also

THE LION’S CUP เสิร์ฟความละมุน หอมฟินไข่มุกหนึบกับสิงโตพ่นไฟหาดใหญ่

ร้านชานมเปิดใหม …