“NAMA BAKERY – นามะเบเกอรี่” คาเฟ่เบเกอรี่ ขนมปังโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น สุดนุ่มละมุน

ใครชื่นชอบเบเกอรี่ ขนมปังโฮมเมดเป็นพิเศษ วันนี้เรามีร้านเบเกอรี่ขนมปังอร่อยๆ มาแนะนำกัน บอกเลยว่าเป็นร้านขนมปังโฮมเมดที่ฟินมากกก อบสดใหม่วันต่อวันหลากหลายเมนูเด็ดให้ลิ้มลอง “NAMA BAKERY – นามะเบเกอรี่” คาเฟ่เบเกอรี่ ขนมปังโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น จะมีขนมปังหลากหลายขนาดไหนแวะมาพร้อมๆกันได้เลย

หน้าร้านเด่นๆ แบบนี้เลย พิกัด้ร้านตั้งอยู่บนถนนคลองเรียน1 ใกล้กับร้านเต่าตั้งเตา ( The Cottage เก่า ) หาไม่ยากเลย

เข้ามาภายในร้าน จะได้กลิ่นหอมกรุ่นเบเกอรี่ ทั่วทั้งร้านเลย ไม่อยากให้พลาดเพราะที่ร้านพิถีพิถันในการทำเบเกอรี่แต่ละตัวออกมามากและคัดสรรใช้วัตถุดิบอย่างดีเพื่อให้ขนมแต่ละชนิดมีความนุ่มละมุน และรสชาติดีตามต้องการนั่นเอง บอกเลยว่าใครเป็นสายเบเกอรี่ไม่มีผิดหวังแน่นอนค้าบบ

Signature ของที่ร้านที่ห้ามพลาดเลยคือ โชกุปัง สูตรเฉพาะของทางร้านทำให้ได้ตัวขนมปังเหนียวนุ่ม ตามฉบับของญี่ปุ่นกันเลย มีความหอมชวนหิวมาก อบสดๆใหม่ๆทุกวัน ทางร้าน NAMA มีโชกุปังด้วยกัน 4 รสชาติ 1.รส Original 2. โชกุปังฟักทอง 3. โชกุปังช็อคโกแลตนูเทลล่า 4. โชกุปังโฮลวีทน้ำผึ้ง ชอบสไตล์ไหนเลือกลิ้มลองกันได้เลย

แป้งนุ่มมากกอยากให้ลองสัมผัสจริงๆทุกคน

และบริเวณกลางร้านจะมี เชลล์ วางขนมที่ทำออกมาสดใหม่ตลอดทั้งวัน ยกมาวางเรื่อยๆให้ลูกค้าเลือกได้ตามชอบเลย ที่สำคัญราคาเบาๆ สบายกระเป๋าอีกด้วยน้าาาา บอกเลยว่าสายขนมแฮปปี้แน่นอนค่าาาา

อีกหนึ่งเมนูฮอตฮิตที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ก็คือ “ขนมปังกระเทียมครีมชีส” ที่มีความนุ่มละมุนตามแบบฉบับของ NAMA ขนมปังมีกลิ่นกระเทียมแบบเข้มข้น สอดไส้ด้วยครีมชีสด้านในละมุนมากกกกก

ต่อกันที่อีกเมนูขายดีไม่ว่าจะเป็น “ขนมปังทูน่าไข่กุ้ง” ขนมปังนุ่มๆด้านในเป็นไส้ทูน่าท็อปด้วยไข่กุ้งเติมความละมุนบอกเลยว่าซื้อกลับไปกินมีแต่คำว่าเพลิน ต่อกันด้วย“ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน” ที่มีความนุ่มละมุนหอมมะพร้าวท้อปด้วยเนื้อมะพร้าวแบบเน้นๆกันเลย

อีกหนึ่งเมนูที่สายหม้อแกงเห็นแล้วต้องร้องว้าว “หม้อแกงเผือก” ที่ท็อปด้วยฝอยทองและทองหยอดเม็ดจิ๋วๆเท่าไข่ปลา รสชาติหวานเบาๆกำลังดี นุ่มละมุนกินแล้วเพลินจนหยุดไม่ได้

ยังไม่สายไข่เค็ม ชอบเมนูไข่เค็มแบบทะลักๆเยิ้มๆที่ได้รสชาติความเป็นไข่เค็มแท้ๆ ต้องเมนูนี้ “ขนมปังไข่เค็มลาวา” ขนมปังสุดนุ่มละมุน กัดทีเดียวไส้ทะลักไหลเยิ้มๆ สายไข่เค็มลาวา บอกเลยว่ามีฟินแน่นอน

ต่อกันด้วยเมนูมะพร้าวอีกสักเมนู “เค้กมะพร้าวอ่อนลาวา” อัดแน่นมาด้วยความเป็นมะพร้าวสุดละมุน ลาวาเยิ้มๆกับเนื้อเค้กสุดนุ่ม มาพร้อมความหวานหอมกำลังดี

สายผักโขมอบชีสฟินกันต่อเนื่อง “ขนมปังผักโขมอบชีส” ขนมปังนุ่มๆแป้งไม่หนามาก ทั้งไส้ผักโขมและชีสแน่นๆขนมปังแบบทะลักละมุนมากค่าาาาา และนอกจากนี้ยังมีเมนูขนมปังโฮมเมดให้ลิ้มลองอีกเพียบเลยน้าาา

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้ลิ้มลองอีกหลากหลายเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็น “มัทฉะเย็น, โกโก้เย็น, ยูสุโซดา, พีชโซดา” อิ่มท้องทั้งเบเกอรี่โฮมเมดเติมความสดชื่นเย็นๆด้วยเครื่องดื่มที่ NAMA Bakery

ไม่อยากพลาดเบเกอรี่ละมุนๆแบบนี้ ต้องแวะมาได้เลยค่าาาที่ร้าน “NAMA BAKERY – นามะเบเกอรี่” จะฟินที่ร้านหรือสั่งเดลิเวอรี่ผ่าน GrabFood ได้เลยน้า ร้านเปิดบริการเวลา 09.00 – 18.00 น. (ปิดทุกวันพุธ) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 062-212-4159 FB : Nama Bakery

พิกัดร้าน : คลองเรียน 1 ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่

Check Also

ร้านไอศครีมเจ้าเก่า ขายมานานกว่า 20 ปี พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นเติมความหวานให้ลิ้มลอง “บ้านไอศครีมเนสท์เล่”

บ่ายๆแดดร้อนจัด …