แหล่งรวมหัวเชื้อน้ำหอมหาดใหญ่ “หาดใหญ่เซนท์ตี้ – HATYAI SCENTY” รวมหัวเชื้อให้เลือกกว่า500กลิ่นและขวดน้ำหอมอีกเพียบ

แฮลโล่ทุกคนวันนี้กิน@หาดใหญ่ ของมูฟออกนอกเรื่องของกินมาเรื่องความหอมกันสักหน่อยน้าาา วันนี้จะพามารู้จักอีกหนึ่งร้านน้ำหอมหาดใหญ่ ที่เปิดมานานกว่า10ปี บอกเลยว่าร้านนี้มีหัวเชื้อน้ำหอมเยอะที่สุดในหาดใหญ่ หรือจะเป็นขวดน้ำหอมก็มีเยอะที่สุดในหาดใหญ่เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ “หาดใหญ่เซนท์ตี้ – Hatyai Scenty” แหล่งรวมหัวเชื้อน้ำหอมที่เยอะทึ่สุดในภาคใต้

เข้ามาบรรยากาศภายในร้านเป็นร้านโปร่งๆโล่งสบาย เพิ่งรีโนเวทร้านครั้งใหม่ทำให้ร้านดูสะอาดและน่าเข้ายิ่งขึ้น เหมือนเข้าช็อปน้ำหอมประมาณนั้นเลย ที่ร้านมีการแบ่งโซนชัดเจนเลยมีทั้งฝั่งที่เป็นหัวเชื้อน้ำหอม และฝั่งที่เป็นส่วนผสมและขวดน้ำหอม อีกทั้งยังมีบรรจุภัณฑ์ กระปุกครีม อีกด้วยน้าา นอกจากนี้ใครสนใจ อยากมีแบรนด์น้ำหอมเป็นของตัวเอง ที่นี่ก็รับทำแบรนด์และดูแลให้ครบตั้งแต่ต้นไปจนจบกันเลยทีเดียวจ้า

ก่อนอื่นเราก็มาเลือกหัวเชื้อน้ำหอมกันก่อนเลยจ้า บอกเลยว่าที่นี่น่าจะมีหัวเชื้อน้ำหอมให้เลือกเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีให้เลือกกว่า 500 กลิ่นกันเลย จริงๆถ้านับรวมน้ำหอมกลิ่นกระแสที่นำเข้ามาแต่ละช่วงน่าจะเกินเลยนะเนี่ย ช่วงไหนน้ำหอมกลิ่นไหนฮิต กลิ่นไหนเด็ด กลิ่นไหนโดนมาที่หาดใหญ่เซนท์ตี้รับรองว่าคุณจะเจอแน่นอน

ขวดน่ารักๆแบบนี้กำลังดีเลย แอบถามเพื่อเป็นเกล็ดความรู้สำหรับใครที่ยังไม่รู้น้าา ที่ต้องใช้ขวดสีชาทึบแบบนี้เพื่อให้การเก็บรักษาหัวเชื้อน้ำหอมอยู่ได้นานและมีประสิทธิภาพของความหอมที่ดีนั่นเองจ้าาาา

หรือหากใครต้องการเทสกลิ่นหอมที่นี่ก็จะมีแผ่นกระดาษไว้สำหรับเทส คือนำตัวอย่างของหัวเชื้อมาป้ายที่แผ่นกระดาษนี้แล้วดมกันเลยจ้าเมื่อใช้เสร็จก็ทิ้งถังขยะน้า (ช่วงโควิดอาจงดทดลองกลิ่น)

หรือจะเป็นไซส์ขนาดใหญ่แบบนี้ก็มีน้าาาา

เมื่อได้หัวเนื้อน้ำหอมกลิ่นที่ต้องการแล้วคราวนี้เราก็มาในส่วนของขวดน้ำหอม Packaging กันเลยจ้า ถ้าใครกำลังหาขวดน้ำหอมหาดใหญ่ อยู่ละก็ต้องแวะมาที่นี่เลยเพราะที่นี่มีขวดน้ำหอม บรรจุภัณฑ์ กระปุกครีม ขวดสเปรย์ ให้เลือกกว่า 300 ชนิดเลยน้าาา เรียกได้ว่ามีบรรจุภัณฑ์ครบจบที่เดียวกันเลยค่าา

มีขวดให้เลือกหลากหลายมากเลย ใครกำลังมองหาขวดก็ต้องแวะมาได้เลยน้าทั้งสายเรียบหรู มินิมอล หรือจะเป็นโทนสีสันสวยๆก็มี

ขวดเหมือนแบรนด์ดัง หรือขวดกระแส ฮิตแบบไหนแค่เอารูปมาที่นี่ได้เลยจ๊ะ เพราะที่นี่มีครบเรื่องความหอมจริงๆนะขอบอกเลย

หลากหลายแบบ ตาลาย เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว นอกจากมีน้ำหอมกลิ่นโปรดแล้วต้องมีขวดน้ำหอมสวยๆด้วยน้าาา

หัวสีทองสวยๆแบบนี้หาที่ไหนยาก แต่ที่นี่ก็มีจ้าาา ตอบโจทย์และหรูสุดๆเลย ใครอยากทำแบรนด์น้ำหอมมาที่นี่ได้เลย

เมื่อเลือกหัวเชื้อน้ำหอม และขวดน้ำหอมเสร็จแล้ว ที่ร้านก็จะมีเอทิลแอลกอฮอล์อีกหนึ่งขวด แค่นี้คือเป็นอันจบครบในการผสมน้ำหอมอย่างง่ายแล้วน้า แค่ซื้อชุดนี้ไปก็จะได้น้ำหอมไว้ใช้เองแล้ว อัตราการผสมคือ 1:1 ทำให้น้ำหอมมีความหอมและติดทนกำลังดี หรือใครชอบแบบบางๆหรือหอมหนักๆกว่านี้ก็สามารถลดสัดส่วนได้ตามใจชอบเลยน้า

ผสมกัน เขย่า แค่นี้เราก็จะได้น้ำหอมไว้ใช้ตามที่ต้องการแล้วหละคุณบอกเลยว่าดีจริงๆ อยากให้ลองเลยทำน้ำหอมใช้เองที่บ้านง่ายๆไม่ถึง 3 นาทีก็มีน้ำหอมกลิ่นที่โดนใจกันแล้วหละ

หรือจะเป็นน้ำหอมติดรถยนต์น่ารักๆแบบนี้ก็มีน้าาาา

น้ำหอมบ้านก็มีให้เลือกหลากหลายแบบเลย เป็นเหมือนแจกันดอกไม้ไปในตัวดีงามมากเลยจ้าาา

บรรจุภัณฑ์หลากหลายชนิดบอกเลยว่าที่นี่เค้าครบครันจริงๆค่ะ

ยังมีน้ำหอมฉีดผ้าอีกด้วยน้า ใครอยากฉีดแล้วให้ผ้าหอมอารมณ์นานๆหลังจากซักเสร็จแนะนำว่าต้องเป็นตัวนี้เลย

หรือจะเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ที่นี่ก็มีพร้อมจำหน่ายให้เลือกหลากหลายขนาดกันเลยน้าา จะแบบกลิ่นหอมปกติหรือฮิตๆแบบกลิ่นพีชที่นี่ก็มีจ้าาา แวะมาเลือกกันได้เลย

กำลังมองหาน้ำหอมในหาดใหญ่ หรืออยากได้ขวดน้ำหอม อยากทำแบรนด์น้ำหอม ต้องแวะมาเลยที่ร้าน “HATYAI SCENTY หาดใหญ่เซนท์ตี้” พร้อมเปิดให้บริการเวลา 09.00-19.00 น.(หยุดทุกวันอาทิตย์) FB: ร้านหัวเชื้อน้ำหอมหาดใหญ่ เซนท์ตี้ โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 061-4978883 / 087-0662439 / 082-7348496 Website : www.hatyaiscenty.com

พิกัดร้าน : ถ.เพชรเกษม (ตรงข้ามโรงเรียนโสตศึกษา ใกล้กับปั้มน้ำมัน Shell ไก่ชน)

Check Also

“หมอแว่น OD.EYEWEAR” วัดสายตาด้วยเครื่องมือทันสมัย ครบวงจร จบเรื่องสายตา

วันนี้มีร้านแว่ …