“เดอบัง สเต็ก” สตรีทฟู้ดกู้ดสเต็ก สเต็กริมทางฮาลาล ในราคาสบายกระเป๋า

อีกหนึ่งร้านสเต็กน้องใหม่ที่โดดเด่นสะดุดตามากเมื่อขับผ่าน เป็นสตรีทฟู้ดอยู่ริมทาง “เดอบัง สเต็ก” เรียกว่าได้นี่เป็นร้านสเต็กสตรีทฟู้ดเลยก็ว่าได้ เน้นขายในราคาเบาๆสบายกระเป๋ากับเมนูสเต็กในราคาเริ่มต้นที่ 60บาท

ขับผ่านเส้นถนนนวลแก้ว ฝั่งขาออกไปคอหงส์ จะเห็นร้านเด่นๆที่เป็นโทนสีขาวแต่งไปด้วยร่มโทนสีเขียวอยู่ริมทางชวนหัวมอง

มีบรรยากาศริมข้างทางและมีที่นั่งภายในร้าน ตกแต่งโทนสีขาวสวยสะอาด บอกเลยว่าตกแต่งสวยๆแบบนี้ราคาไม่แพงเลย แถมยังนั่งสบายอีกด้วย ที่สำคัญคือมีห้องละหมาดอีกด้วยจ้า

กริลล์กันสดๆด้านหน้า ทำให้ได้กลิ่นและควันที่หอมโชยเข้าจมูก บอกเลยว่ายั่วน้ำลายได้ดีมากเลย ร้านนี้ถูกใจสายฮาลาลแน่นอน ราคาถูก สะอาด รสชาติดี ต้องแวะมาที่เดอบังเลยจ้าา

ในส่วนของเมนูที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งในส่วนเมนูทานเล่น สเต็ก เมนูข้าว สปาเก็ตตี้ บอกเลยว่าเยอะจัดเต็มมาก ชอบสไตล์ไหนก็ลิ้มลองกันได้เลย อร่อยได้ในราคาหลักสิบเท่านั้น

แม่จ๋าาาา เปิดมาเมนูแรกก็ตกใจแรงมากกก จานใหญ่เบอร์สุด ถือคนเดียวแทบจะไม่ไหว สเต็กเดอบัง(รวมมิตร) จานนี้กินได้3-4คนเลยนะ เรียกได้ว่าสั่งมาแค่จานเดียวก็จุกแล้วจ้าา

จานนี้จะรวมเนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้ง เนื้อ ไก่ ปลา แฮมไก่ ไส้กรอก สปาเก็ตตี้ ไข่ดาว ขนมปังและผัก จานเดียวสารอาหารครบถ้วนเลย สั่งมากินกับเพื่อนๆสนุกดี

หรือใครที่กลัวว่าจานใหญ่จะกินไม่หมด สั่งแยกเป็นจานขนาดปกติเค้าก็มีนะจ๊ะ ราคาไม่แพงด้วย จานนี้ สเต็กเนื้อสันใน สุดนุ่มชิ้นที่ทางร้านหมักมจนเข้าเนื้อ เสิร์ฟพร้อมมันบด ผักสลัด ขนมปังกระเทียมและซอสสูตรเด็ดของทางร้าน

ส่วนจานนี้ก็คือ สเต็กไก่+ไส้กรอก เนื้อไก่ที่กริลมาจนหอม มาพร้อมไส้กรอกคู่ เสิร์ฟพร้อมมันบด ผักสลัดและขนมปังกระเทียม จานนี้ก็อิ่มเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

คนที่ชอบกินปลา ทางร้านเค้าก็มี สเต็กปลา ไว้ให้เลือกสั่งเช่นกันนะ เนื้อปลาชิ้นโตๆ ชุบเกล็ดขนมปัง ทอดมาจนสุกเป็นสีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน กินคู่กับซอสที่ให้มา มันช่วยดึงให้เนื้อปลาอร่อยขึ้นไปอีก

แต่ถ้าอยากได้ความหลากหลาย ก็สั่งเป็นสปาเก็ตตี้หรือออแกนิค ก็ได้นะ บอกเลยว่าสปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ในส่วนของผักสลัดนั้นก็เป็นผักออแกนิค ปลอดสารพิษ กรอบหวาน ได้สุขภาพสุดๆ

ไม่หมดเพียงเท่านั้นนะจ๊ะ ใครอยากกินนข้าว ร้านนี้เค้าก็มีเมนูข้าวแีกด้วยจ้าาา อย่างจานนี้จะเป็น ข้าวขี้เมาไก่กรอบ กลิ่นหอมเครื่องสมุนไพรไทยที่ผัดคลุกเคล้ามากับซอสราดบนไก่กรอบ กินคู่กับข้าวสวย คือดีเลยจ้าา

อีกสักจานละกัน ข้าวไก่อบซอสเห็ด จานนี้ไก่อบนุ่มๆ ราดด้วยซอสเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมผัก กินกับข้าวสวยก็คือเริ่ดไม่แพ้งจานเมื่อกี้เลยนะจ๊ะ

เมนูเบาๆที่ไม่หนักท้องจนเกินไปเค้าก็มี อย่างไข่กระทะและมันบด ก็มีให้เลือกสั่งนะ จะกินเล่นๆหรือสั่งเพิ่มเพื่อความอิ่มจุกก็แล้วแต่เลยจ้าาา บอกเลยว่าเห็นเมนูเยอะน่ากินๆแบบนี้ แต่ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด ใครอยากกินก็ตามเรามาจ้าาา ที่ร้าน“เดอบัง สเต็ก” ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-22.00น. สอบถามเส้นทาง โทรจองโต๊ะที่เบอร์ 098-670-3886 FB : เดอบัง สเต็ก – De’ Bang

พิกัดร้าน : ถนนนวลแก้ว (หัวมุมซอยราษฎร์บูรณะ)

Check Also

ร้านลับน่าค้นหา Gretel by เชฟแทน อิ่มอร่อยจัดเต็มกับ homecooking ลับๆในซอย

วันนี้เรามาเจอร …