“ชาบูเฮเว่น หาดใหญ่” อิ่มอร่อยจัดเต็มได้ไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง เริ่มต้น 219 บ. คุ้มจัดหนัก

สายบุฟเฟ่ต์มาเลยค้าบบบบ หลังจากร้านอาหารเปิดให้นั่งแล้วอย่างแรกที่เราจะทำเลยคือพุ่งตัวมาร้านบุฟเฟ่ต์ และแน่นอนว่าวันนี้มีร้านบุฟเฟ่ต์อร่อยๆเด็ดๆอีกหนึ่งร้าน พามาฝากท้องกันที่ “ชาบูเฮเว่น หาดใหญ่ – Shabu Heaven Hatyai” ร้านนี้จัดเต็มทั้งชาบู และปิ้งย่างกันเลย จะฟินจัดหนักอร่อยจัดเต็มขนาดไหนนั้นตามมาดูกันเลย

บรรยากาศหน้าร้านป้ายเด่นๆ หาไม่ยากเลย เข้ามาทางซอยด้านหลังโรงเรียนแสงทอง ตรงข้ามร้านข้าวมันไก่มุ่ยกี่โอชาจ้าา

ในส่วนของบรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์ โปร่งโล่ง นั่งสบาย เว้นระยะไม่แออัด และที่สำคัญที่ร้านออกแบบพัดลมดูดอากาศภายในดีมาก ไม่ว่าจะกินปิ้งย่างหรือชาบู ควันลอยออกทางฝ้าเพดานของทางร้านเลยจ้าาา ชิลล์ไปอีก

จะมุมไหนๆของของร้านก็นั่งสบายไม่แออัด พร้อมแล้วมาลุยกันเลยของทางร้านมีทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบูและปิ้งย่างเนย บอกเลยว่าราคาเอื้อมถึงง่ายแน่นอน จะมีราคาไหนบ้างนั้นตามนี้เลยจ้า

โปรเด็ดบุฟเฟ่ต์ชาบูเอาใจนักเรียน นักศึกษา (แสดงบัตรให้ทางร้านดู)
ราคาเพียง 199 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม หรือ+รีฟิลน้ำเพิ่มเพียง 39 บาท
– บุฟเฟ่ต์ชาบู ราคา 219/ท่าน (ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม)
เด็กส่วนสูงไม่เกิน 125 ซม. ราคา 100 บาท/ท่าน ต่ำกว่า 90 ซม. ทานฟรี
– บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคา 259 บาท/ท่าน (รวมเครื่องดื่ม)
ต้องการเพิ่มหม้อชาบูด้วยแค่ 50 บาทต่อโต๊ะ
เด็กส่วนสูงไม่เกิน 125 ซม. ราคา 130 บาท/ท่าน ต่ำกว่า 90 ซม. ทานฟรี

ในส่วนของซุปชาบูที่ร้านจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 ซุปน้า เลือกได้ตามใจชอบเลย มีทั้งซุปสาหร่าย ซุปดำปลาโอ และน้ำซุปต้มยำ สั่งชาบูจะเลือกแบบใส่น้ำซุปได้ช่องเดียวหรือสองช่องก็ได้น้าาาา หอมกลมกล่อมมากเลยจ้า พร้อมแล้วมาลุยกันกับชาบูก่อนเลยจ้า

ในส่วนของเมนูนั้นมีให้เลือกกว่า 40เมนู ด้วยกันบอกเลยว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายและคุ้มจุกๆมากเลยน้าา ใครกำลังหาร้านบุฟเฟ่ต์แบบอิ่มคุ้ม เราแนะนำที่ชาบูเฮเว่นกันเลย

สายหมูมีให้เลือกหลากหลายเลย ไม่ว่าจะเป็น สันคอสไลด์ สันนอกสไลด์ สามชั้นสไลด์ ชุดหมูรวม หมูเด้งทรงเครื่อง หมูพันเห็ดเข็มทอง หมูนุ่ม หมูหมักบาร์บีคิว หมูหม่าล่า ตับหมู หมูห่อสาหร่าย บอกเลยว่าแค่หมูก็เลือกกันตาลายแล้ววว

มาต่อกันที่ ทะเลต่อเลยมีให้เลือกทั้ง กุ้งสด หมึกบั้ง ปลาดอลี่ หอยชิลี ปลาหมึกกรอบ คุ้มจริงใครจะไปเชื่อว่าบุฟเฟ่ต์ราคา สองร้อยกว่าบาทจะมีกุ้งสดให้กินด้วย ใครสายทะเลก็แฮปปี้ได้ใจกันเลย

เนื้อสไลด์แผ่นใหญ่ๆ ชิ้นโตๆ สไลด์มาหนากำลังดี สายเนื้อบอกเลยว่าแฮปปี้แน่นอน

สายเนื้อมีอะไรให้เลือกบ้างมาดูกัน มีทั้งเนื้อสไลด์ เนื้อหมักพริกไทยดำ เนื้อหมักงา และเนื้อหมักโคขุน นอกจากหมู ทะเล เนื้อที่ยกมาแล้วนั้นบอกเลยว่ายังไม่หมดที่ร้านยังมีทั้งหมวดของลูกชิ้น ไก่ หรือของอื่นๆให้เลือกอีกเพียบบอกเลยว่า 50 กว่าอย่างคุ้มๆจุกใจแน่นอน

พร้อมแล้วเริ่มลุยกันเลย เซทผักของที่นี่ก็ถือว่าครบครันมีผักหลากหลายชนิดให้เลือกฟินได้เลย ทั้งข้าวโพด ข้าวโพดอ่อน แครรอท เห็ดเข็มทอดง ผักบุ้ง ผักกาดขาว ฟักทอง พร้อมแล้งเทใส่หม้อแล้วก็ลุยกันเลย

หมูหมักทรงเครื่องลงไปอีกเลยย อีกหนึ่งของดีหมูหมักจนเด้งผสมข้าวโพดให้ความหวานหอมพร้อมรสสัมผัสข้าวโพดดีงาม

หรือใครเป็น Cheese lover ที่นี่มีชีสเป็นเมนูพิเศษด้วยน้าา (ไม่ได้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์) สั่งกันได้เลยคือดีงามมาก ชีสคุณภาพรสชาติเยี่ยมยืดได้ยาวววว ใครรักชีสมาเลยค่าา จะใส่ชาบูหรือปิ้งย่างก็ดีงามม

พร้อมแล้วก็จุ่มหมูไปเลยยยย สันคอสไลด์มากำลังดี บอกเลยว่าชิ้นใหญ่สะใจหายใจไม่ปลิวแน่นอน ฟินขนาดนี้ต้องมาโดนแล้วหละ

หรือจะเป็นสายเนื้อสไลด์ ก็ฟินไม่แพ้กันเลยยยยย

มาถึงคิวสายปิ้งย่างกันบ้าง ปิ้งย่างเนย บอกเลยว่าความฟินอยู่ตรงนี้ ที่ร้านจะเสิร์ฟเนยมาให้ก่อนและเนยเราก็ใส่ได้ไม่อั้นตามชอบเลยจากนั้นจะกินอะไรก็เทลงไปเลย เริ่มที่ย่างกุ้ง!! พร้อมแล้วเทลงไปเลยกลิ่นหอมมากกก

จะทั้งหมู ทั้งกุ้ง บอกเลยว่าฟินดีงามจัดเต็ม มาที่ชาบูเฮเว่น ที่เดียวจบครบทั้งสองอย่างเลยน้าาา

และอีกหนึ่งทีเด็ดของที่นี่ มีทน้ำจิ้มให้เลือก ถึง5อย่างด้วยกันบอกเลยว่าหลากหลายและเด็ดมากทุกอย่าง ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ หม่าล่า น้ำจิ้มแจ่ว และเนื้อย่าง (อันนี้คือทีเด็ดของทางร้านเลยน้า) บอกเลยว่าหรอยอย่างแรง

พร้อมแล้วก็จิ้มลงไปเลยจ้าาา ฉ่ำๆ น้ำจิ้มคือแซ่บและเด็ดทุกแบบบอกเลยว่าเพลินมากก

กินคาวจบแล้วตบด้วยของหวานจ้า ที่นี่มีไอศครีมฟรีไม่อั้นเหมือนกันน้า มีให้เลือก 2-3 รสชาติในแต่ละวันเลย ที่นี่ใช้ไอศครีมแบรนด์ดังเกรดพรีเมียมบอกเลยว่าที่ร้านเน้นคุณภาพตั้งแต่ของคาวยันของหวานเลยแฮะ ถ้าจะหาร้านชาบูปิ้งย่างในดวงใจอีกหนึ่งร้าน เราก็ยกให้ร้านนี้เลย

อิ่มอร่อยจัดเต็ม ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา บอกเลยว่าคุ้มมาก ใครอยากคุ้มแบบนี้แวะมาโดนกันได้เลย Shabu Heaven Hatyai – ชาบูเฮเว่น หาดใหญ่” ร้านเปิดบริการเวล14.00 – 20.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์ 12.00 – 20.00 น.) โทรสำรองจองโต๊ะที่นั่งได้ที่เบอร์ 087-393-6067, 097-359-1539 FB : Shabu Haven Hatyai-ชาบูเฮเว่น หาดใหญ่

พิกัดร้าน : หลัง โรงเรียนแสงทอง ตรงข้ามร้านข้าวมันไก่มุ่ยกี่โอชา เยื้องหัวมุมโรงแรมนิวซีซั่น

Check Also

“เต่าตั้งเตา” ปิ้งย่างบรรยากาศดี ฟีลลิ่งความชิลล์แบบจัดเต็ม อิ่มอร่อยในบรรยากาศสบาย

สายชิลล์มากันเล …