ของอร่อยยามเช้าย่านควนหิน “ตัว ต.ติ่มซำ” อาหารเช้าพร้อมกับติ่มซำให้เลือกมากกว่า40หน้า

ตื่นเช้าๆมักจะมีของอร่อยๆให้ลิ้มลองเสมอวันนี้เรามาถึงควนหิน พามากินอีกหนึ่งร้านอาหารเช้าแบบครบครัน ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกเลย “ตัว ต.ติ่มซำ” ร้านติ่มซำที่มีให้เลือกมากกว่า 40 หน้าครบครันหลากหลาย มาพร้อมกับอาหารเช้าหลากหลายทั้ง โจ๊ก บะกุ๊ดเต๋ ไข่กระทะ ไข่ลวก เกาเหลาเลือดหมู ใครตื่นเช้าและหาร้านอาหารเช้าอยู่ต้องมาโดนเลย

บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านโปร่งโล่งสบายเดินเข้ามาด้านหน้าจะเป็นมุมสวนเล็กๆสวยๆที่ทางร้านจัดไว้ให้เราได้ถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียลกันด้วยน้าาา

มีพร็อพเป็นจักรยานโบราณถ่ายรูปสวยๆกันไม่เบาเลยใช่มั้ยหละ เท่สุดๆเลยพร้อมแล้วไปหาของกินกันต่อเลยจ้า

บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านโปร่งๆ หลังคาสูง ให้อารมณ์ไม่แออัดนั่งสบาย มีพัดลมและลมพัดโกรกเข้ามาตลอดยามเช้า เว้นระยะห่างไม่เบียดเสียดแบบนี้แวะมาลองมื้อเช้าได้อย่างสบายใจกันเลย

เมื่อได้โต๊ะนั่งกแล้วเรามาเลือกกันเลยจ้าาา เราหยิบถาดและมาเลือกในตู้แบบนี้ได้เลยน้าา ที่นี่เป็นตู้แช่เย็นแบบปิดทำให้สะอาด ไม่มีฝุ่นหรืออะไรสัมผัสกับอาหารเลยจ้า

ติ่มซำเยอะมากจริงๆที่นี่มีให้เลือกกว่า 40 หน้าเลยน้าา ราคาเริ่มต้นเพียง 20 บ.เท่านั้นชอบเมนูไหนก็แค่เลือกคีบๆ ลงไปในถาดกันได้เลยค้าบบ

คีบกันเพลินๆมีให้เลือกเยอะมากมายจัดเต็มมากจ้าาา

หรือจะเป็นในมุมนี้ก็มีทั้ง ซี่โครงน้ำแดง ขนมจีบ ซาลาเปาไส้ต่างๆ มีเยอะมากเลย บอกเลยว่าตาลายจริงๆ ใครชอบความหลากหลายต้องมาโดนเพราะที่นี่ครบครันจริงๆ กินได้ไม่มีเบื่อกันเลยคร้าบ

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามาลิ้มลองกันเลยจ้าา

ติ่มซำที่นี่ดูแล้วตาลายจริงๆเพราะมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งขนมจีบหมู กุ้ง ฮะเก๋า ติ่มซำหน้าหมึก ไข่เค็ม แฮม บล็อคโคลี่ กุ้ง และหน้าอื่นๆอีกเพียบเลย เยอะจนตาลายเพราะมีให้เลือกถึง 40 หน้ากันเลย

ติ่มซำกุ้งสด ฟินจัดเต็มกุ้งมาเป็นตัวกันเลยจ้าา

หรือจะเป็นติ่มซำหน้าปลาหมึกก็มาจ้าาา บอกเลยว่าครบทุกอย่างทั้ง กุ้ง ปลา หมึก อยากจัดเต็มแบบนี้ก็ต้องมาที่ ตัว ต.ติ่มซำกันเลยน้าาาา

ซาลาเปาลาวาไส้เยิ้มๆ ใครเป็นสายซาลาเปาลาวาต้องลองเลยย

นอกจากติ่มซำแล้วที่นี่ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกทานอีกด้วย บะกุ๊ดเต๋ ที่เสิร์ฟมาในหม้อดินร้อนๆแบบเดือดปุดๆ มาครบทั้งซี่โครงหมู เครื่องใน เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง เปิดมามีความหอมยาจีนบอกเลยว่าทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆคือฟินมากก หรือจะเป็นเกาเหลาที่ร้านก็มีพร้อมเสิร์ฟน้าาา

ไข่กระทะยามเช้าอีกหนึ่งเมนูอาหารเช้ายอดฮิต ที่ร้านตัว ต.ติ่มซำ ก็มีให้ลิ้มลองเครื่องแน่นๆกระทะ ทั้งหมูสับทรงเครื่อง กุนเชียง รวมไปถึงหมูยอ บอกเลยว่าดีงามมม

โจ๊กหมูและไข่ลวกก็ฟินในยามเช้าได้ดีเลยน้าาา

นอกจากเมนูอาหารเช้าแล้วที่ร้านยังมีเครื่องดื่มทั้งร้อน/เย็น ให้เติมความสดชื่นกันอีกด้วยน้าาา จะชาเขียวหรือชาเย็น ก็หอมสดชื่น รับยามเช้าได้ดีกันเลย ใครอยากลองอาหารเช้าเด็ดๆที่มีครบมีให้เลือกหลากหลาย ต้องแวะมาลิองได้เลยน้าาา ตัว ต.ติ่มซำ

“ตัว ต.ติ่มซำ@ควนหิน” ร้านเปิดบริการเวลา 06.30- 12.30น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 062-524-1949 FB: ตัว ต. ติ่มซำ

พิกัดร้าน : ปากทางเข้าหมู่บ้านสหกรณ์ ม.อ. (ใกล้กับ K&K สาขาควนหิน)

Check Also

ติ่มซำในสวน บรรยากาศชิลล์สบายรับลมเย็น “เฟยลี่ติ่มซำ การ์เด้น” หลากหลายเมนูติ่มซำและบะกุ๊ดเต๋า

มาจากเพจกิน@หาด …