“เค้กมาร์ติน” นวลนิ่มละลายในปาก เค้กวันเกิดรอรับได้ภายใน30นาที

สายเค้กวันเกิด สายเบเกอรี่มาทางนี้จ้าาา จะจัดวันเกิดหรือจัดเบรกที่นี่มีคำตอบให้แล้วว “เค้กมาร์ติน” ร้านเค้กจากนาทวีที่ประสบการณ์ด้านเค้กและเบเกอรี่กว่า 15 ปี พร้อมเสิร์ฟความฟินให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองกันค้าบบบบ

หน้าร้านเด่นด้วยป้ายไวนิลใหญ่ๆ พิกัดประตู108 เยื้องศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.

เข้ามาในร้านมีมุมบาร์ให้นั่งรอเค้กชิลล์ๆ หรือจะเบเกอรี่นอกจากเค้กวันเกิดก็มีให้เลือกจ้าาา จะเป็นเครื่องดื่มเย็นกาแฟสดก็มีน้าาา

เติมความสดชื่นกับกาแฟสดในยามบ่ายได้ดีเลย หรือจะเป็นเครื่องดื่มเย็นก็ราคาสบายกระเป๋าแวะมาลิ้มลองกันหรือจิบกาแฟรอระหว่างรอแต่งหน้าเค้กก็เพลินๆ

เค้กวันเกิดของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายหน้าเลยยย เป็นหน้าตามใจจะเป็นแบบที่ทางร้านมีอยู่แล้ว หรือชอบแบบไหนก็หาแบบมาได้เลยจ้าาา เนื้อเค้กมีทั้งเค้กวนิลา และเค้กช็อคโกแลตให้เลือกจ้า

มีหลากหลายหน้าให้เลือกลิ้มลองแต่ความว้าวคือ เป็นเค้กวันเกิดที่รอรับได้เลย แค่30นาทีก็เสร็จแล้วเรียกได้ว่าสั่งปุ๊ปกินกาแฟเพลินๆรอยังได้จ้าาาา ดีงามมากสำหรับคนจะสั่งเค้กแต่ไม่ว่างสั่งล่วงหน้า ร้านนี้ทันใจจริงๆ วนิลาราคาปอนด์ละ 170บาทและช็อคโกแลตราคาปอนด์ละ 190บาท

หรือจะเป็นแบบนี้ก็สั่งได้เลยจ้าาา น้องน่าร้ากกกกก

หรือจะเป็นเค้กโฟโต้ ที่พิมพ์หน้าตัวเองลงบนเค้กเก๋ๆแบบนี้ในรูปก็ดีงามไม่แพ้กันจ้าาา แบบนี้ทางร้านการันตีว่าใช้หมึกกินได้น้าา ไม่เป็นอันตรายจ้าา ราคาปอนด์ละ 300 บาท

เจอเค้กแบบนี้เจ้าของวันเกิดกรี๊ดแน่นอนจ้าาา สวยงามมากจริงๆ

นอกจากเค้กวันเกิดแล้ว ยังมีบราวนี่ ช็อคหน้านิ่ม เค้กล้วยหอม จะสั่งไปจัดเบรคบอกเลยว่าไม่อายใครแน่นอนจ้าาา

หน้าตาคือดีงามมมครีมสีสันสวยงามท็อปด้วยเยลลี่ คือละมุนแท้จ้าาาาา

อยากสั่งเค้กวันเกิด หรือจะจัดเบรก สั่งได้เลย “MARTIN – เค้กมาร์ตินสาาขาหาดใหญ่ “ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00-19.00 น. โทร 091-770-1900 FB : https://www.facebook.com/martinhatyai

พิกัด ถ.ปุณณกัณฑ์ ประตู109 (เยื้องศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.)

Check Also

เค้กไข่จากเมืองอีสาน “ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” เสิร์ฟความอร่อยสุดนุ่มฟูสู่หาดใหญ่

สายเค้กไข่ต้องม …