“The Garden Grill” อิ่มฟินได้กับเซทใหญ่สุดคุ้มพร้อมเตาให้เลือกถึง3สไตล์

มาแว้ววว ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมากกกก เราเลยไม่พลาดจะหาร้านปิ้งย่าง ชาบู ฟินๆกินให้ร่างกายอบอุ่นกัน วันนี้พวกเรากิน@หาดใหญ่จะพามาอีกหนึ่งร้านความฟินที่มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก “The Garden Grill” มีทั้งปิ้งย่างและชาบู อยากฟินต้องตามมาลองได้เลยจ้าา

หน้าร้านมีป้ายเด่นๆเลยจ้า พิกัดอยู่ติดริมคลอง เยื้องๆโรงเรียงอุดมฯ น้าาหาไม่ยากเลย

บรรยากาศภายในร้านเป็นแนว Open air โปร่งๆโล่งสบายมีให้เลือกหลากหลายมุมเลยจ้าาา

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาแห่งความฟิน ทีเด็ดของที่นี่คือเรื่องของเตา ที่มีให้เลือกถึง3แบบด้วยกัน จะเป็นเตาปิ้งกระทะเทฟร่อนย่างอย่างเดียว หรือเป็นกระทะเกาหลีทองเหลือง หรือจะชาบูล้วนก็ฟินได้แบบจัดเต็มทุกสาย ที่ร้านเป็นอลาคาส และเป็นเซ็ทน้าา

เห็นแล้วต้องว้าวว สำหรับ3ถาดยักษ์ใหญ่ Signature ที่ใครๆมาก็ต้องสั่งเซ็ทนี้ไว้ก่อนเพราะคุ้มค่าและให้เยอะมากกก มีให้เลือก3แบบ ทั้งหมู(259.-) เนื้อและทะเล(359.-) เป็นสายไหนเลือกได้เลยเพราะคุ้มค่าจัดเต็มอัดแน่นใหญ่กว่าหน้าคนแน่นอนน

เทียบกันให้ดูแน่นๆเน้นๆ เราเป็นสายซีฟู้ดก็พลาดไม่ได้กับซีฟู้ดถาดใหญ่แบนี้ ที่ยกขบวนมากันทั้งทะเลเลยน้าา

หรือจะสั่งเป็นถาดคอนโด ที่นี่ก็มีให้สั่งเพิ่มอีกจ้าา ใครอยากกินน้อยๆ เลือกกินหลากหลาย ก็สั่งได้เลยราคาเริ่มต้น39.- จ้าาา

เนื้อฟินๆ ราดด้วยซอสกลิ่นหอมเข้ม บอกเลยว่าลงตัว ยั่วแบบนี้มาลุยพร้อมๆกันเลยดีกว่าา

เริ่มที่กระทะเทฟร่อนกันอย่างแรก สายปิ้งย่างที่แท้ทรูต้องเลือกแบบนี้ บอกเลยว่าฟินๆ และที่สำคัญคือร้อนเร็ว แรง ร้อนตลอดมากมายยย ใครชอบปิ้งย่างกลัวไม่ทันใจต้องจัดแบบนี้จ้า

ต่อมาที่กระทะทองเหลือง ชอบกินแบบเบิ้ลๆ เลือกไม่ได้ว่าจะปิ้งย่างหรือชาบูดี มื้อนี้ต้องจัด

ต่อกันที่สายชาบู ที่เสิริ์ฟมาฟินๆกับน้ำซุปสองสไตล์ เนื้อหรือหมูชาบูคือคำตอบก็มีให้เลือกจ้าาา บอกเลยว่ามาที่นี่แฮปปี้ทุกเมนูเลยย

ดูเนื้อนั่นสิ หูยยยย คือฟินและดีงามมากมายเลยจ้าาา

น้ำจิ้มคือฟิน ที่ร้านมีน้ำเลือกให้สองแบบ คือน้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้ม The Garden Grill เพิ่มความจัดจ้านกลิ่นหอมด้วยพริกกระเทียมแน่นๆกันไปได้เลยจ้าาา

ใครกำลังมองหาร้านปิ้งย่างชาบูเพลินๆ กับแบบสั่งเป็นชุดคุ้มๆต้องลองจ้า “The Garden Grill” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.00 – 24.00 น. โทรสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 094-1870627 FB : The Garden Grill – คลองเรียน หาดใหญ่

พิกัดร้าน : ถ.ธรรมนูญวิถี ริมคลองเยื้องวิทยาลัยอุดม

Check Also

“นานาชาบู” หลากหลายครบครัน แปลกใหม่ด้วยน้ำซุปไตปลา ไม่เหมือนใคร

อีกหนึ่งร้านชาบ …