“นานาชาบู” หลากหลายครบครัน แปลกใหม่ด้วยน้ำซุปไตปลา ไม่เหมือนใคร

อีกหนึ่งร้านชาบูเปิดใหม่ โดนใจสายชาบูอีกแล้ว กับร้านที่มีการตกแต่งด้วยสีสันสวยงามเล่นโทนโดดเด่นสะดุดตา “นานาชาบู” ที่ร้านจะเป็นรูปแบบของ A la carte มาพร้อมกับความหลากหลายของเมนูให้มีให้เลือกแบบตาลาย พร้อมแล้วเข้ามาในร้านด้วยกันได้เลย

หน้าร้านมาพร้อมสีสันแบบ คัลเลอร์ฟูล สวยงามสดใส สะดุดตามากพิกัดร้านจะตั้งอยู่เยื้องๆเทศบาลหาดใหญ่ ก่อนถึงธนาคารกรุงไทยจ้า

มาถึงแล้วเช็คอินกันก่อนเลยน้าาาา

บรรยากาศภายในร้านยังคงเป็นคัลเลอร์ฟูลที่มีสีสันสวยสดใส มาพร้อมกับแอร์เย็นสบายเลย มองไปทางไหนก็สบายตา ที่สำคัญการจัดวางโต๊ะอาหารคือไม่แออัดหรือเบียดเสียดมาก ทำให้นั่งสบายเลย

นอกจากนี้ที่ร้านก็จะมีบริการสุดพิเศษเป็นดนตรีสดที่มาร้องให้ฟังเพลินๆระหว่างฟินกับชาบูด้วยนั่นเอง บอกเลยว่าเป็นร้านชาบูที่มีดนตรีสดด้วยนี่เพลินจริงๆเลยฮะ

เสิร์ฟมาจัดเต็มในรูปแบบของ อลาคาส (สั่งเป็นชุดเซ็ตหรือสั่งแยก) มีให้เลือกหลากหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หมู ไก่ ทะเล รวมไปถึงเมนูลูกชิ้นต่างๆ นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นให้เลือกอีกด้วยน้า มีให้เลือกมากกว่า80อย่างด้วยกันเลย หลากหลายมากกก

โดนใจทุกสายมีให้เลือกหลากหลายไม่จำเจบอกเลยว่า ดีเลิศมากกใครชอบอะไรหลากหลายๆ นี่ลองมาโดนกันได้เลย

หรือจะเป็นในส่วนของน้ำซุปมีให้เลือกด้วยกัน 5 ซุป ที่เด็ดและไม่ซ้ำใครคือ ต้มยำ+ไตปลา บอกเลยว่าคือความแปลกใหม่ที่ชวนให้ลิ้มลอง นอกจากนี้ก็มี น้ำซุปใสใส / น้ำซุปดำน้ำ / น้ำซุป 4 เย็น / น้ำซุปต้มยำ

สายเนื้อต้องชอบบอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลาย อาทิ เนื้อกระบอก / เนื้อน่องลาย / ใบพาย / ริบอาย / เนื้อแดงมะพร้าว / เสือร้องไห้ / เนื้อโหนก / เนื้อออสเตรเลีย จัดเต็มมาก บีฟเลิฟเวอร์ถูกใจสิ่งนี้กันเลยจ้า

ที่ร้านจะสั่งเป็นชุดก็มีให้เลือกหลากหลาย เป็นเซ็ตที่มาพร้อมถาดเนื้อ + ชุดผักแบบครบครันนั่นเอง

ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว หมู หรือไก่ มีให้เลือกหลากหลายชุดกันเลยจ้าาา เลือกสั่งเป็นชุดได้เลย คุ้มๆจุกๆแน่นอน

สายทะเลคือฟินไม่แพ้จ้า ทั้งกุ้งทั้งหมึก บอกเลยว่าสดดิ้กๆแน่นอน ใครชอบทะเล บอกเลยว่าฟินจุก จัดไป!

พร้อมแล้วลุย!! จะเลือกฟินกับน้ำซุปแบบหม้อช่องเดียว หรือหม้อแบ่งที่จัดเต็มมาสองซุปก็ฟินได้ตามชอบเลยค่าาาาา

ฟินทั้งเนื้อทั้งหมู เนื้อสไลด์มากำลังดีเลยทีเดียว แผ่นใหญ่ ไม่บางและหนนาจนเกินไป บอกเลยว่าฟินอิ่มจุกๆเต็มๆคำแน่นอนค้าบบบบ

ไม่พูดมากแล้ววว เพราะกำลังกลืนน้ำลายอยู่ สายชาบูบอกเลยว่าเลิฟๆแน่นอนค่าาาา พร้อมแล้วมาลุย เอ้าจุ่มมมมม

หรือจะเป็นสายชีสสสสส ก็มีให้ยืดกันได้สะใจเลยน้าาา หลากหลายจัดเต็มแบบนี้ไม่โดนกันได้ยังไงไหวหละ ต้องลองเลยน้าาา

ฟินคู่กับเมนูข้าวเพลินๆก็ดีงาม มีให้เลือกทั้งข้าวผัดกระเทียม / ข้าวผัดสีทอง / ข้าวผัดเนื้อกระเทียม / ข้าวผัดแซลมอน เลือกฟินกับเนื้อชาบูได้แบบแน่นๆกันเลย

นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นให้เลือกอีกมากมายเลยน้าาา บอกเลยว่าดีงามทุกอย่างชอบตรงความหลากหลายนี่แหละ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กินน้อยไม่เน้นกินจุแบบบุฟเฟ่ต์ ต้องมาที่นี่เลยจ้าา

ร้านชาบูฟินๆ กับบรรยากาศสบายๆ “นานาชาบู” ร้านเปิดบริการเวลา 11.30-21.30 น.(หยุดทุกวันที่ 10และ25 ของเดือน) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 065 315 2899 Line ID : Nana_Shabu FB : นานา ชาบู หาดใหญ่ Nana shabu Hatyai

ถ.เพชรเกษม ตรงข้ามเทศบาลหาดใหญ่ ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงธนาคารกรุงไทย

Check Also

เปิดสาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม “เหยี่ยน สาขา4” สุกี้หม้อไฟสไตล์จีน หม่าล่าเข้มข้นหอมเครื่องเทศจัดเต็ม

ใครเป็นแฟนคลับเ …