ของกินครบนั่งชิลล์ได้ตลอดวัน “The Tony Café” คาเฟ่สุดชิลล์ ย่านบ้านพรุ

คาเฟ่ลับเปิดใหม่ ชวนกันมาชิลล์จ้าาา ใครอยากหาคาเฟ่สบายๆ กับบรรยากาศดีๆชิลล์ๆต้องแวะมาเลย “The Tony Café” คาเฟ่สุดชิลล์ ย่านบ้านพรุ ที่ขับเข้าซอยมาไม่ไกลก็จะได้พบกับความชิลล์ มีที่จอดรถยนต์รองรับด้วยจ้า

เป็นตึกสวยงาม ที่มีมุมถ่ายรูปชิคๆตั้งแต่หน้าร้านเลยจ้าาา เห็นร้านแบบด้านในกว้างและพื้นที่นั่งชิลล์เยอะมากเลยจ้าา พร้อมแล้วมาสัมผัสบรรยากาศชิลล์ๆไปพร้อมๆกับพวกเราได้เลยจ้า

ในร้านจะมีมุมให้นั่งชิลล์ด้วยกัน 2ชั้นจ้า เดินเข้ามาจะมีมุมโต๊ะเล็กน้อยในชั้นสองจ้าา ที่นั่งส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณชั้นสองน้าา

ชิลล์ทุกที่จะมากับเพื่อนหรือครอบครัว ก็เลือกนั่งได้สบายๆเลยจ้า บอกเลยว่าทุกๆโต๊ะทุกมุมนั่งมีปลั๊กไฟให้บริการด้วยน้า ใครจะเลือกเป็นสถานที่ทำงาน มานั่งทำงานตรงนี้ทางร้านก็ไม่ติดอะไรจ้าาา

ถัดมาในโซนของด้านหลัง ก็จะมีมุมนั่งพอประมาณทางร้านปรับปรุงเป็นห้องแอร์เย็นสบาย มีทั้งแบบโต๊ะนั่ง หรือจะเป็นซุ้มก็สวยไปอีกแบบเลยจ้า

หรือจะเป็นมุมถ่ายรูปสุดคูลก็มีมุมนี้ด้วยน้าาา ไฟสีขาวสวยๆเลยจ้าา เข้ามาเด่นๆเลยไม่ต้องเติมแฟลชรูปสวยด้วยมือถือง่ายๆจ้าาาา ถือว่าตอบโจทย์สาวๆมากเลยทีเดียว

เริ่มที่เครื่องดื่มฟินๆสุดชิลล์กับสายกาแฟ เป็น “อเมริกาโน่น้ำส้มและอเมริกาโน่มะพร้าว” สองความเข้มกาแฟที่ตัดด้วยรสชาติของน้ำผลไม้ ให้กลิ่นอายหวานอมเปรี้ยวของส้ม และหวานหอมในแบบน้ำมะพร้าวชอบแบบไหนเลือกได้เลยจ้า

ส่วนเราชอบอเมริกาโน่มะพร้าว หวานหอม เข้มกาแฟ ลงตัวมาก

สายเบเกอรี่สายเค้กนี่คือฟินเลย Signature เค้กของที่นี่ “เค้กหม้อแกง” ของที่ร้านจะเป็นสูตรหวานน้อยทานได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อกันเลยจ้า

หรือจะเป็นสายเค้กทาร์ตก็มีให้เลือกฟินกับ “ทาร์ตมะนาวและทาร์ตช็อคโกแลต” กรอบนุ่มละมุนเข้มเต็มรส และยังเค้กอื่นๆสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปด้วยน้าาา

หรือจะสายไอศครีมที่นี่ก็ทำเองน้าาา เรียกว่าจบทุกเมนูของหวานเลยจ้าาา มีทั้งไอศครีมหลากหลายรสชาติ หรือจะเป็นไอศครีมวาฟเฟิลด้านในเป็นไอศครีมแบบย้อนวันวายก็ฟินสุดดด บอกเลยว่าต้องโดน

หรือจะเป็นของหนักๆ ที่ร้านก็มีบริการ เรียกว่ามาที่เดียวจบครบอยู่ได้วันวันเลย ตั้งแต่อาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ไอศครีม เพลินๆกันไปเลยจ้าา หลากหลายเมนูฟินมีทั้ง “บะหมี่น่องเป็ด” เส้นบะหมี่นุ่มกำลังดี น่องเป็ดตุ๋นมารสชาติดีกลิ่นหอม “ข้าวไข่เจียวแกงคั่วใบชะพูปู” ที่เข้มข้นกลมกล่อมลงตัวเลยทีเดียว

“สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล” อีกหนึ่งเมนูรสชาติเปรี้ยวเผ็ดลงตัว เหมือนยกต้มยำและเครื่องสมุนไพรมาเทลงในจานนี้แบบแห้งเลยจ้าาา ชอบแบบไหนเลือกสั่งได้เลยมีให้เลือกหลายเมนูเลยจ้า

นอกจากเมนูอาหารแล้วยังมีของทานเล่นอีกด้วยน้าาา ใครอยากชิลล์ จะมาคุยงาน บอกเลยว่าร้านนี้รวมทุกเมนูและมีพื้นที่ให้นั่งไว้ครบครันต้องแวะมากับคาเฟ่ลับย่านบ้านพรุ “The Tony Café” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09:00–20:00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 086-966-6664

พิกัดร้าน : ซอย สันติวิถี 2 ตำบลบ้านพรุ

Check Also

เสิร์ฟความฟินกับคาเฟ่เครป “HOUSE OF CREPE หาดใหญ่” แป้งหอมกรอบนาน

พุ่งตัวมาเลยยยย …