“mælk box” สดชื่นกับนมสดปั่นไม่ผสมน้ำแข็ง อิ่มฟินไส้ทะลักกับ “ปังก้อนทอง”สาขาหาดใหญ่

อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟ 2 ความอร่อยในที่เดียวกันเลย นั่นก็คือ “mælk box” ร้านนมปั่นน้องใหม่ ที่ใช้นมสดแท้ๆแช่แข็งแล้วมาปั่น ไม่ผสมน้ำแข็ง ไม่ใส่ครีมเทียม ไม่ใส่นมผงและน้มข้นจืด บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพมาก ส่วนอีกร้าน คือขนมปังไส้ทะลักเยิ้มๆเจ้าดังที่มีสาขาที่หาดใหญ่แล้ว “ปังก้อนทอง” สาขาหาดใหญ่ พร้อมแล้วมาเติมความอร่อยไปพร้อมๆกันได้เลย

หน้าร้านหาไม่ยากเลย อยู่บริเวณ เส้นถนนปุณณกัณฑ์ ทางไปประตู108 (ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวมามา) สองโทนสีของร้านโดดเด่น ทั้งเหลือง-ดำ ของปังก้อนทอง และชมพู-ขาวสดใส ของร้าน maelk box เด่นสะดุดตามาแต่ไกล

จะสะดวกสั่ง TakeAway กลับบ้านหรือนั่งชิลล์ๆ ภายในร้านก็มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายเลย บรรยากาศด้านในชิลล์นั่งสบาย เป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำๆ กันเลยจ้า

ในส่วนเมนูเครื่องดื่มของทางร้านนั้นจะเป็นนมสดปั่น ซึ่งไม่ผสมน้ำแข็งเลย เป็นนมสดแท้ๆ ไม่ใส่ครีมเทียมและนมข้นหวานด้วยนะ เราจึงได้รสชาติแบบนมสดแท้ๆแน่นอนจ้าา

เมนูก็มีหลากหลายเลยทีเดียว อย่างสองเมนูนี้จะเป็นนมสดปั่นผสมเผือกและนมสดปั่นผสมกาแฟ ใส่ไข่มุกหนุบหนับมาด้วย ชื่นใจได้รสชาตินมสดและหอมมันทั้งเผือกและกาแฟเลยจริงๆนะ

หรือใครที่ชอบวิปปิ้งครีม ก็สามารถสั่งเพิ่มเข้าไปได้เลยนะ แก้วนี้จะเป็นนมสดปั่นสตรอว์เบอร์รี่ใส่วิปปิ้งครีม สีหวานละมุนดูน่ากินสุดๆ มีซอสสตรอว์เบอร์รี่มาให้ด้วย เลิฟเลยแบบนี้

ยังไม่หมดแค่นี้นะ เพราะเค้ายังมี นมสดปั่นผสมมัทฉะ นมสดปั่นผสมโกโก้ นมสดปั่นผสมชาไทย นมสดปั่นผสมโอริโอ้ นมสดปั่นผสมน้ำผึ้ง นมสดปั่นผสมปีโป้ นมสดปั่นผสมคาราเมล นมสดปั่นผสมไวท์มอลต์ นมสดปั่นผสมมิ้นต์และนมสดปั่นผสมเมล่อน บอกเลยว่าทุกแก้วแถมฟรีไข่มุกนะจ๊ะ

มานั่งกินนมสดปั่นเย็นๆ ฟังเพลงเพลินๆได้เลยจ้า

และนอกจากจะมีนมสดปั่นแล้ว ทางร้านเค้าก็ยังมี ปังก้อนทอง เจ้าดังแสนอร่อยไว้บริการอีกด้วยนะ ที่นี่จะเป็นสาขาหาดใหญ่ แต่ความอร่อยยังคงเดิมนะจ๊ะ ซึ่งขนมปังของทางร้านจะชิ้นใหญ่กำลังดี แต่ทีเด็ดอยู่ตรงที่ทาเนยจนทั่วทั้งชิ้นเลย ในชั้นตรงกลางที่เจาะรูเอาไว้ก็ทาเนยลงไปเพื่อให้ได้ความหอมมันของเนยซึมเข้าไปในขนมปัง

 เมื่อเนยโดนความร้อนจะยิ่งช่วยเพิ่มรสชาติให้ขนมปังและได้กลิ่นที่หอมชวนหิวอีกด้วยนะ

ปิ้งจนแป้งสุกแวว หอมแล้วจากนั้นก็เลือกไส้ที่ชอบกันได้เล้ยยยย ใครชอบไส้ไหนก็บอกทางร้านได้เลยนะ ใส่ไส้มาให้จุกๆทุกชิ้นเลยอะ ขนมปังของทางร้านจะมีไส้ต่างๆดังนี้ เนยนมข้นหวานโบราณดาร์คช็อคโกแลต แยมสตรอว์เบอร์รี่ เนยน้ำตาล ไก่หย็องพริกเผา สังขยสกะทิสดใบเตย ไก่หย็องสวีทมายองเนสสังขยากะทิสดชาไทย ไข่เค็มลาวา ซอสโอวัลติน ครีมมะพร้าวอ่อนฝอยทองและครีมข้าวโพด

ครีมมะพร้าวอ่อนฝอยทองก็ดีต่อใจสายหวานเนอะ ครีมมะพร้าวหวานละมุน มาพร้อมฝอยทอง โอ๊ยยยยแค่เห็นก็ฟินแล้วจ้าา

ไส้สังขยากะทิสดชาไทยและไส้สังขยากะทิสดใบเตย ไส้เยิ้มน่ากินสุดๆเลย ใครชอบแบบไหนก็เลือกสั่งเอาเองเลยจ้า

สั่งนมสดปั่นกับปังก้อนทองมานั่งกินในร้าน แอร์เย็นๆ ถ่ายรูปสวยๆก็ได้นะ ถือเป็นอีกหนึงร้านย่านม.อ.สำหรับคนที่อยากหาร้านดีๆ มีมุมสงบๆให้นั่งชิลล์ๆมากเลยนะ

ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ อยากลิ้มลองความอร่อยทั้ง“mælk box” และ “ปังก้อนทอง สาขาหาดใหญ่” ก็แวะมาได้เลยนะ อิ่มอร่อยชื่นใจแน่นอนจ้า แวะมาฟินกันได้เลย ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 – 22.00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 082-449-4515 / 086-697-6566

พิกัดร้าน : ถ.ปุณณกัณฑ์ ทางไปประตู108 (ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวมามา)

Check Also

“TURN PRO” COCOA & DRINKS จัดเต็มความเข้มข้น ดีต่อใจสายโกโก้เลิฟเวอร์ หลากหลายเมนู

โปรโมชั่น : 3 แ …