เปิดใหม่ กินจุ กินดุ อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา “ซูโม่ชาบู-Sumo Shabu” บุฟเฟต์ชาบูพรีเมียม จัดเต็มสุดคุ้มเพียง 349บ.

เปิดวาร์ปคุ้มจุกๆ กับร้านชาบูเปิดใหม่ บอกเลยว่าหรอยจัดเต็มอิ่มคุ้มจัดหนักแน่นอน พรีเมียมสุดๆ “ซูโม่ชาบู” บุฟเฟ่ต์คุ้มๆไม่อั้นไม่จำกัดเวลา มีให้เลือกหลากหลาย บอกเลยว่าใครชอบความอิ่มคุ้มห้ามพลาด พร้อมแล้วมาเติมความอิ่มอร่อยไปด้วยกันเลยครับ

มองเห็นเด่นๆมาแต่ไกล กับบรรยากาศโทนญี่ปุ่นที่มีโคมแดงและเสาสีแดงเห็นเด่นๆชัดๆมาแต่ไกล หาไม่ยากแน่นอน ร้านอยู่เส้น ถ.กาญจนวนิช (ปากทางซอย10) ตรงข้ามกับโรงเรียนเสนาณรงค์วิทยา

ก่อนเข้าร้าน ก็ขอแช๊ะเก็บรูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆกันหน่อย ถ่ายกับสองคู่หูซูโม่อ้วนตุ้บกันหน่อยจ้าา ช่วงนี้ถ่ายรูปเช็คอินมีโปรลด 10% – 15 กรกฎาคม 65 นี้ด้วยน้า

บรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย โล่งกว้าง มีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ตกแต่งด้วยธงญี่ปุ่นลายซูโม่ พร้อมแล้วพุ่งตัวมาเช็คอินกันได้เลย

ในส่วนของเมนูที่ร้านจะมีด้วยกัน 2 รูปแบบคือ บุฟเฟ่ต์ และ อลาคาส(สั่งเป็นถาด) แต่วันนี้เราจะมีรีวิวในแบบของบุฟเฟ่ต์กัน เพราะชาวกิน@หาดใหญ่ จะชอบความอิ่มแบบคุ้มๆนั่นเอง บุฟเฟ่ต์มีราคาเดียวคือ 349บ. รวมทุกอย่างแล้วและไม่จำกัดเวลา

ในส่วนของวัตถุดิบบอกเลยว่ามีจัดเต็มครบๆมา จะสายเนื้อ สายหมู สายทะเล และของกินเล่นนานาชนิดบอกเลยว่ารวมแล้วกว่า 50 อย่างให้เลือกฟินกันได้เต็มที่เลยยย ใครเป็นสายชาบูมาร้านนี้บอกเลยว่าคุัมและพรีเมียมมากค่าาา พร้อมแล้วมาเลือกน้ำซุปกันเลยที่ร้านจะมีด้วยกัน 3ซุป ทั้งซุปใส ซุปดำ และซุปจุ่มแซ่บ

จะเนื้อสไลซ์ หรือ หมูสไลซ์ บอกเลยว่าจัดเต็มมากก มีให้เลือกหลากหลายส่วนชิ้นใหญ่เท่าหน้าบอกเลยว่าสั่งได้เรื่อยๆไม่อั้นไม่จำกัดเวลาคุ้มจุกๆแบบนี้อย่าพลาดเลยยย

สายหมูก็พรีเมียม ไม่แพ้สายเนื้อเลย มีให้เลือกทั้งสันนอก สันคอ และเบคอน ชิ้นโตๆ เต็มๆคำแบบนี้แฮปปี้แน่นอนค้าบบบบ

ยังมีให้เลือกอีกเพียบเลยจะเป็นลูกชิ้น ของกินเล่นนานาชนิด หรือซีฟู้ด ก็มีทั้งปลาดอลลี่ กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึกสด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ บอกเลยว่าซีฟู้ดก็โดนใจไม่น้อย

หมูเด้งก็หมักมาแบบฟินๆเด้งๆ ต้มแล้วกึบๆเพลินๆกันไปเลยยยย มาต่อที่น้ำจิ้มที่นี่จะมีให้เลือกด้วยกัน 4 แบบ เป็นน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มพอนสึ น้ำจิ้มแจ่ว และซีฟู้ด เลือกจิ้มกันได้เลยน้าาา

หรือใครเป็นสายชีสที่นี่ก็มีชีสด้วยน้าาา ยืดสะใจเพลินๆกันเลย

พร้อมแล้วเอาจุ่มกันเลยค่าาา ชิ้นโตๆใหญ่ๆสะใจแบบนี้เลย จะสายเนื้อหรือสายหมูก็อร่อยเพลินๆกันเลย

ชิ้นใหญ่สะใจมากค่าาาาา

จะกินแบบไหนก็ฟินๆเพลินๆ เทไข่ใส่ไปตรงกลางได้เลยจ้าาา

พร้อมแล้วจิ้มกันได้เลยค่าา น้ำจิ้มชุ่มๆ ชีสเยิ้มๆ บอกเลยว่าโดนใจสายชาบู พรีเมียมสุดๆชิ้นใหญ่มากก

จะกินแบบไหนก็อร่อยฟิน

นอกจากนี้ยังมีเมนูของทอด ของทานเล่นให้กินเพลินๆอีกด้วย

ปิดท้ายล้างปากกันด้วยไอศกรีมหวานๆ ที่สั่งได้ไม่อั้นเหมือนกันจ้า จะมีรสชาติให้เลือกสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันเลยน้าาา

ราคานี้รวมเครื่องดื่มน้ำหวานด้วยน้าาา (ไม่รวมน้ำเปล่า) อิ่มคุ้มจัดเต็มกันได้เลย ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 22.00 น. (ครัวปิด 21.30 น.) โทรสำรองจองที่นั่งได้ที่เบอร์ : 064-037-8685 FB : Sumo Shabu Hatyai – ซูโม่ชาบู หาดใหญ่

พิกัดร้าน : ถ.กาญจนวนิช ซอย10 (อยู่ปากซอย ตรงข้ามโรงเรียน เสนาณงรงค์วิทยา)

Check Also

เปิดสาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม “เหยี่ยน สาขา4” สุกี้หม้อไฟสไตล์จีน หม่าล่าเข้มข้นหอมเครื่องเทศจัดเต็ม

ใครเป็นแฟนคลับเ …