ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก เสิร์ฟความแซ่บ จัดเต็มหลายเมนูเด็ดเผ็ดถึงใจ

เสิร์ฟความแซ่บ จัดเต็มความขลุกขลิก ร้านเล็กๆที่หลายคนพูดถึงความแซ่บกันทั่วหาดใหญ่ “ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก” จัดเต็มความเข้มข้น ยืนหนึ่งความแซ่บบอกเลยว่าใครชอบเผ็ดๆที่นี่มีของเด็ดๆแน่นอนค้าบบบ

บรรยากาศหน้าร้านเป็นร้านเล็กๆเพียงหนึ่งคูหา อยู่ตรงข้ามกับสถานีดับเพลิง โชคสมานคุณจ้า

บรรยากาศภายในร้านเป็น ร้านโปร่งโล่งสบาย จัดมุมนั่งได้ไม่แออัด มีโต๊ะให้นั่งประมาณ5-6 โต๊ะ จะทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็แซ่บได้เหมือนกันเลย

หนึ่งทีเด็ดของที่นี่คือกากหมู ที่เจียวสดๆใหม่ๆ ใครสายกากหมูบอกเลยว่ากรอบกร๊วบสะใจ

และความเด็ดความเผ็ด ความซี๊ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นน้ำเย็นตาโฟเข้มข้นที่ทางร้านเคี่ยวเองแบบเข้มข้นหอมๆ และพริกตำสดแบบจัดเต็มความเข้มข้นที่มีให้เราเลือกระดับความเผ็ดซี๊ดตั้งแต่อนุบาลไปจนถึงมหาลัยฯ กันเลยจ้า

และนี่ก็คือหน้าตาของเมนูซี๊ดซ๊าดวันนี้ น่ากินทุกชามเลยใช่มั๊ยล่ะ ที่สำคัญนะคือเครื่องเค้าแน่นทุกชามจริงๆ พริกตำก็ใส่มาแบบจุกๆ ถึงใจแน่นอนเพราะมาแบบน้ำซุปขลุกขลิกที่ยิ่งทำให้รสชาติเข้มข้นมากๆ

และตอนนี้เค้าก็ยังมีเมนูใหม่เพิ่มเข้ามาด้วยนะ กระเพาะปลาผัดแห้ง เข้มข้นไปด้วยน้ำซอสเย็นโฟที่ผัดคลุกเคล้าจนขึ้นถึงทั้งกระเพาะปลาและ เครื่องทะเล อย่าง หมึกและกุ้งด้วยนะ ยังมีเลือดหมูและผักบุ้ง จานนี้มาใหม่มาแรงจริงๆ

ส่วนใครที่เลิฟแมงกระพรุนเป็นพิเศษ แนะนำเลยจ้าว่าต้องสั่งชามนี้ เกาเหลาแมงกระพรุนล้วน แมงกระพรุนแน่นๆชามขนาดนี้ที่มาพร้อมกากหมูและเกี๊ยวกรอบ กรึบๆเวลาเคี้ยว ใครชอบแมงกระพรุนต้องถูกใจเมนูนี้อย่างแน่นอนจ้า

น้ำซุปขลุกขลิกที่ปรุงมาให้แล้ว พร้อมพริกตำแบบจุกๆ มันก็จะเข้มข้นและนัวแบบนี้เลยนะ

เกาเหลาโฟทะเลพินาศ โอ้วแม่เจ้า ชื่ออลังการมากจ้าา และในชามก็อลังการไม่แพ้กัน ทั้งหมึกตัวใหญ่ กุ้ง แมงกระพรุนและหมึกกรอบ เรียกได้ว่าชามนี้ยกมาหมดทั้งทะเลเลยนะเนี่ย เรื่องรสชาติและความแซ่บนั้นคงไม่ต้องบอก ดูจากพริกตำที่ใส่ให้มาแล้ว ชามนี้ทะเลพินาศสมชื่อเลยจ้า

คลุกก่อนกินด้วยนะจ๊ะ ถ้ากินคำนี้เข้าไปทั้งคำ เผ็ดจนกินคำต่อไปไม่ไหวไม่รู้ด้วยนะ แล้วจะอดกินของอร่อยต่อ ดังนั้น คลุกเคล้าให้เข้ากันก่อนกิน เพื่อรสชาติที่กลมกล่อมและความแซ่บที่ทั่วถึง

หรือใครที่อยากกินแค่หมึกกรอบ ก็สามารถสั่งเป็น เกาเหลาโฟหมึกกรอบล้วน ได้เลยนะ ไม่ชอบหมึกสด จัดเลยหมึกกรอบล้วนเต็มๆชามแบบนี้ เหมือนเคยจ้าราดน้ำซุปแบบขลุกขลิก คลุกเคล้าให้ซอสเย็นตาโฟและพริกตำเข้ากัน ได้ทั้งความเปรี้ยวจากซอสเย็นตาโฟและความจัดจ้านของพริกตำ กินพร้อมหมึกกรอบกรุบๆ อร่อยแบบไม่ต้องสั่งข้าวสวยก็เริ่ดแล้วจ้า

ดับความเผ็ดด้วยซุปกระดูกหมู ที่ให้กระดูกหมูมาชิ้นใหญ่เนื้อเยอะๆแบบนี้เลย น้ำซุปก็หอมกลมกล่อม ช่วยตัดความเผ็ดแซ่บได้เป็นอย่างดีเลยนะ ใครที่ยังไม่เคยมาลองความอร่อยของร้าน ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก ต้องรีบลองเลยนะจ๊ะ เพราะเราไม่อยากให้คุณพลาดความแซ่บขลุกขลิกแบบนี้

ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-19.00 น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 06-4908-5817 มีบริการผ่านGRABFOOD และ FOODPANDA ด้วยจ้า FB : ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก-หาดใหญ่ 

พิกัดร้าน : โชคสมาน5 ซ.4 ตรงข้ามดับเพลิงย่อย โชคสมาน

Check Also

บะหมี่ไข่เส้นเหนียวนุ่ม “เหม่ยเหว่ย” บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง เป็ดย่างฮ่องกงเนื้อนุ่ม

อีกหนึ่งร้านบะห …