“ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกระทะทอง” ฟินละลายเนื้อตุ๋นหอมกรุ่นเครื่องสมุนไพร

โปรโมชั่น : LIKE&SHARE รับเครื่องดื่มฟรีทันที 1คน/1สิทธิ์ – 30 กันยายน 2563

อีกหนึ่งร้านที่สายเนื้อตุ๋นต้องลอง สด สะอาด รสชาติดี๊ดี “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกระทะทอง” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ที่ใช้เนื้อวัวไทยแท้ๆสด สะอาด แถมยังเชือดตามหลักศาสนาของมุสลิม มั่นใจ100% ว่าฮาลาลแน่นอน พร้อมแล้วต้องมาลุยกันเลย

หน้าร้านเด่นๆด้วยป้ายไวนิล พิกัดเยื้องๆสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ เป็นร้านสองคูหาติดกันที่บรรยากาศสบายๆ

บรรยากาศภายในร้านจะมี 2 คูหาติดกันร้านแรกจะเป็นบรรยากาศสบายๆ แนว Open Air ถัดมาจะเป็นประตูกระจกทะลุกันเป็นร้านกาแฟซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน สามารถนั่งได้ทั้งสองบรรยากาศเลยจ้า จะแวะมากินกาแฟหรือมาฟินกับเนื้อตุ๋น เนื่อเปื่อย เนื้อสดก็สบายย

หลากหลายเมนูสายเนื้อบอกเลยว่ามีเดอะเบสแน่นอน ใครสายก๋วยเตี๋ยวเนื้อพุ่งตัวมาเลย ลวกจิ้มนี่คือดีมีให้เลือกหลากหลายยยย จะเนื้อตุ๋น เอ็นแก้ว ผ้าขี้ริ้ว มีครบทุกส่วน ที่ลืมสั่งไม่ได้เลยคือลูกชิ้นเนื้อที่เด้งแน่นหนึบต้องลอง

Signature ของทางร้านพลาดไม่ได้กับกระทะทอง “เกาเหลารวมเนื้อ” เกาเหลาที่รวมทุกชิ้นส่วนของทางร้านมาแบบจัดเต็มในกระทะทองเหลือง ทำให้ความร้อนทั่วถึงและร้อนนาน จะกินก๋วยเตี๋ยวต้องกินร้อนๆกลิ่นหอมๆถึงจะฟินนน

เนื้อตุ๋นคือกลิ่นหอมมม นุ่ม ไม่คาวเลยจ้าา ทางเจ้าของร้านการันตีเลยว่าใช้เนื้อวัวไทยแท้ๆ เรื่องคุณภาพไม่เป็นรองใครแน่นอนนน

หรือจะสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อซู้ดเส้นฟินๆ บอกเลยว่ามีเส้นให้เลือกหลากหลาย หรือจะเลือกเนื้อวัวเฉพาะส่วนก็แจ้งทางร้านได้เลยจ้าาา พ่อค้าคือบริการเป็นกันเองดีงามมาก ชอบร้านนี้คือกลิ่นหอมซุปจริงๆ

“ซุปพุงวัว” ซุปเครื่องในวัวที่จัดเต็มมาทุกส่วน น้ำซุปกลมกล่อม ได้ครบรสชาติ โรยมาด้วยกระเทียมเจียวกลิ่นหอมๆบอกเลยว่าซดซุปร้อนๆได้คล่องคอเลยทีเดียว

หรืออยากจัดเต็ม อิ่มๆกับเมนูข้าวที่ร้านก็มีเสิร์ฟ “ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น” เนื้อแน่นๆ ราดด้วยน้ำซอสสูตรพิเศษของทางร้านโรยด้วยกระเทียมเจียมกลิ่นหอมเพิ่มความอร่อย บอกเลยว่าดีงามม

หรือไม่ทานเนื้อ ไม่ชอบเนื้อที่นี่ก็มีเมนูไก่ตุ๋นด้วยจ้าาา “ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น” เสิร์ฟมาน่องโตๆน้ำซุปหอมๆ กับเนื้อไก่ที่เปื่อยนุ่มกลมกล่อมต้องลองเลยฮ่ะ

หรืออยากซดซุปร้อนๆรสชาติจัดจ้านให้คล่องคอ จะเป็น “ซุปเปอร์ตีนไก่” ก็มีพร้อมเสิร์ฟความแซ่บด้วยน้าาาา จะสายเนื้อ หรือสายไก่ ก็จัดไปได้ตามอารมณ์ บอกเลยว่าดีทั้งคู่จ้า

ซดก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้อนๆเสร็จแล้วก็เติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มเย็นกันได้เลย ทั้ง “ชาเย็นบราวน์ชูการ์ไข่มุก แดงมะนาวโซดาและชาเขียวมัทฉะ” บอกเลยว่าหอมชื่นใจคลายร้อนได้ดีมากจ้าา ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00-14.00 น.(หยุดทุกวันอาทิตย์) โทร 097-245-6919 https://www.facebook.com/yesbeef สามารถสั่งผ่าน Grab ค้นหาชื่อร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกระทะทอง” ได้เลย

พิกัด : เยื้องสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่

Check Also

“ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก” แซ่บเด็ดเผ็ดไฟลุกทุกระดับ

มาเลยค่าาาสายเย …