SUMMER ESCAPE “LOYD’s นั่งชิลล์ฟิลแคมป์ปิ้ง เสพอาหารเกาหลีกับเครื่องดื่มชิลล์ๆ

ช่วงนี้กระแสแคมป์ปิ้งกำลังมาบอกเลยว่าไปไหนมาไหนก็เจอแคมป์ปิ้งทั่วบ้านทั่วเมือง คือเยอะมากจริงๆ ซัมเมอร์นี้มีอีกที่นึงที่เนรมิตรพื้นที่สวนเป็นแคมป์ปิ้งให้เรามานั่งชิลล์กัน ในธีม SUMMER ESCAPE “LOYD’s” นั่นเองพร้อมแล้วมาชิลล์กับฟีลลิ่งแคมป์ปิ้งกันได้เลยค้าบบ บอกเลยว่ากิจกรรมเพียบ

โดดเด่นด้วยสไตล์แคมป์ปิ้ง Lost in Loyd’s by Loyd’s กับเทศกาลสงกรานต์ ที่ไม่ต้องเปียกน้ำ พื้นที่เล็กๆสวยๆที่เหมาะกับการพักผ่อน จะมากลางวันหรือช่วงหัวค่ำก็ชิลล์ จิบเครื่องดื่มเพลินๆกับอาหารคลายร้อน พร้อมแล้วลุยเลย มาเช็คอินถ่ายรูปกัน

งาน Lost in Loyd’s by Loyd’s นี่จะจัดขึ้นวันที่ 12-15 เมษายน 64 แต่บรรยากาศชิลล์ๆแบบนี้มีให้สัมผัสกันทั้งเดือนกิจกรรมสนุกๆ หมุนวงล้อรับรางวัลเพียบ ทุกๆ500บาท ก็ได้สิทธิหมุนวงล้อกันแล้ว มีหลายรางวัลเลย 1.ส่วนลด 20% 2.ฟรีเครื่องดื่ม Italian soda เมนูใดก็ได้ในร้าน 1 แก้ว 3.ไก่ Boneless (s) 4.เฟรนฟราย 5.gift voucher 150 บาท (นำมาใช้ได้ในครั้งถัดไป) 6.เบียร์สด 1 แก้ว 7.เอ็นข้อไก่ 8.หมึกผัดเผ็ด 9.ต๊อกชีส 10.ชุดหน้ากากอนามัยพร้อมเจอแอลกอฮอล์ล้างมือ

ฟีลลิ่งแบบนี้บอกเลยว่าชิลล์มากมายเลยค่าาา ถ่ายรูปสวยๆ กับมุมเท่ๆแบบนี้ต้องรีบมาเช็คอินกันแล้วน้า ฟิลแคมป์ปิ้งที่กลางวันก็เท่ กลางคืนก็ถ่ายรูปสวย

สำหรับช่วงงาน Summer รับหน้าร้อนนี้ ถ้าแวะมาช่วงมื้อค่ำ แนะนำให้นั่งข้างนอก มุมในสวนนะ เพราะจะได้บรรยากาศแบบนี้เลย นั่งดูไฟสวยๆ โรแมนติกมากๆ จะมากับก๊วนเพื่อน หรือมากับคนรู้ใจก็ดีไปหมด

สำหรับหน้าร้อนอย่างนี้ เครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ อย่างพั้นซ์และอิตาเลี่ยนโซดา เข้ากันสุดๆกับซัมเมอร์ สีสวยๆ ถ่ายรูปก็สวย แถมยังสดชื่นอีกนะเนี่ย

มาในส่วนของเมนูทางร้านกันบ้าง ที่รู้ๆกันอยู่แล้ว ว่าร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของเมนูอาหารเกาหลีอยู่แล้ว ที่ขาดไม่ได้เลย ยังไก็ต้องสั่ง ปีกไก่ทอดซอสเกาหลี ปีกไก่ทอดกรอบๆทอดมาแบบหนังกอบแต่ภายในยังชุ่มฉ่ำเนื้อนุ่ม เคลือบมาด้วยซอสทั้งสองแบบของทางร้าน ไม่สั่งไม่ได้เลย

มาถึงเมนูน้องใหม่กันบ้าง สเต็กไก่ซอสทรัฟเฟิล ไก่ทอดเนื้อนุ่มหนังกรอบ ที่ถูกทอดมาจนเป็นสีเหลืองทอด ชิ้นใหญ่ๆให้มา2ชิ้น ไม่มีกระดูก กินได้ง่ายๆ ราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิล กลิ่นหอม รสกลมกล่อม เข้ากับไก่ทอดได้เป็นอย่างดี กินคู่กับมันบดและผักสลัด จานเดียวเกือบอิ่มจนจุกเลยนะ

ซอสเห็ดทรัฟเฟิลกลมกล่อม สุดเข้มข้น

เมนูที่ทำให้นึกถึงอาหารเกาหลีในซีรีย์อีกอย่างนึง ก็หนีไม่พ้น สามชั้นย่างเกาหลี เมนูที่พระเอก นางเอกเกาหลีมักจะกินกันในเรื่องอยู่เสมอ คนตอดซีรีย์อย่างเราๆเลยต้องจัดตามเค้าซะหน่อย บอกเลยว่าสามชั้นย่างของที่นี่ทำได้ดีเหมือนนั่งกินอยู่ที่เกาหลีเลยนะจ๊ะ

สามชั้นต้องกินกับผักสดๆแบบนี้ ตามด้วยการซดน้ำซุปร้อนๆของซุปกิมจิ โล่งคอมากๆ ในชามที่มาพร้อมเบค่อน เห็ด เต้าหู้และไข่ไก่ ส่วนตัวคือเลิฟเมนูนี้มากๆ มันกลมกล่อม ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ที่ร้านใสส่เครื่องมาให้แบบจุกๆอีกด้วยนะ แนะนำให้สั่งด้วยจ้าเมนูนี้

กุ้งดองเกาหลี อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สาวๆชอบ กุ้งสดๆตัวโตๆ ดองมาในซีอิ๊วเกาหลีจนได้ที่ กลิ่นหอมของซีอิ๊วซึมเข้าในตัวกุ้ง ทำให้กุ้งยิ่งหวานฉ่ำเนื้อเด้ง จะกินเป็นกับแกล้มกับเครื่องดื่มสายชิลล์ก็เริ่ดมากๆ

ขอจัดอีกสักหนึ่งเมนูเอาให้จุกๆกันไปเลย ต๊อกปอกกีชีส จานนี้เสิร์ฟมาร้อนๆ ชีสเดือดปุดๆ แป้งต๊อกเหนียวนุ่มมากับซอสเกาหลีและชีสสุดเข้มข้น กินเพลินๆเอ้า ทำไมอร่อยจริงจัง

มุมไหนก็สวย เพราะทางร้านเค้าตกแต่งร้านให้เหมาะกับการถ่ายรูป จะฟิลแคมป์ปิ้ง หรือฟิลแฟน ก็สวยทุกมุมจ้า ไม่เชื่อก็ตามมาถ่ายดูได้เลย

รีบกันหน่อยน๊าาา มุมแคมป์ปิ้งสวยๆในเทศกาลซัมเมอร์แบบนี้มีไม่บ่อยนะ อยากมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ถ่ายรูปสวยๆ อาหารเกาหลีอร่อยๆ อ่านจบแล้วต้องรีบจัดเลย ที่ ร้าน “LOYD’s” กับเทศกาล SUMMER ESCAPE ร้านเปิดบริการ ทุกวันเวลา 12:00-22:00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 082-824-6020 FB : LOYD’s

พิกัดร้าน ติดกับร้าน Hidden House’s ถ.ศุภสารสังสรรค์ ซอย4/3 (เข้าทางร้านกาญกายสาขา 1 สุดซอยเลี้ยวซ้าย)

Check Also

“ปตท.ท่าช้าง บางกล่ำ” แหล่งรวมของฟิน แวะเติมน้ำมันเต็มถัง ของอร่อยเต็มพุง

บอกเลยว่าบทความ …