“ฟาร์มรัก เฝอหม้อไฟ” อร่อยจุกจัดเต็มสุกี้สไตล์เวียดนาม เจ้าแรกและเจ้าเดียวในเขต8

ร้านเฝอหม้อไฟเปิดใหม่มาแล้วจ้าาาา “ฟาร์มรัก เฝอหม้อไฟ” ร้านจากนมชื่อดังในย่านเขต 8 ปรับโฉมใหม่มาเป็นร้านเฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนามพร้อมเสิร์ฟความฟินให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองแล้ว ร้านนี้เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวย่านเขต8 เลยน้าาา พร้อมแล้วพุ่งตัวมาเลยค้าบบ

ร้านเด่นๆ ใหญ่ๆ พร้อมป้ายร้านสีแดงสด เห็นมาแต่ไกลในย่านเขต8 พร้อมแล้วแวะมาฟินด้วยกันเลย

บริเวณหน้าร้านมีมุมสวยๆ ที่เป็นคำคมไว้ให้เช็คอินกันด้วยน้าา ในอนาคตทางร้านแจ้งว่าบริเวณ พื้นที่หน้าร้านจะนำของเล่นเครื่องเล่นต่างๆมาลงเอาใจคุณพ่อ คุณแม่ที่มีลูกน้อยพามาวิ่งเล่นด้านหน้าร้านนี้ได้เลยจ้าา

พร้อมแล้วเข้ามาฟินกันได้ร้านได้เลย กลิ่นน้ำซุปหอมกรุ่นยั่วมากกก ร้านกว้างขวางและจัดโต๊ะเว้นระยะห่างไว้พอสมควรเลย ไม่แออัด ไม่เบียดเสียด นั่งสบายมากเลยจ้า อยากนั่งสบายชิลล์ๆ ต้องมาเลยจ้า จะมากับเพื่อน มาเดี่ยว มาคู่ หรือพาครอบครัวมาอิ่มที่นี่บรรยากาศตอบโจทย์สุดๆ

เสิร์ฟมาแน่นเต็มโต๊ะกันเลยจ้าาา ในส่วนแรกก่อนก็คือน้ำซุปหอมเข้มข้นมาก มีให้เลือกทั้งน้ำซุปหมูและปลา การสั่งของที่ร้านจะเป็น อลาคาส สั่งเป็นถาดน้าา (ผัก)ราคาเริ่มต้นที่ 10 บ. เนื้ออื่นๆเริ่มต้นที่ 25 บ. มีให้เลือกเพียบเลยบอกเลยว่าหลากหลายมากวัตถุดิบแน่นๆโต๊ะ

เอาใจคนรักเนื้อ Beef lover บอกเลยว่าแฮปปี้ ที่นี่มีเนื้อให้เลือกแน่นๆจัดเต็ม มีหลายส่วนให้เลือกเลย คัดเกรดมาแล้วคุ้มๆจุกๆ สไลซ์มากำลังดีไม่หนาหรือบางจนเกินไป แต่แผ่นใหญ่จุใจอย่างแน่นเลยค้าบบบ

ในส่วนของหมูมีทั้งสันคอหมู สามชั้นสไลซ์ สันนอก โอ๊ยฟินมากกก บอกเลยว่ามาที่นี่ฟินทุกสายเลยจริงๆ จะสายเนื้อ สายหมู หรือสายทะเลก็อิ่มคุ้มแฮปปี้ กินเท่าไหร่จ่ายเท่านั้นน้าาา

หมึกยัดไส้หมูสับ (หมึกพุงจะแตกอยู่แล้ว) ยัดไส้มาแน่นมากกก หรือจะเป็นกุ้ง หอยเชลล์ หอมแมลงภู่นิวซีแลนด์ ก็มีให้เลือกค่าา มาที่นี่หลากหลายสุดๆกันไปเลย

พร้อมแล้วเริ่มกันเลยจ้าา เริ่มจากใส่ผักลงไปก่อนน้า หม้อชาบูของที่นี่แบ่งได้ 2 ช่อง ก็เลือกมาทั้ง 2 น้ำซุปเลย หอมจัดเต็มทั้งน้ำซุปหมูและซุปปลาเข้มข้นไปเลยจ้าาา น้ำเดือดปุ๊ป หอมปั๊ป เลยจ้าาา

สายเนื้อบอกเลยว่าเกินจะทนไหววว เนื้อคือดีงามมาก สไลซ์มาแผ่นใหญ่จริงๆ จุ่ม 3 วิ กินคือฟินถึงใจแล้ว

Beef lover ไม่ควรพลาดต้องมาเลย อยากกินชาบูสไตล์เวียดน้ำฟินๆ กับเนื้อเน้นๆ สดๆเกรดพรีเมียมต้องมาโดนกันได้เลยค้าบ

หรือจะเป็นสายหมูอีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้านต้องถาดนี้ “หมูตอกไข่” หมูสับหมักมาพร้อมไข่ไก่ คลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วนำไปจุ่มในหม้อชาบู บอกเลยว่าฟินมากกก เด้งๆนัวๆ ไม่แพ้เมนูไหนเลยยย

ชิ้นใหญ่จัดเต็มเลยจ้าาา สันคอหมูนุ่มๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วววว

สายทะเลบอกเลยว่าที่นี่เหมือนยกมาเสิร์ฟทั้งทะเลเลยค้าบบบ มีทั้งหอยเชลล์ หมึกสด กุ้งสด หมึกยัดไส้ ชอบอันไหนสั่งได้เลยค่าา บอกเลยว่าไซส์ไม่เล็กน้าาาา สายทะเลเลิฟเลยค่าาาา

จะเป็นชีสก็มีน้าาา สายชีสก็แฮปปี้ ชีสคุณภาพยืดดดเน้นๆกันเลยค้าบบบ

พวกเกี๊ยว ปูอัด ลูกชิ้นต่างๆ เค้าก็มีให้เลือกเยอะเลย เด็กๆน่าจะชอบ เกี๊ยวและก้ามปูอัด ชิ้นใหญ่มาก ลวกลงไปเลยจ้าาา มีอะไรใส่ไปให้หมด อร่อยได้ไม่มีหยุดแล้วจังหวะนี้

จะจิ้มเป็นน้ำจิ้มเฝอ หรือน้ำจิ้มสุกี้ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันจริงๆ ในส่วนของน้ำจิ้มเฝอจะมีน้ำจิ้มที่เป็นสีดำๆเอามาผสมกับซอสพริก รสชาติจะหวานๆเปรี้ยวๆ ส่วนน้ำจิ้มสุกี้ก็เผ็ดนิดๆกลมกล่อมกำลังดี ใครชอบกระเทียมหรือพริกก็ใส่เติมลงไปตามความชอบได้เล้ย

ถึงจะเป็นร้านเปิดใหม่ แต่บอกเลยว่ารสชาติเฝอของเค้านั้นไม่ใช่เล่นๆเลยนะ อร่อย อิ่มหลากหลาย เจ้าแรก เจ้าเดัยวในย่านเขต8 ต้องร้านนี้เลย “ฟาร์มรัก เฝอหม้อไฟ” ของอร่อยที่อยากให้มาลอง ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 20.00 น. สำรองจองโต๊ะที่เบอร์ : 081-5999490 FB : ร้านฟาร์มรัก เขต8

พิกัด : ถ.ราษฎร์อุทิศ (ร้านฟาร์มรักเกดิม)

Check Also

Good Food Club เดลิเวอรี่เสิร์ฟความฟินหลากหลายเมนูถึงหน้าบ้าน

มาค่าทุกคนสถานก …