เติมความสดชื่นหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม”STAR coffee” สาขา สาขาหน้าโรงแรมเซ้าเทิร์นแอร์พอร์ต

อีกหนึ่งร้านกาแฟบรรยากาศดีๆนั่งสบายทางไปสนามบิน “STAR coffee” ร้านน้องใหม่ที่ให้บรรยากาศชิลล์ไม่แออัดและมีความเป็นส่วนตัว อบอุ่นไปด้วยหลากหลายมุมหลากหลายบรรยากาศจะขาไปหรือขากลับจากสนามบินก็แวะพักเติมความสดชื่นได้ดีเลย

พิกัดของร้าน STAR Coffee สาขานี้อยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรม เซาท์เทอร์นแอร์พอร์ตหาดใหญ่เลยจ้า ป้ายเด่นๆไม่มีขับเลยแน่นอน

บรรยากาศด้านหน้าร้านเป็นมุมนั่งชิลล์แบบ Open Air โอบล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวเหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนและพักสายตามากกก

อีกมุมคือดี ชิลล์ได้อีกกก เครื่องดื่มดีๆสักแก้วกับมุมชิลล์แบบนี้บอกเลยว่าเพลิน

หรืออยากนั่งตากแอร์ บรรยากาศด้านในก็มีหลากหลายมุมรองรับเลย จะมานั่งคุยงานกับเพื่อน หรือมานั่งเล่น นั่งทำงาน ก็มีหลากหลายมุมโต๊ะให้เลือกนั่งจ้า แอร์เย็นฉ่ำนั่งสบายเลย

หลากหลายเมนูเครื่องดื่ม ทั้งสายนม สายกาแฟ สายชา หรือจะเป็นอิตาเลี่ยนโซดา ที่ร้านก็มีให้เลือกเริ่มต้นที่ 35.- จ้าาา

“ลาเต้น้ำผึ้ง” คือดี ใช้ความหวานจากน้ำผึ้งหอมละมุนกลมกล่อม เข้มด้วยรสชาติของกาแฟและละมุนความนม คอกาแฟแต่ไม่อยากหวานน้ำตาลแก้วนี้ตอบโจทย์เลย

“ชาเขียว” ชาเขียวรสเข้มกลิ่นหอมที่ราดด้วยฟองนมสุดละมุน ใครเป็นสายชาแก้วนี้เข้มๆ รีเฟรชความสดชื่นให้ร่างกายได้ดีเลยยยย จะหวานมากหรือหวานน้อยสั่งบาริสต้าได้เลยยจ้าา

อยากซาบซ่าแบบสดชื่นถึงใจต้องแก้วนี้ Non Coffee ก็แฮปปี้ได้ “ส้มสตรอเบอร์รี่โซดา” ซ่าถึงใจกันเลยทีเดียวในยามบ่าย

จะชิลล์มุมไหนก็จิบกาแฟกันได้สบายๆกันเลย ต้องแวะมาลิ้มลองได้ที่ STAR COFFEE

มาพร้อมกับเบเกอรี่เค้กที่มีให้เลือกหลากหลายหน้าเลยยย ใครเป็นสายเค้กแวะชิลล์ด้วยเครื่องดื่มเย็นๆแล้วเลือกของหวานอย่างเค้กมาเติมความอิ่มได้เลยจ้าาา

นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่แล้วยังมีสินค้าของฝากให้เลือกมากมาย แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ” STAR coffee สาขาหน้าโรงแรมเซ้าเทิร์นแอร์พอร์ต” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 06:30-19:00 น. ติดตามข้อมูลได้ที่ FB : STAR Coffee สอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ : 080-545-0122

พิกัดร้าน : ทางไปสนามบินหาดใหญ่ (หน้าโรงแรมเซ้าเทิร์นแอร์พอร์ต)

Check Also

ART COFFEE&FOOD กาแฟSpecialtyสุดฟิน อินกับงานศิลปะ

แจ้งว่ามาจากกิน …