เปิดใหม่ ใหญ่มาก “กิ๊ฟท์แลนด์ ซุปเปอร์สโตร์” พาส่องพิกัดห้างขายปลีก-ส่ง ที่ใหญ่ที่สุดในสงขลา

สายช้อปมาเลย วันนี้กิน@หาดใหญ่ พามาส่องห้างขายสินค้าปลีก-ส่ง มีของใช้นานาชนิดกว่า 50,000 รายการให้เลือกกันแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าใหญ่ที่สุดในสงขลา “กิ๊ฟท์แลนด์ ซุปเปอร์สโตร์” จะมีสินค้าเยอะขนาดไหนและมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นตามเรามาพร้อมๆกันได้เลย

บริเวณทางเข้าห้างตั้งอยู่เส้นถนนเพชรเกษม (หาดใหญ่ใน) ตั้งอยู่ใกล้กับโชว์รูมรถยนต์ ISUZU เลยน้าาา จะเห็นเด่นชัดแบบนี้เลยเราสามารถจอดรถได้ตั้งแต่ด้านหน้า ไปจนถึงด้านข้างกันเลยน้าาา (ทางเข้าอยู่ด้านข้าง) รถยนต์เทียบได้สะดวกยกของได้สบายๆกันเลยค่าาา

เดินเข้ามาภายในมีให้เลือกเยอะมากเลยทั้ง สินค้าพลาสติก เบ็ดเตล็ด เครื่องเขียน เครื่องครัว ของเล่น กิ๊ฟช็อป ชั้นวางสินค้า เครื่องนอน ของขวัญและของฝาก หลากหลายชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 9บ. คุ้มจัดเต็มมากค่าา แต่ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ววันนี้เราจะพามาดูไอเท็มของขวัญปีใหม่ ของวันเด็ก บอกเลยว่าที่นี่มีบริการรับห่อของขวัญพร้อมส่งถึงหน้าบ้านด้วยน้าาา จะมีอะไรบ้านนั้นตามมาดูกันเลย อ้อที่สำคัญคือสมัครสมาชิกซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป ได้ราคาส่งด้วยค่ะ

ที่นี่ถือเป็นซุปเปอร์สโตร์ที่ใหญ่และดูทันสมัยมากๆเลย เค้าจัดสินค้าไว้เป็นระเบียบแยกตามหมวดหมู่ต่างๆ ทำให้เดินหาได้ง่ายไม่สับสน ที่สำคัญคือแอร์เย็นสบาย เดินเลือกได้เพลินๆเลย

ใกล้เทศกาลปีใหม่แบบนี้ หลายๆคนก็คงหาของขวัญไปจับฉลากที่ออฟฟิศหรือไว้มอบให้คนที่คุณรักอยู่ใช่มั้ยล่ะ มาที่นี่ที่เดียว มีครบทุกประเภทเลยนะเนี่ย ไม่ว่าจะเป็นเตาไฟฟ้า เตาหมูกระทะจะขาดไม่ได้เลยสำหรับงานปาร์ตี้ หรือจะเป็นชุดผ้านวม เอาไว้แลกของขวัญก็มีให้เลือกหลายลายมากๆ

โซนนี้เป็นโซนของตกแต่งที่มีของตกแต่งในช่วงเทศกาลให้เลือกหยิบแบบจุใจไปเลย ใครตามหาหมวกปาร์ตี้ กับคาดผมเรนเดียร์อยู่ ตรงนี้มีนะจ๊ะ

ที่้ราชอบมากๆเลยก็จะเป็นโซนนี้เลย สินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก Sanrio เรียกได้ว่าถูกสุดๆ และมีแบบให้เลือกเพียบ ทั้ง Hello Kitty, My Melody, Bad Badtz Maru และตัวอื่นๆเยอะแยะเลย

ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ ขวดน้ำ กล่องอาหาร ถังขยะ กระเป๋าสตางค์ จาน ชาม กล่องพลาสติกลายลิขสิทธิ์แท้ก็มีให้เลือกซื้อไปเป็นของขวัญปีใหม่แบบสุดๆ

ช่วยเราเลือกหน่อยจ้า ว่าเอาซ้ายหรือขวาดีน้าาา

และนอกจากสินค้าลิขสิทธิ์แท้แล้วนั้น หมวดสินค้าที่ใช้ภายในบ้าน อย่างพวกน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ ที่นี่เค้าก็ขายในราคาไม่แพงเลย เรียกได้ว่าถูกใจคุณแม่บ้านอย่างแน่นอน

แม่เราต้องชอบแน่ๆโซนนี้ มีเซตจานชาม ถ้วยกาแฟ กาน้ำชา จัดเป็นเซตในกล่องสวยๆแบบนี้ พร้อมส่งต่อให้เพื่อนๆ ผู้ใหญ่ แบบดูดีมากๆเลย

อย่าลืมเพิ่มสีสันในช่วงเทศกาลด้วยดอกไม้ประดิษฐ์สวยๆกันด้วยนะ หรือใครอยากได้ดอกไม้แบบเป็นช่อ เป็นแจกะนหรือจัดในตะกร้า ที่นี่เค้าก็มีเช่นกันนะจ๊ะ

ต่อจากเทศกาลปีใหม่ ก็ไม่พลาดวันเด็กแห่งชาติ น้องๆหนูต้องถูกใจแน่นอน คุณพ่อคุณแม่ หรือใครที่กำลังมองหาของขวัญในวันเด็ก อยากซื้อไปบริจาคให้น้องๆ มาเลือกกันได้เลย มีทั้ง ของเล่น และตุ๊กตาน่ารักๆในราคาถูกๆ ยิ่งถ้าสมัครสมาชิก แล้วซื้อ 3ชิ้นขึ้นไป บอกเลยว่ายิ่งคุ้ม เพราะจะได้ราคาส่งด้วยจ้า

คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วแม่ ซื้อแล้วไม่แอยากห่อเอง พนักงานที่นี่เค้าจัดการให้ได้ เพราะเค้ามีบริการห่อของขวัญสวยๆให้ด้วย เลือกสินค้าที่ถูกใจได้แล้ว ไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ห่อให้ได้หมดจ้า

ที่สุดของที่สุดคือ มีบริการส่งถึงหน้าบ้านให้ด้วย อะไรจะครบวงจรขนาดนี้ ซื้อแล้วขี้เกียจขนกลับบ้านเอง หรืออยากให้ไปส่งอีกที่ ก็แจ้งทางพนักงานได้เลย บริการดี ประทับใจแน่นอน

บอกต่อพิกัดขายปลีก ขายส่งสุดคุ้มขนาดนี้แล้ว ใครอดใจไหวก็ตามใจ ส่วนใครอยากได้สินค้าดีๆที่มีมากกว่า50,000รายการ เอาไว้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลนี้ รีบตามมาจ้าที่ “กิ๊ฟท์แลนด์ ซุปเปอร์สโตร์” ที่เดียวจบ รู้เรื่อง ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09:00-19:00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ : 074-266200 FB : หาดใหญ่ กิ๊ฟท์แลนด์

พิกัด : ติด ISUZU หาดใหญ่ใน

Check Also

แหล่งรวมของกิน ของช้อปจัดเต็ม “ตลาด สมอลล์ คลอง ร.5” ของกินหลากหลาย ขนมพื้นบ้านจัดเต็ม

ทุกคนนน สายกิน …