อิ่มจุกๆ สุขจัดเต็ม อยู่บ้านก็อร่อยกับเนื้อพรีเมียมได้ “Shabu De Bear” สาขาหาดใหญ่

อยู่บ้านไม่ต้องกลัวเหงา มากินชาบูกันเราก็ได้น้าาาา ช่วงนี้อยู่บ้านหลายคนคิดเมนูไม่ออกนี่เลย “Shabu De Bear”- สาขาหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็มถึงหน้าบ้านกันได้เลย ถึงแม้ช่วงนี้ ชาบูเดอแบร์หาดใหญ่ ยังไม่เปิดให้นั่งแต่ก็สามารสั่งเดลิเวอรี่ฟินๆ หรือมารับเองที่หน้าร้านได้เลยน้า ได้ข่าวว่ามีโปรแถมหม้อด้วย พร้อมแล้วมาอิ่มอร่อยกันได้เลยจ้า

ยกทัพความอร่อยแบบจุกๆ พรีเมียมจัดเต็มทั้งสายเนื้อและสายหมูบอกเลยว่าโดนใจทั้งสองสายในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บ. เท่านั้น แค่นี้ก็ได้ฟินกับของพรีเมียมแล้วน้า

ใครอยากกินชาบู แต่ที่บ้าน ที่หอไม่มีหม้อไฟฟ้า กะทะไฟฟ้า ต้องชุดนี้แถมหม้อชาบู คุ้มๆต้องโดนเลย “เซตชาบูพรีเมียมดูโอ้” แถมหม้อ! เพียง 999บ. จัดเต็มจุกๆไปเลย ทั้งหม้อไฟฟ้า (ขนาด2ลิตร) / เนื้อวากิวคาตะโรสุ 2 ถาด (140g) / เนื้อแบล็คแอนกัส 2 ถาด (100g) / เนื้อวากิว 3 ถาด (180g) / เนื้อ US 3 ถาด (150g) / หมูคุโรบูตะ 2 ถาด (120g) / หมูเด้งชีส / น้ำซุป, น้ำจิ้ม, เซตผักและไข่

ในส่วนของเนื้อบอกเลยว่าดีงามและพรีเมียมมากเลย เพราะ Shabu De Bear ใช้เซตเนื้อบินตรงจากฟาร์มวัวชั้นยอดจากต่างประเทศเลยน้าา ขอบอก คัดสรรวัตถุดิบเกรดดีคุณภาพ เนื้อลายสวย ชิ้นใหญ่กว่าหน้าจัดเต็มแน่นอน

ฟินแน่นๆ จุใจมากเลย บีฟเลิฟเวอร์แบบเราเห็นแล้วมียิ้มบอกเลยว่านุ่มละลายไปเลยค่าาาา

นี่เลยจ้าา ชิ้นใหญ่กว่าหน้า จุกๆกันไปเลย สะใจแค่ไหนดูเอาน้าาาา

เซ็ตผักเน้นๆ ที่ประกอบไปด้วยผักบุ้ง ผักกาดขาว เห็ดหอม เห็ดเข็มทอด เห็ดออรินจิ และไข่ไก่จ้าา จุกๆทั้งเนื้อทั้งผักเลยน้าาาาา

ในส่วนเซตหมูนั้น จัดเต็มเน้นๆกับ “เซตชาบู หมู ขำขำ ในราคา 555 บ. มีหมูคุโรบุตะ 4ถาด(240กรัม) เบคอน 4ถาด(200กรัม) หมูเด้งชีส น้ำซุป น้ำจิ้ม เซตผักและไข่ เหมาะมากกับการกิน2-3คนในเซตนี้ สายหมูเลิฟเวอร์บอกเลยว่าฟินมากมาย

ดูหมูที่ให้มาสิจ๊ะ ลายสวยงามมากจ้า สไลซ์มากำลังดีเลย ซ้ายจะเป็นหมูคุโรบุตะกับเบคอน ส่วนขวาคือหมูเด้งชีส บอกเลยว่าเด็ดมาก เห็นชีสที่แทรกอยู่ในหมูเด้งนั่นมั้ย ตอนจุ่มลงในหม้อคือฟินมากๆ หมูเด้งๆกับชีสยืดๆ ต้องลองๆ

น้ำซุปของทางร้านที่เราสั่งมา ก็จะมีด้วยกัน 2แบบเลยนะ ซ้ายจะเป็นน้ำซุปดำ ส่วนขวาจะเป็นน้ำซุปต้นตำรับของทางร้านเค้าเลยจ้า น้ำซุปดำให้รสชาติหวานเค็มกำลังดี ส่วนน้ำซุปต้นตำรับเข้มข้นกลมกล่อมมากกก ซีลถุงมาให้อย่างดีไม่มีรั่วแน่นอน ที่สำคัญเค้าจะมีวิธีผสมน้ำซุปเพื่อความอร่อยให้เราด้วยนะ จะได้ไม่ใส่น้ำมากหรือน้อยเกินไป โอเคเลยแบบนี้

คู๊ณณณณณณณ ดูเอาค่าาา นี่ขนาดเอาจุ่มลงหม้อแล้วนะ เนื้อยังชิ้นใหญ่อยู่จ้าา โอ้โหวววว ตอนยังไม่จุ่มหม้อนี่ใหญ๋เท่าหน้าเลยจ้า หลังจุ่มก็ยังใหญ่เกือบเท่าหน้าเหมือนเดิม นี่มันแทบจะไม่ใช่เนื้อชาบูทั่วไปแล้วแม่ นี่มันเนื้อแบบซุปเปอร์เนื้อชาบูล๊าววว

อย่าลืมเพิ่มความกลมกล่อมของน้ำซุปด้วยผักต่างๆนะจ๊ะ

หมูก็ไม่น้อยหน้านะเนี่ย ชิ้นใหญ่ไม่แพกัน เอาเซ๊..!! สีชมพูทั้งหมูและหม้อ งื้อออน่ารักตะมุตะมิ เอาจุ่มลงไปในหม้อเลยจ้าาา ไม่รอแล้วว หิวๆ

งู้ยยยย จุ่มให้สุกแล้วเอาขึ้นมาจิ้มกับน้ำจิ้ม บอกเลยว่าดีงาม ตอนแรกก็กะจะกินกับเพื่อนๆ แต่เปลี่ยนใจละ ฟินขนาดนี้ กินคนเดียวละกันจ้าา ส่วนเพื่อน ถ้าอยากกินแบบนี้ก็ตามไปสั่งเล้ยย ที่ร้าน “Shabu De Bear” สาขา หาดใหญ่

บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ตรงปกไม่จกตา ตามคอนเซ็ปเนื้อใหญ่เท่าหน้า อยากท้าให้สั่งดู5555 แล้วจะดูว่าใหญ่จริง สั่งได้ที่ LINE : @debearexpresshdy ช่องทาง Delivery Lineman : ค้นหา debear express hatyai เปิดบริการเวลา 11.00 – 20.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 061-598-5588

Check Also

แน่นจุกสุขเต็มคำ “ขนมเปี๊ยะ BMF” ขนมเปี๊ยะโบราณ ลูกโตไส้แน่นๆไข่เน้นๆ จัดเต็มความอร่อยกว่า 50ปี

ทุกคนจ๋าาา วันน …