“PARITO HATYAI – ภาริโต้” คาเฟ่บรรยากาศสบาย อาหารเม็กซิกันเจ้าเดียวในหาดใหญ่ มาพร้อมเมนูใหม่หลากหลายกว่าเดิม

พามาลิ้มลองกับอีกหนึ่งร้าน เราเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักร้านนี้กันดีแล้ว “PARITO HATYAI” คาเฟ่อาหารเม็กซิกันในหาดใหญ่ บอกเลยว่าหากินยากมาก ใครติดอกติดใจรสชาติอาหารเม็กซิกันต้องมาลองที่นี่เลย และที่สำคัญวันนี้ที่ร้านมีเมนูใหม่เพิ่มมาให้ลิ้มลองอีกเพียบเลย จะมีอะไรบ้างนั้นตามเรามาพร้อมๆกันได้เลย

บรรยากาศหน้าร้านเป็นโทนสีเด่นๆสะดุดตา ตั้งอยู่ใน ถ. ราษฎร์ยินดี ซ.3 (ซอยเดียวกับโรงแรม W3) หาไม่ยากเลยกับโทนสีเด่นๆแบบนี้

บรรยากาศร้านเปลี่ยนไปพอสมควร มาพร้อมกับผนังสีสันสวยงามสดใส ถ่ายรูปสวยเช็คอินได้ไลค์กระจายแน่นอน มุมที่นั่งมีให้เลือกนั่งหลากหลายเลย จะมุมโซฟา หรือโต๊ะบาร์ริมกระจกก็นั่งกันเพลินๆ

รูปแบบการสั่งเราก็มาสั่งบริเวณหน้าเคาท์เตอร์แบบนี้ได้เลยน้าาา มีเมนูเม็กซิกันต้นตำรับให้เลือกเพียบเลย ใครสายนี้บอกเลยว่าต้องลองห้ามพลาดจ้าาา

มารอบนี้ทางร้านเปิดตัวเมนูใหม่เอาใจคนชอบกุ้งกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าแน่นๆเน้นๆ กุ้งจัดเต็ม เริ่มที่ “Quesadilla prawn” พิซซ่าสไตล์เม็กซินกัน ที่ใช้แป้งตอตีญ่าอัดไส้เแน่นๆมาเป็นกุ้งและส่วนผสมเฉพาะของทางร้านชีสเน้นๆ จัดเต็มกันเลย

หรือใครเป็นแฟนสายชีสตัวยง ชอบเมนูชีสแบบเยิ้มๆจัดเต็ม ก็แจ้งทางร้านให้ Extra ชีสแบบนี้ได้เลยยย มันก็จะเยิ้มๆเน้นๆหน่อย บอกเลยว่าฟินจัดหนักเต็มๆปาก เต็มๆคำแน่นอนเลย

ต่อกันที่อีกหนึ่งเมนูใหม่สุดโดนใจ “Grilled Prawn Taco” หรือที่หลายๆคนอาจรู้จักในชื่อทาโก้กุ้งย่าง เมนูนี้เรามีโอกาสได้เข้าไปดูด้านหลังในครัว บอกเลยว่าส่วนผสมองค์ประกอบของเมนูซับซ้อนหลายขั้นตอนมากๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครไปถึงเม็กซิกันต้องลอง แต่ถ้าไม่ได้ไป ที่ภาริโต้ ก็ยกมาเสิร์ฟถึงที่กันแล้วค่าา

พอเสร็จแล้วเราจะได้หน้าตาแบบนี้เลย พร้อมกุ้งย่างแน่นๆเต็มแป้งทาโก้ อัดมาแบบจัดเต็มมากกก คือล้นทะลักจริง

“Burito prawn” เบอร์ริโต้กุ้งย่าง อีกหนึ่งอาหารสุดฮิตของเม็กซิกัน ใช้แป้งตอติญ่า ที่มาม้วนแล้วอัดด้วยส่วนผสมต่างๆของทางร้านลงไปแบบแน่นๆ แป้งบางนุ่มกินได้ง่ายมาก แต่ในส่วนของไส้คือให้มาแบบทะลักจัดเต็มมากจริง

“macaroni spicy sauce with prawn” ต่อกันที่สายเส้นกันบ้าง เส้นมักกะโรนี ผัดคลุกเคล้ากับซอสสไปซี่ มาพร้อมกับกุ้งย่างตัวโตๆมีความหอมกุ้งในจานนี้คลุกเคล้ากับซอสสไปซี่แบบทั่วจานได้กลิ่นอายตามสไตล์เม็กซินกันเลยทีเดียว

“Fusilli chicken spinach” เมนูนี้ใช้เส้น ฟูซีลีผัดคลุกเคล้าด้วยไก่ มาพร้อมกับส่วนผสมในสไตล์ของทางร้าน ใครเป็นสายพาสต้า เมนูนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลิ้มลองเลยทีเดียวน้าาา

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็นๆชื่อจาก จาก “เดอะ การ์เด้น อีเดน” เครื่องดื่มสปาร์คลิ่งที่มีขายที่นี่เดียวเป็นเจ้าแรกเลยนะ มีสองรสชาติให้ดลือก ทั้ง รสแอปเปิ้ลเขียวและรสรสแอปเปิ้ลแดง ที่สดชื่นทั้งคู่เลย

สายอาหารเม็กซิกันต้องมาลอง หรืออยากลองอาหารเม็กซิกันก็ต้องมาเลย “Parito HATYAI – ภาริโต้” ร้านเปิดบริการเวลา 11.00-20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) เริ่มหยุดวันพุธแรกที่ 6 ก.ค.65 สำรองที่นั่งหรือสั่งอาหารที่ Line @parito.hdy FB : Parito Hatyai โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 066-001-5500

ถ. ราษฎร์ยินดี ซ.3 (ซอยเดียวกับโรงแรม W3)

Check Also

กลับมาเปิดให้บริการแล้วจ้า “Orday Ornight” คาเฟ่สุดชิลล์ รวมความอร่อยไว้ครบจบที่เดียว ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ใครกำลังมองหาร้ …