โดนใจสายก๋วยจั๊บ “เต๋อหยาง” ก๋วยจั๊บหมูกรอบ ไก่ตุ๋น สูตรเด็ดโดนใจหมักสูตรหมูหัน

ใครเป็นสายก๋วยจั๊บมาเลยค่าาา โดนใจสายเส้นกับร้านเปิดใหม่ “เต๋อหยาง” ร้านก๋วยจั๊บที่สืบทอดสูตรจากรุ่นคุณยายพร้อมเสิร์ฟความฟินให้ได้ลิ้มลองแล้ววว ที่ร้านมีทั้งเมนูหมูกรอบ (สูตรหมูหัน) ไก่ตุ๋น เมนูข้าว และกระเพาะปลา บอกเลยว่าโดนใจพร้อมแล้วมาลุยกันเลย

หน้าร้านเด่นๆหาไม่ยาก เป็นร้าน 2คูหา ตั้งอยู่เส้นถนนศรีภูวนารถ ใกล้กับ ศูนย์รถจักรยานยนต์ อนันมอเตอร์

ภายในร้านโปร่ง โล่งสบาย ที่นั่งโล่งๆไม่แออัดและเบียดเสียดจนเกินไป

จะนั่งมุมนี้ก็มีจุดเช็คอินให้ถ่ายรูปด้วยน้าาา ช่วงนี้เช็คอินมีโปรแถมน้ำสมุนไพรหรือน้ำอัดลมฟรีไปด้วยค่าา – 30 พฤศจิกายน 2565 กันเลยน้าาา

หนึ่งทีเด็ดของที่ร้านก็คือ หมูกรอบที่ทางร้านใช้จะเป็นเครื่องเทศในการหมักหมูหัน ทำให้หมูกรอบของที่นี่มีความโดนเด่นเรื่องเครื่องเทศกลิ่น และรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ได้รสสัมผัสเครื่องเทศไปเต็มๆเลยน้าา

ในส่วนของน้ำซุปจะมีความหอมเครื่องเทศพะโล้แบบกลมกล่อม มีสไตล์ เป็นสูตรที่สืบทอดมาจากรุ่นของคุณยายนั่นเอง

พร้อมลุยแล้วมาเริ่มกันเลย เมนูของที่ร้านจะมีให้เลือกไม่มาก มีทั้ง “ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น ที่มีทั้งปีกไก่ ตีนไก่ ข้อไก่ ไข่ และเลือด บอกเลยว่าเครื่องแน่นๆเต็มชาม ไก่ตุ๋นมาได้กำลังดีทานง่ายจนเกือบละลายในปากเลย

หรือจะเป็นก๋วยจั๊บหมูกรอบ ก็กินฟินๆเพลินๆ หมูกรอบหอมเครื่องเทศมากมาย ฟินมากกกก จนต้องขอเบิ้ลหมุกรอบกันเลย

อีกหนึ่งเมนู “กระเพาะปลาน้ำแดง” สูตรของทางร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมบะหมี่กรอบ ที่ให้กินคู่กัน เพลินๆรสชาติกลมกล่อม กระเพาะปลามีเท็กเจอร์อร่อยเลยฮ่ะ

นอกจากก๋วยจั๊บแล้วทางร้านยังมีเมนูอาหารจานเดียวอย่าง “ข้าวไก่ทอดกระเทียม” ใช้ปีกไก่กลางทอดจนเหลืองกรอบหอมกลิ่นกระเทียมแน่นๆ หรือจะเป็นเมนูทานเล่นเพลินๆอย่าง “ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม น้ำจิ้มซีฟู้ด “ กินเล่นเพลินๆกันได้เลย

ล้างปากกับของหวานกันหน่อยมีให้เลือกหลากหลายทั้ง “เฉาก๊วยภูเขาไฟ / น้ำแข็งใส / ขนมปังปิ้ง” ครบจบทั้งคาวหวานเลย

หรือจะเป็นสายเครื่องดื่ม กาแฟสด ที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น “บลูพาราไดซ์โซดา / ชาเย็น / อเมริกาโน่ส้ม / โกโก้” และเมนูอื่นๆอีกเพียบเลยต้องมาอุดหนุนกันเลยค่าาา จะแวะมากินที่ร้านหรือสั่งเดลิเวอรี่ก็มีทั้ง GrabFood และ ShopeeFood ด้วยน้าาา

“ก๋วยจั๊บเต๋อหยาง” ร้านเปิดบริการเวลา 10.30 – 20.00 น. (หยุดทุกวันที่ 1,2 และ 16,17) โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ : 082-434-2282 FB : ก๋วยจั๊บเต๋อหยาง

Check Also

โดนใจสายฮาลาล “เนื้อแท้ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์” เจ้าดังจากเมืองตรัง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ …