อร่อยด้วยแถมสุขภาพดี Yomie’s Rice x Yogurt พร้อมเสิร์ฟความอร่อยและโปรจัดเต็ม

ห่างหายกันไปนานในช่วงล็อคดาวน์ ห้างสรรพสินค้าประกาศปิดทำให้เราคิดถึงหลายๆร้านอร่อยในห้างเลย หนึ่งในนั้นก็คือ “Yomie’s Rice x Yogurt”  วันนี้ห้างเปิดแล้วกลับมาอร่อยกันต่อได้แล้วบอกเลยว่าร้านนี้โดนใจสายสุขภาพอย่างเรามากเลยย ใครเป็นสายเครื่องดื่มโยเกิร์ตปั่น ต้องแวะมาลิ้มลองเลยน้าา

บรรยากาศร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้าง CentralFestival Hatyai ใกล้ๆกับ Shop CHARLES & KEITH ส่วนตรงข้ามของร้านตอนนี้เป็น บูธ HAVAIANAS น้าาา หาไม่ยากเลยสังเกตุง่ายๆ

เครื่องดื่มโยเกิร์ตปั่นสุดฟินเฮลตี้ ที่นำเข้าโยเกิร์ตจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมทั้งใช้ธัญพืชที่ได้จากธรรมชาติ หรือผลไม้สด มาเป็นส่วนผสมในแต่ละเมนู บอกเลยว่าแก้วเดียวเอาอยู่ หลากหลายความอร่อยกับโปรดี๊ดีต้อนรับการกลับมาเปิดร้านน้า ใครพร้อมแล้วพุ่งตัวมากันเลย

ที่นี่ใช้โยเกิร์ตสดแท้ๆ ทุกแก้วเลยน้าาา บอกเลยว่าคุณประโยชน์จัดเต็มแน่นอน นำเข้าโยเกิร์ตจากประเทศออสเตรเลียอีกด้วยย

นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนผสมของธัญพืชต่างๆอีกด้วย ตามแล้วแต่เราจะเลือกแต่ละเมนูเลยน้า ซึ่งทุกๆกระบวนการของที่นี่มีมาตรฐานจัดเต็มทำให้

ฟินจัดหนักกับเมนูที่ร้านจะมีให้เลือก 3 หมวดหมู่หลักๆ คือเมนูซิกเนเจอร์ / ธัญพืช / ผลไม้ ชอบหมวดไหนจัดเต็มได้เลยเพราะดีต่อสุขภาพทุกเมนูจ้าาาา

แต่วันนี้เรามาแนะนำ 2 หมวดหมู่หลักๆที่มีโปรเด็ดๆกันน้าาา เมนูซิกเนเจอร์ / ธัญพืช และธัญพืช เป็นโปรต้อนรับการกลบัมาเปิดขงทางร้าน สองแก้วนี้คือ ข้าวโอ๊ตโยเกิร์ต และ ข้าวเหนียวดำโยเกิร์ต มาพร้มคุณประโยชน์จัดเต็ม บกเลยว่าอยู่ท้องแน่นอน ที่สำคัญคือ จัดหนักจัดราคา 99 บาท และแจ้งมาว่าจากกิน@หาดใหญ่ ลด 10 บ. อีกด้วยน้า

หรือจะสั่งเป็นแก้วเล็กๆ 12 Oz. ก็มีน้าาา แต่ตอนนี้แก้วใหญ่เข้าร่วมโปร สั่งไซส์ใหญ่จุใจกันไปเลยค่าาาา เข้าร่วโปร 2 หมวดหมู่หลักๆ ธัญพืชและซิกเนเจอร์ น้าาาา

พร้อมแล้วลุยเลยยย เลือกฟินได้ทุกแก้ว จัดเต็มได้ทุกเมนู โยเกิร์ตจะฟินกับท็อปปิ้ง ธัญพืชและผลไม้ อะไรก็ได้จ้าาาา สายสุขภาพเห็นแบบนี้แล้วไม่รอช้าเลย

อยากอิ่มอร่อย แถมได้สุขภาพดี ที่สำคัญเป็นเครื่องดื่มสำหรับคนรุ่นใหม่ไม่อ้วนด้วย แวะมากันได้เลย “Yomie’s Rice x Yogurt” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yomie’s Rice x Yogurt – Thailand

Check Also

Piti Thai Tea – ปิติชาโบราณ หน้า ญ.ว. ย้อนวันวานไมโลรถโรงเรียนในตำนาน และเมนูแก้วยีราฟสดชื่น

ถ้าพูดถึงไมโลรถ …