ชิลล์บรรยากาศสบาย สไตล์บ้านสวน VIP ส้มตำ CLUB สาขาบ้านพรุ

สายชิลล์มากันเลยจ้าา กลับมาเปิดแล้วพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลิ้มลอง “VIP ส้มตำ Club สาขาบ้านพรุ” ชิลล์บรรยากาศนั่งสบายกับสไตล์บ้านสวน อาหารอีสานครบรสชาติพร้อมวิวดีๆไม่แออัดแบบนี้ต้องพุ่งตัวมาเลยน้าาา

ถึงแม้จะเป็นร้านลับๆ ที่ขับเข้ามาในซอย แต่พอถึงหน้าร้านแล้วบอกเลยว่าคุ้มที่จะมาแน่นอน บรรยากาศคือดีงามเหมาะแก่การมานั่งชิลล์พักผ่อนกับอาหารอร่อยๆสักมื้อบอกเลยว่าคุ้ม!

เข้ามาเราก็จะเจอกับม้าโยกไว้ให้เด็กๆได้เล่นสนุกกันระหว่างที่รออาหารมาเสิร์ฟด้วนนะ บรรยากาศก็มีโซนให้เราเลือกนั่งได้เพียบเลยจ้า เป็นร้านโปร่งๆฟิลล์บ้านสวนเลย

โซนนี้ร่มรื่นมากๆ มีต้นไม้สีเขียวๆเต็มไปหมด ไม่ต้องกลัวร้อนเลยจ้า เพราะเค้ามีทั้งต้นไม้และร่มบังแดดให้ รู้สึกสดชื่นมากๆ มุมนี้เป็นอีกมุมที่ถ่ายรูปสวยมากๆเลยด้วยนะ

ถ้าชอบตากแอร์เย็นๆ ก็สามารถเข้ามานั่งโซนในอาคารได้เลยนะ ในห้องนี้ก็มีโต๊ะที่จัดอย่างเว้นระยะห่างระหว่างกันพอสมควรเลย นั่งกินได้อย่างสบายใจเลยจ้า

ในส่วนของวันนี้เราก็จัดมาแบบจุกๆกันไปเลยจ้า เพราะวันนี้บอกเลยว่าอยากแซ่บ แต่ละเมนูนั้นก็จานใหญ่ๆ ไซซ์บิ๊กๆทั้งนั้น เสิร์ฟมาในจานไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน เดี๋ยวเรามาดูกันนะว่าวันนี้เราจะได้แซ่บกับเมนูอะไรกันบ้าง

มาจ้าจานแรกเลย ตำกุ้ง 3 ดาว จัดกุ้งมาแบบหัวใจ ไอเลิฟยูเลยทีเดียว โอ๊ยยยแค่เห็นก็น้ำลายแตกแล้ว จานนี้มีทั้งกุ้งสด กุ้งดอง และกุ้งสุกตรงกลางมีส้มตำแซ่บๆที่โรยมาด้วยกระถิน ในส่วนของกุ้งทั้งสามนั้น มีความอร่อยแตกต่างกันไป แต่บอกเลยว่ากุ้งสดทุกแบบ จานนี้ไม่ผิดหวังจ้า

เกาเหลาทะเลครกแตก เมนูนี้ก็เสิร์ฟมาแบบจานใหญ่อีกแล้วจ้า เห็นพริกสีแดงๆขนาดนี้ เมนูนี้ต้องแซ่บถึงใจแน่นอน เครื่องทะเลทั้ง หอยแครง หอยแมลงภู่ กุ้งสด หมึก ปูและเส้นขนมจีน คลุกเคล้ามากับน้ำตำแซ่บนัวที่เผ็ดจนต้องซู๊ดปาก เมนูนี้กินคนเดียวอาจพุงแตกได้ แนะนำให้กินกับเพื่อนๆสัก 3-4คน

ถ้าเมนูเมื่อกี้ยังแซ่บไม่พอ เรามาจัดต่อกันด้วย ตำถาด ที่บอกเลยว่านัวสุดๆ มีทั้งส้มตำที่ใส่น้ำปลาร้าหอมๆนัวๆมาให้ ไข่เค็ม กุ้งสด ตีนไก่ หมูยอ หมึก ผักดองและเส้นขนมจีน กินส้มตำพร้อมเครื่องเครียงที่ให้มาด้วย มันเข้ากันมากๆเลยนะ

เมี่ยงปลาทอด ปลาทับทิมทั้งตัว คลุกด้วยแป้งทอดกรอบ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ทอดจนเป็นสีเหลืองทองเสิร์ฟมาให้พร้อมผักสด เส้นขนมจีน หอมเจียว กระเทียมสด หอมสด น้ำจิ้มและยังมีน้ำนำมะม่วงเสิร์ฟมาคู่ด้วย

เราสามารถเลือกกินได้เลยว่าจะกินเป็นเมี่ยงแบบในภาพ หรือจะกินกับข้าวแล้วราดด้วยยำมะม่วง ก็อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนตัวชอบเมนูนี้มากๆ ปลาไม่คาวและไม่เละเลย กินเป็นเมี่ยงก็อร่อย กินกับข้าวก็ดีต่อใจ

ไก่ย่างและลาบเป็ด อีกสองเมนูที่นอกเหนือจากเมนูส้มตำที่อร่อยกินได้เรื่อยๆ ไกก่ย่างเมนูที่ใครๆก็ต้องชอบ เนื้อไก่ย่างมาหนังกรอบ เนื้อไก่สุกกำลังพอดี มาพร้อมน้ำจิ้มทั้งน้ำจิ้มไก่และน้ำพริกปลาร้าให้ได้เลือกจิ้ม ส่วนลาบเป็ดบอกเลยว่าเผ็ดจริงๆ ดูเผินๆเหมือนจะไม่เท่าไหร่ แต่เมื่อได้กินแล้วจะต้องบอกเลยว่ามันเผ็ดและนัวข้าวคั่วมากๆจ้า

หรือจะเป็นเมนูตัดเผ็ดอย่าง คอหมูย่าง คอหมูแท้ ย่างมาสุกเนื้อนุ่ม หั่นมาเป็นชิ้นบางพอดีคำ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว หรือน้ำจิ้มปลาร้าก็ได้ทั้งนั้น ช่วยตัดความเผ็ดแซ่บจากเมนูที่ผ่านๆมาได้เป็นอย่างดีเลย

อยากซดเมนูเป็นน้ำๆ ลองสั่ง ต้มยำทะเลและแกงหน่อไม้รวมเห็ดดูสิจ๊ะ บอกเลยว่าซดน้ำได้คล่องคอทั้งคู่เลย ใในส่วนของต้มยำทะเลนั้นเสิร์ฟมาชามใหญ่มากกกก รสชาติต้มยำถึงเครื่องสมุนไพร มีทั้งกุ้ง หมึก ปูและเห็ด ส่วนแกงหน่อไม้รวมเก็ดนั้นก็กลมกล่อมด้วยน้ำปลาร้าและเห็ดต่างๆที่ให้มาแบบจุกๆ

และนอกจากอาหารอีสานแซ่บๆนัวๆแล้ว อย่าลืมสั่งเครื่องดื่มอย่างน้ำแดงปั่นและน้ำมะนาวปั่นมากินให้ชื่นใจ ด้วยนะ บอกเลยว่าดีมากๆสดชื่นและช่วยลดความเผ็ดได้ดี ช่วยให้กินต่อได้สบายๆเลย

วันนี้ก็ได้ดั่งใจมากๆ จัดทั้งเมนูแซ่บๆนัวๆแบบจัดเต็มสุดๆ กินไปนั่งดูบรรยากาศไป ชิลล์มากๆเลย ใครที่อยากหาร้านอาหารอีสานบรรยากาศดีนั่งกินกับเพื่อนๆ เราแนะนำร้าน VIP ส้มตำ CLUB สาขาบ้านพรุ ที่ดีทั้งอาหารและบรรยากาศแบบนี้ ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-21.00น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 093-358-5000 FB : VIP ส้มตำ Club บ้านพรุ บ้านสวน

พิกัดร้าน : หมู่9 ซอยคลองยาออก ต.บ้านพรุ

Check Also

กลับมาเปิดให้บริการแล้วจ้า “Orday Ornight” คาเฟ่สุดชิลล์ รวมความอร่อยไว้ครบจบที่เดียว ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ใครกำลังมองหาร้ …