Money Expo Hatyai 2021 มันนี่เอ็กซ์โปหาดใหญ่ งานที่รวมแคมเปญเด็ดๆทางการเงินเอาไว้เยอะที่สุด

ชาวหาดใหญ่ต้องมาเลย งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11 รวมไว้ครบทั้ง ธนาคาร สถาบันการเงิน บล. บลจ. ยกทักทางการเงินพร้อมส้งแคมเปญดีๆให้ชาวหาดใหญ่ จะลงทุนก็ครบวงจร สินเชื้อบ้านก็ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมมาตรการป้องกันเข้าชมงานแบบ นิวนอร์มอล

Money Expo Hatyai 2021

วันนี้เราจะพามาชมงานและรีวิวการเข้ามงาน งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11 นี้จัดที่ ชั้น 5 HATYAI HALL ณ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ มาตราการการเข้างานบอกเลยว่าเข้มมาก ทำให้ผู้ชมงานเดินได้อย่างสบายใจ เพราะพนักงานที่ออกบูธภายในงานได้ตรวจ ATK ในทุกๆวันแล้วด้วย

ก่อนเข้าชมภายในงานจะต้องสแกน QR CODE ไทยชนะ เพื่อทำการเช็คอินก่อนเข้างานด้วยน้าาา

หลังจากนั้นเราต้องตรวจวัดอุณหภูมิ และต้องไม่เกินตามที่กำหนดด้วยจ้า

นอกจากนี้ทุกๆคนที่มาเข้าชมงานต้องได้รับวัคซีนครบทั้ง 2 เข็มและเตรียมหลักฐานมาด้วยน้า มิฉนั้นจะไม่ได้เข้าชมภายในงานจ้า

ภายในงาน แต่ระบูธจะเว้นระยะห้างและมีมาตรการป้องกันเพื่อลดความแออัดด้วยน้าาา เดินชมสิทธิพิเศษแต่ละที่อย่างสบายใจกันได้เลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ชาวหาดใหญ่ต้องห้ามพลาด เพราะงานนี้ รวมไว้ครบทั้ง ธนาคาร สถาบันการเงิน บล. บลจ. ยกทัพทางการเงินพร้อมส้งแคมเปญดีๆให้ชาวหาดใหญ่จะลงทุนก็ครบวงจร สินเชื้อบ้านก็ดอกเบี้ยต่ำ

บริเวณหน้างาน จะมีบูธประชาสัมพันธ์ที่รวมเอกสารโปรโมชั่น แคมเปญ และความรู้เกี่ยวกับเรื่อการเงินไว้ด้วยนะคะ แวะมาหยิบก่อนเข้างานได้เลยค่ะ

พร้อมแล้วเราไปเดินชมแต่ละบูธกันเลย เรียกได้ว่ามาครบทุกสถานบันการเงินกันเลยจ้า

โปรฯเเน่น ตลอด 3 วันเต็ม รวมทั้งมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้และผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบ 
สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.25% นาน 1 ปี
สินเชื่อบุคคล อัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี
สินเชื่อเอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 4%
สินเชื่อฟื้นฟูธุรกิจ sSME ดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 2 ปี ไม่เกิน 2% นาน 10 ปี
ทรัพย์ NPA ลดสูงสุด 60%
ซื้อประกันชีวิตรับทองคำแท่ง 2 บาท
ซื้อสลากออมสิน/สลากดิจิทัล พิเศษ 2 ปี ลุ้นรางวัลใหญ่ 5 ล้านบาท

ไม่ส่วนของประกันชีวิต หรือประกันต่างๆ ทุกบูธขนทั้งของแถมของแจกมาเยอะมาก ของพรีเมียมสุดๆจะลงทะเบียนหรือทำประกันก็ได้รับของพรีเมียมสวยๆไปได้เลยจ้า (เงื่อนไขตามบริษัทกำนหด)

กระเป๋าของ ธ.กรุงศรีฯ สวยงามสุดๆ สีสันเด่นๆ แค่มาถ่ายรูปเช็คอินและลงทะเบียนเราก็จะได้กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนแบบนี้ไปด้วยน้าาา

หรือใครเป็นสายกระปุกออมสินที่ในงานก็มีให้เลือกหลากหลาย คอลเลคชั่นมาเก็บสะสมกันได้เลยค่าาาา ซื้อสลากออมสิน/สลากดิจิทัล พิเศษ 2 ปี ลุ้นรางวัลใหญ่ 5 ล้านบาท เลยใครเป็สายออมก็แวะมากันได้เลยจ้า

นอกจากนี้ใครที่เป็นสายลงทุนห้ามพลาดเลย ฟังสัมมนาหุ้น การลงทุน ในรูปแบบ Live ในหัวข้อ “จัดกลยุทธ์ให้พร้อม รับปีทองหุ้นไทย 2565” และหัวข้อ “เจาะธีมเมกะเทรนด์ที่มาแรง ปี 2022” ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย แวะมากันได้เลยงานเริ่มวันที่ 3-5 ธันวาคม 2564

Check Also

แหล่งรวมหัวเชื้อน้ำหอมหาดใหญ่ “หาดใหญ่เซนท์ตี้ – HATYAI SCENTY” รวมหัวเชื้อให้เลือกกว่า500กลิ่นและขวดน้ำหอมอีกเพียบ

แฮลโล่ทุกคนวันน …