เฝอหม้อเงิน66″ สาขาเพชรเกษม ชาบูหม้อไฟสไตล์เวียดนาม บรรยากาศนั่งสบายอาหารหลากหลาย

กลับมาอีกครั้งกับร้าน เฝอหม้อเงิน66 ถ้าพูดถึงร้านเฝอในหาดใหญ่บอกเลยว่ามีเยอะแยะมากมาย แต่วันนี้จะมีแนะนำอีกหนึ่งเฝอ ที่มีอาหารครบครันหลากหลายเมนูแถมที่นั่งสบายกว้างใหญ่ ไม่แออัด “เฝอหม้อเงิน66” สาขาเพชรเกษม ร้านเฝอที่นี่มีด้วยกัน 2 ชั้นและกว้างมากรองรับคนได้หลักร้อยที่สำคัญเว้นระยะห่างไม่แออัดทำให้มากินได้อย่างสบายใจ

บรรยากาศหน้าร้าน ใหญ่อลังการณ์โทนสีเหลืองเด่นมาแต่ไกล อยู่ใกล้ๆกับโชว์รูมรถยนต์นิสสัน หาดใหญ่นี่เอง มาพร้อมกับน้องมาสคอตกำลังกินเฝออยู่หน้าร้านจ้าา

ร้านใหญ่กว้าง อลังการณ์ ถัดมาด้านในร้านเป็นบรรยากาศห้องแอร์เย็นสบายนั่งได้เรื่อยๆ มาพร้อมกับบรรยากาศที่ไม่แออัด โปร่ง โล่งๆ จะนั่งชั้นล่างหรือชั้น 2 ก็ให้ฟีลลิ่งสบายๆได้ดีงามเลย บอกเลยว่าชั้น 2 มุมริมกระจกช่วงเย็นวิวคือดีชิลล์มากเลย

บรรยากาศชั้นล่างก็นั่งสบาย หากโต๊ะไหนชิดเกินไปที่ร้านก็ได้จำกัดให้นั่งโต๊ะ เว้นโต๊ะด้วยน้า ปลอดภัย หายห่วงลดการแออัดได้ดีมากๆเลย

พร้อมแล้วมาลุยกันเลย ในส่วนของเมนูมีให้เลือกเยอะแบบจัดเต็มมาก แต่ที่แฮปปี้คงจะหนีไม่พ้น สายเนื้อที่มีหลากหลายส่วนให้เลือก บอกเลยว่า beef lover ถูกใจสิ่งนี้แน่นอน หรือจะเป็นสายหมูก็สไลด์มาจัดเต็มอิ่มเอมใจ สายทะเลก็ไม่น้อยหน้าใคร บอกเลยว่าดีทุกสาย มาที่เฝอหม้อเงิน 66 ได้เลย

ไม่อยากพูดเยอะ ไม่ได้กลัวเจ็บคอ แต่หิวแล้ววว ราคาอลาคาสของที่นี่เริ่มต้นเพียง ถาดละ 10 บ. หรือจะเป็นเซ็ตเริ่มต้นที่ 119 บ. เท่านั้นน้าาา มีให้เลือกเพียบเลยถ้าสั่งพร้อมแล้วก็มาตะลุยกินไปพร้อมๆกันกับพวกเราได้เลยฮะ

เนื้อโคขุนคือดีงามมากเลยย มาเต็มถาด สไลด์มาชิ้นใหญ่ หนากำลังดี สายเนื้อเห็นแบบนี้แล้วพุ่งตัวมาด่วนๆเลยจ้า

โอ๊ยยย ดีงามทุกอย่างเลย ทั้งเนื้อที่มีครบจบทุกส่วน หรือจะเป็นหมูสไลด์แบบแน่นๆ ทั้งสามชั้น สันคอ สายทะเลมาครบทั้งกุ้งขาว หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาดอลลี่ หมึก แมงกะพรุน ถามหาอะไรที่นี่คือมีหมด

อีกหนึ่งความฟินคือแซลมอนจ้าคุณณณ ที่นี่มีแซลมอนชิ้นโตๆมาให้ด้วยน้าาา ใครอยากกินแซลมอนชาบู บอกเลยว่าต้องมาโดน

หรือจะเป็นทะเลอื่นๆมีให้เลือกเยอะเลยน้าา สายปลาก็มี สายหอมก็มา กุ้งไม่ต้องพูดถึงเพราะตัวโตมากเลยค่าาา มีเมนูให้เลือกเยอะแบบนี้เย็นนี้รีบชวนเพื่อนๆมากันได้เลยน้า

หรือจะเป็นสายชีสบอกเลยว่าฟินมากกก แฮปปี้สุด มาที่นี่สั่งชีสไม่ตำกว่า 4 บอกเลยว่าชีสอร่อยโดนใจ cheese lover เบอร์สุดมากค่า

พร้อมแล้วเริ่มลุยกันเลย ความพิเศษของที่นี่คือน้ำซุปสมุนไพรที่ใช้สมุนไพรนานาชนิด เคี่ยวนานมากกว่า 8 ชั่วโมง ทำให้กลิ่นหอมและได้รสชาติความเป็นสมุนไพรด้วยน้าา

ไม่รอช้ารีบจุ่มกันได้เลย จะสายเนื้อ หรือสายหมู ก็แฮปปี้ โดนใจอย่างแรง อยากชาบูต้องเฝอหม้อเงิน66 แล้วหละ

จะให้ฟินต้องกินทีละเยอะๆ คีบ จุ่ม แกว่ง บอกเลยว่าคือเคล็ดลับความอร่อย หอมสมุนไพรมากๆ

ทะเลจุกๆ กันมั้ยหละทุกคนน บอกเลยว่าฟินมาก ทั้ง กุ้ง หอย ปลา แน่นๆกันไปเลย

ใจละลายไปกับชีสสส

น้ำจิ้มสูตรเด็ดที่พลาดไม่ได้เลย ซอสฮอยซิน ผสมผสานกับซอสพริก ให้รสชาติเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด เด็ดอร่อยอย่างลงตัว ชอบรสชาติทางฝั่งไหนก็บีบลงไปเยอะหน้าจ้าาา หรือจะเป็นน้ำจิ้มสุกี้ทางร้านก็มีน้าเติมพริกกะเทียมลงไปคือดีเลย แวะมาลิ้มลองความฟินได้แล้ว “เฝอหม้อเงิน 66 ถนนเพชรเกษม” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 20.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 082-6529455

พิกัด : ถ.เพชรเกษม (เส้นเดียวกับ ฺBig c Extra ติดกับศูนย์รถนิสสัน)

Check Also

“เต่าตั้งเตา” ปิ้งย่างบรรยากาศดี ฟีลลิ่งความชิลล์แบบจัดเต็ม อิ่มอร่อยในบรรยากาศสบาย

สายชิลล์มากันเล …