“TURN PRO” COCOA & DRINKS จัดเต็มความเข้มข้น ดีต่อใจสายโกโก้เลิฟเวอร์ หลากหลายเมนู

โปรโมชั่น : 3 แก้ว100.- (สามารถคละแก้ว ขวดได้ครับ)

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่รักโกโก้ บอกเลยว่าวันนี้กิน@หาดใหญ่ มีร้านโกโก้เข้มๆมาฝาก บอกเลยว่าโดนใจสายโกโก้เลิฟเวอร์แน่นอน “TURN PRO” COCOA & DRINKS หลากหลายเมนูโกโก้เอาใจสายดาร์ก สายเข้มกันเลยจ้าา จะมีเมนูไหนโดนใจกันบ้างมาฟินไปพร้อมๆกันเลยจ้า

หน้าร้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเด่นชัด ป้ายหน้าร้านเด่นๆ เป็นห้องกระจกสองคูหาติดแอร์สบาย ตั้งอยู่ใกล้ๆร้าน THE COTTAGE HATYAI นี่เองที่จอดรถสะดวกสบายอีกด้วยจอดหน้าร้านได้เลย

ก่อนจะไปลิ้มลองกับเครื่องดื่มหลากหลาย มาดูมุมต่างๆภายในร้านกันก่อนดีกว่า ภายในร้านมีหลากหลายมุมในเลือกนั่งสบายเลย ตกแต่งด้วยโทนสีเทาเข้มตัดด้วยไฟนีออนสีต่างๆ มุมนั่งเพียบดเหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนได้เลย

หรือจะมานั่งคนเดียว มุมบาร์ชิลล์ๆหน้าเคาท์เตอร์

หรือจะเป็นมุมบาร์หน้ากระจกที่มองเห็นวิวด้านนอกอีกด้วย นอกจากนี้ภายในร้านยังตกแต่งไปด้วย Surf Skate หลากหลายโดนใจสายบอร์ดขอยืมมาถ่ายรูปเท่ๆกันได้เลยน้าาา

ชงสดแก้วต่อแก้ว บอกเลยว่าอยากจะฟินเมนูอะไรกับโกโก้ที่นี่เค้ามีเป็นตัวเลือกให้เลือกหลากหลายเลย “mint cocoa” ซอสโกโก้เข้มข้นที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านราดเน้นๆบนนมรสชาติมิ้นต์กลิ่นหอมลงตัวเข้มด้วยโกโก้ หรือจะเป็น “ชา+นมสตรอเบอร์รี่” หอมเข้มรสชาใส ผสมด้วยนมสตอเบอร์รี่

สายดาร์ก ชอบความเข้มข้นสะใจต้องลองกับเมนูเข้มๆที่เน้นความสะใจของโกโก้เลยก็ว่าได้ “LV3” ใครชอบความเข้มของโกโก้ต้องลองแก้วนี้เลย เพราะเข้มสุดขีดของโกโก้ต้องยกให้แก้วนี้

ไม่ได้มีดีแค่โกโก้เท่านั้น สายกาแฟสดที่นี่ก็มีให้เลือก ให้ลิ้มลองอีกด้วยน้าา บอกเลยว่าโดนใจแน่นอน

แก้วนี้ “กาแฟส้มยูสุ” มาพร้อมช็อตเอสเพรสโซหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟมากเลย ราดลงบนส่วนผสมของส้มยูสุที่ถูกจัดเตรียมไว้ถูกใจสายกาแฟแน่นอน

หรือจะเป็นความสดชื่นแบบ non-milk ก็มีอีกแก้วให้เลือกเติมความสดชื่น “ชาบ๊วย” ชาแดงรสชาติเข้มกำลังดีผสมด้วยบ๊วยให้ความรู้สึกรีเฟรชมากเลยเมื่อได้ดูดแก้วนี้

นอกจากเมนูโกโก้ เมนูชา กาแฟ ยังมีเมนูนมๆ อีกด้วยน้าา เรียกได้ว่ามาร้านนี้ร้านเดียวหลากหลายเมนูหลากสไตล์ให้เลือกสั่งกันเลย “นมเมล่อน” หอมละมุนกลิ่นเมล่อน หรือจะเป็น “บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสายโยเกิร์ตได้ดีเลย

หรืออยากเก็บความเข้มข้นกลับบ้าท ที่ร้านก็มีแบบขวดเอาใจสาย take home กันด้วยน้า มีทั้งโกโก้มีหลากหลายเมนูให้เลือกหิ้วกลับบ้านกันเลย แต่เราเลือกสองเมนูนี้กลับบ้านเป็น โกโก้“LV 2” เข้มกำลังดี หรือจะเป็น “โกโก้ส้ม” ที่มีความเข้มของโกโก้ตัดด้วยความหวานอมเปรี้ยวของส้ม

COCOA POP ICE-CREAM ก็มีอยากฟินกับโกโก้ในรูปแบบหวานเย็นไอศกรีมเราก็เลือกเลเวลความเข้มข้นกันได้เลยคร้าบบ

นอกจากเครื่องดื่มเข้มข้นๆแล้วยังมีเมนูเบเกอรี่ให้ลิ้มลองอีกหลากหลายเลย กินคู่กับเครื่องดื่มบอกเลยว่าดีงาม มีทั้ง “BERRY & CREAM DANISH , MINI CHOCOLATE CROISSANT , MINI CHICKEN CURRY PUFF” ต้องมาโดนกันได้เลย ใครไม่สะดวกมาที่ร้านสามารถสั่งบริการผ่าน food delivery ได้เลยน้า มีทั้ง GRAB / FOODPANDA / LINEMAN จ้า

ใครอยากลองเมนูโกโก้เข้มข้น หรือจะเป็นเครื่องดื่มเติมความสดชื่นหลากหลาย แวะมาลิ้มลองกันได้เลย “TURN PRO” COCOA & DRINKS เปิดร้านทุกวัน 9.00-19.00 น. มีบริการส่งฟรีเมื่อสั่งครบ 2 แก้ว โทรสอบถามได้ที่เบอร์ “096 691 6424” FB : Turn Pro Cocoa & Drinks Hatyai Line @turnprohatyai

พิกัด : ถ.คลองเรียน1 (ติดกับร้านเดอะคอทเทจ)

Check Also

“mælk box” สดชื่นกับนมสดปั่นไม่ผสมน้ำแข็ง อิ่มฟินไส้ทะลักกับ “ปังก้อนทอง”สาขาหาดใหญ่

อีกหนึ่งร้านเปิ …