แหล่งรวมของกิน ของช้อปจัดเต็ม “ตลาด สมอลล์ คลอง ร.5” ของกินหลากหลาย ขนมพื้นบ้านจัดเต็ม

ทุกคนนน สายกิน สายช้อป มาทางนี้ เลิกงานช่วงเย็นๆ อยากเดินเที่ยวพักผ่อน หาของกินหรอยๆ เราจะพามาที่นี่เลย เพราะมีเมนูของกินให้เลือกเพียบ “ตลาด สมอลล์ คลอง ร.5” อีกหนึ่งย่านของกินแหล่งรวมของกินเยอะมากจริงทุกคน มีทั้งของคาว ของหวาน อาหารหลากหลาย ขนมพื้นบ้าง ร้านดังๆต่างๆ ก็อยู่ในนี้ด้วยน้าาา ใครกำลังอยากหาของกินในช่วงเย็นๆตามมาพร้อมๆกันได้เลย

ที่จอดรถก็สะดวกมากมายเลย รองรับทั้งที่จอดรถมอเตอร์ไซค์และจอดรถยนต์ได้เพียบเลยยยย อีกหนึ่งแหล่งรวมหาของกิน ของช้อป พร้อมแล้วอย่ารอช้าเย็นนี้มาพร้อมๆกันกับเราเลย

พามาเดินดูในโซนของกินที่นี่มีหลากหลาย เป็นซุ้มๆให้เลือกกินได้เพลินๆเลย ของกินอร่อยๆราคาสบายกระเป๋าทั้งนั้น พ่อค้าแม่ค้าจะเริ่มมาตั้งของขายเวลาประมาณ 16.00 เป็นต้นไปน้าาา เป็นอีกหนึ่งแหล่งฝากท้องช่วงเย็นได้เลยแหละ

ร้านดังๆเพียบเลย ถ้าใครเคยเห็นผ่าน ช่องทางโซเชียลไดฟูกุเจ้าดังในหาดใหญ่ อยู่ในตลาดสมอลล์นี่เองงง ใครไม่อยากพลาดต้องตามมาเลยน้าาา

พอบรรยากาศเริ่มเย็นลง ผู้คนเลิกงานก็เริ่มทยอยมาหาของกินที่นี่เลย นี่ก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าตลาด สมอลล์ แห่งนี้จะมีของกินเยอะหลากหลายขนาดนี้ มาที่เดียวครบจบจริง มีหลากหลายช้อยส์ของกินให้เลือกกว่า1,000 เมนูเลยก็ว่าได้

พร้อมแล้วมาลุยกันเลย มีทั้งของคาว ขนมนานาชนิด ทั้งไดฟูกุเจ้าดัง ขนมไทยโบราณ ไทยากิ เมนูของคาวให้เลือกอีกเพียบเลย หรือจะเป็นเบื้องญวณโบราณ ก็มีให้ลิ้มลองน้าา ไม่ต้องรองานหรือเทศกาลของกิน ก็ได้กินของหรอยเพียบบอกเลย

แค่ของกินนี่ เราเดินได้ทั้งเดือนเลยนะบอกเลยว่าหลากหลายจริงๆ มีให้เลือกแบบเยอะมากกก ละลานตากันสุดๆ

เหมือนยกงานของกินมาไว้ในตลาด และรวมร้านของกินโบราณ หรือของหายากไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องขับรถไปไหนไกลๆให้เสียเวลาอีกด้วยยย ครบมากต้อง “ตลาด สมอลล์”

นอกจกานี้ยังมีทั้งผลไม้ ผักสด ผักพื้นบ้านนานาชนิดให้เลือกจับจ่ายใช้สอยกลับไปทำกับข้าวที่บ้านอีกด้วยน้าาาา

หาของกินจนจุกๆแน่นพุงกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มาช้อปปิ้งกันต่อเลย ที่นี่จะมีโซนช้อปปิ้งให้เลือกกันหลากหลายโซนไม่ว่าจะเป็นโซนในเต้นท์ หรือโซนแบกะดิน มีให้เดินเลือกช้อปหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋าค่าาา

เสื้อผ้าสวยๆเพียบเลยน้าาา และพลาดไม่ได้เลยสำหรับใครที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากเช่าพื้นที่ในฝั่งตลาดก็มีให้เลือกทั้งแบบรายวันและรายเดือน หรือจะเป็นในรูปแบบอาคารก็สามารถเข้ามาสอบถามที่สำนักงานขายได้เลย

แวะมา ชิม ช้อป เที่ยว ที่เดียวครบ จบด้วยราคาสบายกระเป๋า ต้อง “ตลาดสมอลล์ คลอง ร.5” เปิดบริการทุกวันเวลา 16.00 – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเช่าพื้นที่ได้ที่เบอร์ 093-773-3281 FB : สมอลล์ คลอง รอห้า

พิกัด : ถนนนวลแก้วอุทิศ (เยื้องปั้มน้ำมัน ปตท.สาขานวลแก้ว)

Check Also

เปิดใหม่ ใหญ่มาก “กิ๊ฟท์แลนด์ ซุปเปอร์สโตร์” พาส่องพิกัดห้างขายปลีก-ส่ง ที่ใหญ่ที่สุดในสงขลา

สายช้อปมาเลย วั …