“ซูชิ มอ” เสิร์ฟความฟินสายซูชิมีให้เลือกมากกว่า 50 หน้า เริ่มต้นที่ 10 บ.

สายซูชิพุ่งตัวมาแบบความเร็วแสงกันได้เลยจ้าาาา ร้านซูชิเปิดใหม่มีให้เลือกมากกว่า 50 หน้าเลยน้าาา “ซูชิ มอ” ร้านซูชิบาร์ย่าน ม.อ. ที่มีซูชิให้เลือกแบบจัดเต็ม พร้อมกับข้าวด้งและซาชิมิอีกด้วย ใครเป็นสายซูชิและหิวแล้ว ตามเรามาได้เลย อ้อและอีกอย่างนึงที่ร้านนี้มีเครื่องหมายฮาลาล ด้วยนะคร้าบ

หน้าร้านเด่นๆ มาพร้อมป้ายสีขาวเห็นแต่ไกล และมีโลโก้ฮาลาล ใช่แล้วจ้าที่ร้านมีฮาลาลน้าาา หาไม่ยากเลยอยู่ตรงข้ามตึก​สัตวแพทย์ มอ. เลยสี่แยก ประตูมอ108 ประมาณ 100 เมตร ถ.ปุณณกัณฑ์ นี่เอง

บรรยากาศด้านในร้านแอร์เย็นฉ่ำ เป็นมุมซูชิบาร์ตัว L มีให้เลือกคีบกว่า 50 หน้าเลย ละลานตามากเลย หลากหลายราคา เริ่มต้นที่ 10บ. ไปจนถึง 30 บ. เลยจ้าาา ฟินสุดๆกันไปเลย

สายแซลมอนคือดี แซลมอนเน้นๆ จัดหนักจัดเต็มมีให้เลือกหลากหลายหน้า จะข้าวปั้นหน้าแซลมอนสดหรือแซลมอนเบิร์น ที่นี่ก็พร้อมเสิร์ฟความฟินให้เลือกแล้วจ้าา

แซลมอนสดคือแน่นมากกก แซลมอนคือใหญ่กว่าข้าวไม่เห็นข้าวเลย ใครเป็นสายแซลมอนมาตำกันได้เลยบอกเลยว่าคุ้มค่ามากจ้าาา

หรือจะเป็น “ซูชิแชลมอนสลัด” ราดด้วยน้ำสลัดฉ่ำๆท็อปด้วยไข่กุ้งเพิ่มความฟิน บอกเลยว่าดีงาม แซลมอนจุกๆไปเลยจ้าา จุกหนักขนาดนี้ชิ้นละ 20 บ. น้าาาา นอกจากนี้ยังมีแซลมอนเบิร์น แซลมอนเบิร์นไข่กุ้ง แซลมอนสไปซี่ ให้เลือกอีกเพียบ สายแซลมอนดี๊ดีเลยค่ะคุณณ

หรือจะเป็นสายชีส ไม่อยากพลาด แต่อยากฟินก็ต้องเป็นเมนูนี้เลย แก๋วมากมายยย “แซลมอนเบิร์นชีส” ชีสคือใหญ่มากกก ท็อปมาล้นๆแซลมอนกันจัดหนักเลยจ้าา

หรือจะเป็นสายเนื้อ ที่นี่ก็มีเนื้อฟินๆชิ้นใหญ่ๆ พ่นไฟกำลังดีแบบหอมๆมาให้เราได้ลิ้มลองกันด้วยน้าา “เนื้อริบอาย” หรือจะเป็น “เนื้อออสเตเรีย” ก็ฟินจัดเต็มได้ทุกระดับกับสายเนื้อกันเลย Beef Lover แฮปปี้แน่นอนเลยจ้า

อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องลองเลยก็คือนี่ “เค้กไข่หวาน” หรือจะเป็น “ไข่หวานแซนวิส” สายไข่หวานบอกเลยว่าแน่นละมุนมากกกค่าา

หรือจะเป็น “ทูน่าเบิร์น” หรือ “ทูน่าสด” ก็ฟินได้เลย จะแซลมอน จะทูน่า แค่แวะมาซูชิ มอ ก็อิ่มจัดเต็มได้เลยย

ดูหน้าซูชิไปพอสมควรแล้ว คราวนี้ก็มาเริ่มคีบกันเลยจ้า ที่ร้านมีโปรซื้อ 10 ชิ้น แถม 1 ชิ้นตลอดเลยน้าา จะซื้อกลับบ้านหรือนั่งกินที่ร้านก็มีเก้าอี้เป็นบาร์หันหน้าเข้ากำแพงให้นั่งกินด้วยน้าาา เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้ารีบพุ่งตัวมาเลยค้าบบบ พร้อมแล้วลุยๆ

หรือนอกจากซูชิหน้าต่างๆแล้วนั้นในส่วนของ “แซลมอนซาชิมิ” ที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายไซส์เลยน้า จะเป็น S , M หรือจะเป็นเค้กแซลมอนมอนซาชิมิสำหรับเอาไปฝากเพื่อนๆหรือเซอร์ไพส์แฟนก็สุดอลังเลยจ้าาาา

จะเป็นชุด “แซลมอนดองซีอิ๊ว” ที่ร้านก็มีมาพร้อมกับเซ็ตไข่ดองด้วยน้าาา โรยพริกกะเทียมบอกเลยว่าฟินมากกก เจอคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้าไปคือดีงามเลยค่าาาา

นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นให้เลือกอีกเพียบเลย ทั้ง ยำแซลมอน / เกี๊ยวซ่า สลัดกุ้งสด ยำปูอัด หรือจะเป็นปูอัดซาชิมิ ก็มีให้เลือกหลากหลาย

หรือจะเป็นข้าวด้งก็มีทั้ง ข้าวหน้าริบอาย / ข้าวแซลมอนเบิร์น หรือจะเป็นข้าวหน้าปลาไหลย่างก็มี หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วก็มา ใครอยากลองอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยา ซูชิให้เลือกกว่า50หน้า ต้องแวะมาลิ้มลองเลย “ซูชิ มอ” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30- 20.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 093-582-8055 FB : ซูชิ มอ

ถ.ปุณณกัณฑ์ (อยู่ตรงข้ามตึก​สัตวแพทย์ ม.อ. เลยสี่แยก ประตูมอ108 ประมาณ 100 เมตร )

Check Also

RED BEEF HOUSE – เรดบีฟเฮาส์ จุดเช็คอินสุดชิลล์พัทลุง สไตล์ทุ่งหญ้าพักสบาย วิวเขาอกทะลุ

วันนี้กิน@หาดให …