Home / Restaurant Review / ร้านอาหาร / Beer ń i by mrphawat (เบียร์ แอนด์ ไอ)
เฝออินเตอร์2

Beer ń i by mrphawat (เบียร์ แอนด์ ไอ)

โปรโมชั่นพิเศษ : เมื่อแจ้งว่ามาจากกิน@หาดใหญ่ ลดทันที 10% 

สำหรับนักดื่มสายเฮฮาทางร้านก็มีโปรโมชั่นเอาใจเช่นกัน

ร้านอาหารฟิวชั่นเลิศรส กับบริการดีๆที่อยู่ในซอย “Beer ń i” ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของดีที่อยู่ในซอยเลยก็ว่าได้ครับ ใครอยากลิ้มลองอาหารฟิวชั่นเจ๋งๆ ที่บอกได้เลยว่าอร่อย!! กับนั่งดื่มชิลล์ๆยามค่ำคืนต้องมาลองครับ

บรรยากาศหน้าร้านเป็นร้านเล็กๆ ปูด้วยหญ้าเทียมสีเขียวสวย พร้อมป้าย Recommended เมนูแนะนำเด็ดๆประจำวันที่จะทำตามวัตถุดิบที่ได้มาในแต่ละวัน

บรรยากาศในร้านโล่งกว้าง ออกแนวสบายๆชิลล์ๆ เหมาะแก่การมานั่งสนทนา พร้อมจิบเครื่องดื่มสุดชิลล์ให้เย็นชื่นใจกับอาหารรสเยี่ยม! ทางร้านมีโปรเจคเตอร์สำหรับถ่ายฟุตบอลสดใช้ชมด้วยนะครับ

ในส่วนของเมนูอาหารทางร้านถือว่ามีหลากหลายมาก นอกจากจะมีอาหารฟิวชั่นแล้วยังมี อาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น พร้อมทั้งเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้ลิ้มลองอีกด้วยฮะ

มาคราวนี้ขอลองเมนูฟิวชั่นแบบจัดเต็มกันหน่อยฮะ วัตถุดิบของทางร้านนี่บอกได้เลยว่าทางร้านคัดสรรค์วัตถุดิบอย่างดีแบบพรีเมี่ยมกันเลยก็ว่าได้ เปิ๊ดสะก๊าดมากมาย พร้อมใส่ใจในรายละเอียดทั้งรสชาติและหน้าตาของทุกจานก่อนเสริฟถึงโต๊ะลูกค้า

มาเริ่้มที่เมนูแรกเลย Signature ของทางร้านกับ “แซลม่อนซอสบัตเตอร์สตอเบอร์รี่”  สเต็กแซลม่อนชิ้นโต เสริฟจัดจานนำเสนอมาได้สวยงามออนท๊อปด้วยสตอเบอร์รี่ฝานบางๆ พร้อมขนมปัง เฟรนฟรายด์และสลัดผักสุดฟิน

ราดด้วยซอสบัตเตอร์สตอเบอร์รี่ หวานกลมกล่อมกำลังดีหอมอร่อย ทานคู่กับแซลมอนนี่บอกเลยว่าเข้ากันอย่างมาก

อีกหนึ่ง Signature ของทางร้าน “ตำสตรอเบอร์รี่เมล่อน” บอกเลยเมนูนี้สายเฮลท์ตี้น่าจะชื่นชอบ ด้วยการผสมผสานรสชาติของส้มตำแบบไทย กับผลไม้สัญชาตินอก อย่างสตรอเบอร์รี่และเมล่อน ความเผ็ดจัดจ้านกำลังดีของเครื่องปรุงที่คลุกเคล้ามากับเนื้อสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวนิดๆ ตัดด้วยเมล่อนหวานฉ่ำ เข้ากั๊นเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดต่างๆของจานนี้ พิเศษด้วยการโรยถั่วหลากหลายชนิด ทั้งถั่วลิสง อัลมอนด์ แมคคาเดเมีย และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ จึงทำให้จานนี้ได้รสสัมผัสที่หลากหลาย

มาต่อด้วยเมนูยักษ์ใหญ่อย่าง “ขาปูอลาสก้าอบวุ้นเส้น” เสริฟมากลิ่นหอมโชยตีเข้าจมุกอย่างจังๆ แว๊บแรกนี่บอกเลยว่าตะลึงกับความใหญ่เต็มถ้วยกันเลยทีเดียวเชียว แทบไจะไม่เห็นวุ้นเส้นกันแล้ว

ใหญ่ขนาดไหนก็ต้องลองเทียบให้ดู กับมือถือ Iphone ครับ

ขาปูอันใหญ่เนื้อแน่นหวาน วุ้นเส้นเต็มด้วยเครื่องเทศแบบจัดจ้านทั้งเข้มทั้งหอมถึงเครื่องกันเลยทีเดียว ด้านล่างยังมีสอดไส้ด้วยสามชั้นอบอีกด้วย เมนูนี้ถ้วยเดียวอิ่มเลย

เสริฟมาพร้อมหน้าตาที่สวยงามกันกับเมนูนี้ พิถีพิถันสุดๆกับ “หอยเชลล์ย่างซีอิ๊ว” หอยเชลล์ฮอกไกโดสดๆ ตัวโตที่เสริฟมาแบบชุ่มด้วยซีอิ๊วพร้อมโรยหน้าด้วยสารหร่ายและงา กลิ่นหอมยั่วยวนชวนหิวจริงๆ

รสสัมผัสแรกที่แตะโดนลิ้นบอกเลยว่านุ่มและหนึบมาก เนื้อแน่นอร่อยหอมซีอิ๊วแบบสุดๆ ฟินจนอยากจะขอเบิ้ลสองจาน !!

เบิ้ลกันต่อกับหอยเชลล์ฮอกไกโด แต่เปลี่ยนหน้าตากันบ้าง มาจานนี้ในสีสันสดใสและดูแซ่บซี๊ด และจี๊ดจ้าด พร้อมด้วยไข่กุ้ง กับเมนูที่มีชื่อว่า “ลาบหอยเชลล์”

แต่ละตัวหอยนี่บอกเลยว่าออนท๊อปด้วยเครื่องลาบแบบชนิดที่ว่าจะเต็มตัวหอยกันเลยทีเดียว กัดคำแรกยังรู้สึกไม่เท่าไหร่ แต่ยิ่งเคี้ยวไปนี่บอกเลยว่าแซ่บซี๊ดปรี๊ดปร้าดจนแทบปาดเหงื่อ นอกจากหน้าตาจะสวยงามแล้วยังแซ่บถึงเครื่องมากสำหรับลาบฟิวชั่นจานนี้

สำหรับใครอยากลิ้มลองเมนูอาหารที่หลากหลาย หรือชอบลองความแปลกใหม่ของอาหารฟิวชั่นแวะมาลิ้มลองกันได้เวลา 17.00 – 01.00 น. ได้เลยครับ โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 097-3455888 หรือทาง Fanpage : Beer ń i by mrphawat  Line ID : beernibymrphawat

พิกัดร้าน ถ.ไกลโศก (ซอยข้างโฮมโปรคลองหวะ ขับเข้ามา500เมตร)

Check Also

Samila Seafood เสิร์ฟสดยกทัพอาหารทะเลมาไว้ใจกลางเมืองหาดใหญ่

เอาใจสายอาหารทะ …