ATI CAFE HATYAI” คาเฟ่สไตล์ลอฟท์บรรยากาศสบาย พร้อมห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมนาแบบครบครัน

พามาชิลล์กับอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ขับรถออกมาจากตัวเมืองไม่ถึง 10 นาทีก็มาชิลล์กันได้เลย “ATI CAFE HATYAI” เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชิลล์ๆที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมด้วยต้นไม้เเขียวขจี เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อน อยากชิลล์ หรืออยากมีมุมถ่ายรูปสวยๆก็แวะมากันได้เลย

บริเวณทางเข้าหน้าร้าน

บรรยากาศรอบๆของร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกแช๊ะกันได้เพียบเลย และมีลักษณะเป็นลานกว้างๆ ใครเป็นสายสเก็ตจะเอามาเล่นบอกเลยว่าที่นี่ก็เหมาะอยู่น้า ทั้งชิลล์ ทั้งฮิปเลย

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เพดานสูงโปร่ง โล่งสบาย ให้บรรยากาศผ่อนคลายไม่แออัด แถมทางร้านยังจัดให้นั่งแบบห่างๆ ไม่เบียดเสียด บอกเลยว่านั่งสบาย ชิลล์ทุกๆมุมจริงๆเลยน้า

จะนั่งมุมไหนก็ชิลล์ กับเครื่องดื่มแก้วโปรดบอกเลยว่าต้องมาเช็คอินกันซะแล้ว

ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ในบางอาทิตย์จะมีมินิคอนเสิร์ต ดนตรีสดให้ลูกค้าได้นั่งฟังกันเพลินๆด้วยนะ นั่งจิบเครื่องดื่มไป ทำงานไป ฟังเพลงเพราะๆที่มีนักดนตรีเล่นให้ฟังกันสดๆ ชิลล์มากๆเลย

จะมุมไหนๆก็ชิลล์ได้ทุกมุมจริงๆ มุมนี้ใครที่มากันเยอะๆเหมาะมากๆเลยนะ ไม่ต้องกลัวว่าโต๊ะจะเล็กแล้วต้องนั่งแยกกัน ที่นี่เค้ามีโต๊ะยาวสำหรับลูกค้าที่มาด้วยกันหลายๆคนด้วย มุมนี้เลยจ้า

ที่ตู้ก็มีเค้กให้เลือกเยอะมาก สาวๆที่ชอบเบเกอรีน่าจะถูกใจอยู่ไม่น้อยเลย เพราะเค้กเค้าแต่ละแบบก็น่ากินๆทั้งนั้น เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ

ในส่วนของเครื่องดื่มที่นี่ก็มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยนะ อย่างสองแก้วนี้ Red Lady และ ZENRYOKU matcha สดชื่นด้วยรสชาติน้ำทับทิมเกสรดอกไม้ ดื่มแล้วช่วยให้ร่างกายสดชื่นมากๆเลย ส่วนZENRYOKU matcha นั้นเป็นมัทฉะนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ รสชาติละมุนลิ้น

ZENRYOKU matcha มัทฉะจากเมืองมิเอะ ที่มีกลิ่นหอมไม่เหมือนใคร ต้องลองแล้วนะ

แก้วนี้สีสวยและรสชาติดีมากๆ ใครยังไม่เคยลองสั่งเลยจ้า

Capucino (Ati) คาปูชิโน่หอมเข้มละมุน ที่มาด้วยการใส่เอกลักษณ์เหมือนภูเขาไฟที่กำลังเดือดปุดๆ ทำให้แก้วนี้มีกิมมิคและดื่มสนุกกว่าคาปูชิโนแก้วอื่นๆที่เคยดื่มมาเลย

นอกจากนั้นที่นี่เค้าก็มี Slow bar ให้ได้ดื่มด่ำกับกาแฟหอมๆรสชาติเข้มๆด้วยนะ หรือจะสั่งเป็นอาหารที่นี่เค้าก็มีบริการเช่นกันจ้า อย่างจานนี้เป็น Salmon Quiche จานนี้จะเป็นอาหารฝรั่งเศส หน้าตาคล้ายๆพายภายในมีแซลมอน ราดด้วยซอส รสชาติดี กินง่ายเป็นอาหารว่างที่ไม่หนักจนเกินไปกันเลย

Chicken pie พายไก่ที่อบมาร้อนๆหอมกรุ่น ไส้แน่นๆ กินได้เพลินๆจานนี้อร่อยไม่แพ้กันเลยจ้า เสิร์ฟมาพร้อมผักสลัด ดีต่อใจและสุขภาพสุดๆ

และหากลูกค้าต้องการความเป็นส่วนตัวในการนั่งทำงานหรือนั่งประชุม ก็สามารถติดต่อทางร้านได้เลยนะ ที่นี่เค้าสามารถพับกระจกบานเลื่อนกั้นเป็นห้องส่วนตัวได้ด้วยจ้า เรียกได้ว่าไพรเวทสุดๆ

โต๊ะยาวๆแบบนี้จะจัดการวันเกิด หรือปาร์ตี้เล็กๆกับเพื่อนก็เหมาะมากๆเลยนะ

ออกมาหามุมถ่ายรูปหน้าร้าน มุมนี้ก็ดูชิลล์มากๆเลย เป็นคาเฟ่ที่ให้เราได้ผ่อนคลาย มีต้นไม้สีเขียวๆ กับมุมถ่ายรูปสวยๆแบบนี้เลยจ้า

ที่สำคัญนะ ทางร้านเค้าก็รับจัดเลี้ยง จัดงานต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานหมั้น งานยกน้ำชาหรืองานมงคลสมรสพิธีเช้าต่างๆ รวมไปถึงจัดเลี้ยง งานวันเกิด งานเลี้ยงรุ่น และ งานอำลา งานmeeting ต่างๆ

สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะถึง 60 คนเลยจ้า เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ไพรเวทเหมาะกับคนที่ต้องการจัดงานที่จำกัดจำนวนแขกในงานไม่มากจนเกินไป เหมาะกับสถานการณ์ในช่วงนี้สุดๆ และที่นี่เค้ายังมีที่จอดรถสะดวกมากๆเพราะสามารถจอดได้ถึง 20คัน ไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลาเลย

Ati cafehatyai คาเฟ่ครบวงจร มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารและบริการรับจัดเลี้ยง ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ หาคาเฟ่เงียบๆที่มีดนตรีสดฟังเพลินๆ ที่นี่ก็เป็นอีกคาเฟ่ที่น่าสนใจมากๆเลยนะ ร้านเปิดบริการเวลา จันทร์ – ศุกร์ 09.00-19.00น. เสาร์อาทิตย์ 10.00-19.00น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 089-466-6556 FB : Ati.cafehatyai6

พิกัดร้าน : ซอย4 บ้านทุ่งงาย (เลยวัดทุ่งงายมาประมาณ 1 กิโลเมตร ซอยอยู่ขวามือ )

Check Also

สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด “HARMONY CAFE” คาเฟ่บรรยกาศดี นั่งสบายมุมถ่ายรูปเยอะ

อีกหนึ่งคาเฟ่เป …