แน่นจุกจัดเต็ม ก๋วยเตี๋ยวฮาลาลน้องใหม่ “ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง” คุ้มค่าสายฮาลาล

ร้านเปิดใหม่มาแล้วค่าาาา ก๋วยเตี๋ยวฮาลาลน้องใหม่ ที่เน้นความสด สะอาด บอกเลยว่าต้องแวะมาฟินกันเลย “ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง” อิ่มจัดเต็มได้ทั้งไทยพุทธและมุสลิม ฟินได้ทั้งเนื้อและไก่ พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

หน้าร้านหาไม่ยากเลย อยู่เส้น ถ.สัจจกุล (เขต8) เยื้องกับร้าน Exit จ้าาา สังเกตุหลังคาผ้าใบสีชมพูและไวนิลแดงๆ บอกเลยว่าไม่ผิดร้านแน่นอน

บรรยากาศร้าน บอกเลยว่าโปร่งโล่งสบายจ้าา ลมโกรกเย็นสบายๆ

ในส่วนของเมนูที่ร้านจะมีทั้งเนื้อและไก่ ที่สำคัญคือแยกหม้อด้วยจ้า ใครไม่กินเนื้อก็สามารถกินได้เลยเพราะแยกหม้อต้มไม่เจือปน สบายใจได้เลยค่าาา มีหลากหลายเมนูให้ลิ้มลองกันเลย

เริ่มที่เมนูแรกกันเลยจ้าา “ก๋วยเตี๋ยวข้อไก่ตุ๋นน้ำข้น” เอาใจสายข้อไก่ ตีนไก่กันได้ดีเลย เน้นๆจุกๆ กินกันเพลินๆมาพร้อมน้ำซุปที่ตุ๋นสมุนไพรมากลิ่นหอมละมุน บอกเลยว่าต้องลอง

หรือจะเป็นสายเนื้อก็มีให้ลิ้มลองหลากหลายเลย อย่างถ้วยนี้ “ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในรวม” ลูกชิ้นเนื้อแน่นๆจุกๆ มาพร้อมเครื่องในนานาชนิดที่ชิ้นโตแน่นๆเต็มคำ มาพร้อมน้ำซุปแบบพอดีๆ บอกเลยว่ากลิ่นหอมฟินมากก

จะฟินกับ “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หรือ เกาเหลาเนื้อตุ๋น” บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้เมนูไหนๆเลย เนื้อชิ้นโตๆ ที่ตุ๋นกว่าหลายชั่วโมงจนเปื่อยได้ที่ เสิร์ฟมาพร้อมความฟินให้ลิ้มลอง สายเนื้อต้องโดนจ้าา

หรือจะเป็นถ้วยนี้ก็ฟินไม่แพ้เมนูอื่นเลย “เนื้อตุ๋นติดกระดูก” บอกเลยว่าเนื้อตุ๋นเปื่อยยุ่ยฟินๆ ได้รสชาติกลิ่นหอมเครื่องเทศแบบแน่นๆจัดเต็มเลย

เมนูเย็นตาโฟก็มีให้ลิ้มลองจ้าาา ซอสแดงๆหวานกลมกล่อม ต้องลองแล้วหละ

ไม่อยากซดน้ำให้คล่องคอ “บะหมี่แห้ง” ก็มีให้ลิ้มลองจ้า บะหมี่หยก ไก่แดง มาพร้อมลูกชิ้นปลาและเกี๊ยวกรอบ เพลินดีๆสั่งคู่กับ “เกี๊ยวกรอบ” บอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลาย

จะเป็นเมนูทานเล่นเพลินๆ อย่าง “ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นปลา ลวกจิ้ม” ก็มีให้ลิ้มลองจัดเต็มทุกความเด้งหนึบจิ้มกับน้ำจิ้มหวานเผ็ด เพลินได้อีกจ้า

นอกจากนี้อีกหนึ่งกิมมิคของทางร้านจะมีบริการน้ำเก็กฮวยฟรีไม่อั้นด้วยน้าา

แวะมาเติมความฟินกับ “ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง” กันได้เลยจ้า ตอนนี้ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30-21.00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 089 656 5562 FB : ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง ย่านแยกสัจกุลหาดใหญ่

พิกัดร้าน : แยกสัจจกุลเขต 8 (ขับเลยสี่แยกมา100เมตร อยู่เยื้องร้าน exit)

Check Also

เสิร์ฟความอร่อยเข้มข้นสูตรโบราณพร้อมเสิร์ฟรสเด็ด “ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน”หาดใหญ่

ร้านก๋วยเตี๋ยวร …