“ขนมไข่เตาถ่านน้องนิล” หอมกรุ่นด้วยไส้เนย กรอบนอกนุ่มใน หลากหลายไส้ให้ลิ้มลอง

โปรโมชั่น : ไลค์แชร์โพสต์นี้ ซื้อครบ 300ลด5% / ครบ500 ลด10% 16-31 กค.64

แค่ขับรถผ่านก็มีกลิ่นหอมเตะเข้าจมูกจนต้องเลี้ยวกลับมาซื้อเลย บอกเลยว่าอันนี้เรื่องจริง เพราะความหอมของเค้าทำให้คนเข้าคิวย๊าวยาว “ขนมไข่น้องนิล” ขนมไข่เตาถ่าน ขนมไข่เจ้าอร่อยของเมืองหาดใหญ่ ที่หอมเนย รสชาติดี กรอบนอก นุ่มใน พร้อมให้มาสัมผัสความฟินกันแล้วจ้า

วันนี้เรามาอยู่กันที่ ขนมไข่น้องนิล ขนมไข่เตาถ่านสาขา2 จุติอนุสรณ์ บอกเลยว่าความหอมทำให้อดใจไม่ไหวจนต้องแวะ ร้านนี้บอกเลยว่าคนรอซื้อเยอะมาก ทั้งหน้าร้านและเดลิเวอร์รี่เลยจ้า ถึงจะคิวยาวแต่ด้วยความอร่อย ใครๆก็ยอมต่อคิวรอ

เอกลักษณ์ของทางร้านเค้าก็คือ การอบขนมด้วยเตาถ่านแบบนี้นี่เอง ซึ่งการอบขนมด้วยเตาถ่านแบบนี้จะทำให้แป้งขนมไข่นั้น ฟู กรอบนอกนุ่มใน และหอมมากๆเลยนะ เติมแป้งลงไปแต่ละหลุม ตามด้วยหยอดเนยลงไปเพื่อความหอมมัน

ทางร้านจะเปิดเช็คดูเป็นระยะๆ ว่าแป้งนั้นสุกถั่วถึงและฟูพอที่จะจิ้มออกมาจากหลุมแล้วรึยัง ถ้าสุกฟูดีแล้ว ก็เอามาพักไว้ ก่อนแพ็คลงกล่องให้ลูกค้าได้เลย

ขนมไข่ของทางร้านจะมีหลากหลายไส้เลยนะ มีตั้งแต่ไส้เนย เป็นไส้ดั่งเดิมของทางร้านและเป็นที่นิยมมากที่สุด, ชาไทย, มะพร้าวอ่อน, ช็อคโกแลตและไส้เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ชอบไส้ไหนก็สามารถสั่งได้ตามใจชอบ หรือจะสั่งแบบคละไส้กันก็ได้นะ

งู้ยยยยย ไส้ชาไทย ก็เป็นอีกหนึ่งไส้ยอดฮิตของทางร้านเค้าเลยนะ สีของชาไทยเข้มข้นมากๆ น่ากินสุดๆ

และขนมไข่ของทางร้านนี้ เค้าไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มีผงฟู แต่เก็บได้นาน5-7 วันเลยนะ ดีต่อใจเอามากๆ สามารถซื้อเป็นของฝาก หรือหิ้วไปต่างจังหวัดได้ด้วยนะ เพราะเก็บได้เกือบอาทิตย์เลยนะจ๊ะ

นี่ไงกล่องแพ็คเกจของทางร้านเค้า ก็ดูดีมากๆ เหมาะกับการซื้อเป็นของฝากสุดๆเลย เราจัดมากินเอง 2กล่องเลยจ้า แบบไส้ดั้งเดิม1กล่อง และแบบคละไส้อีก 1กล่อง ฟินมากกก

เวลาไปซื้อแนะนำเลยว่าให้ซื้อทีละหลายๆกล่องเลยจ้า เพราะจะได้คุ้มค่ากับการรอคิว ของเค้าอร่อยจริง ถ้าซื้อน้อยๆหมดแล้ว อาจจะต้องกลับมาต่อคิวอีกนานน๊าา เตือนแล้วนะเนี่ย อิอิ

สี่ชิ้นนี้ ไส้ช็อคโกแลต,มะม่วงหิมพานต์ ชาไทยและมะพร้าวอ่อน หอมฟู อร่อยทั้งสี่ชิ้นเลยจ้า

และนอกจากสาขา2 ที่ตั้งอยู่ย่านจุติอนุสรณ์แล้ว ยังมีสาขาอื่นๆอีกนะ สาขาสวนหย่อมเซี่ยงตึ๊ง ตรงข้ามสวนสาธารณะศุภสารรังสรรค์และ.สาขาวัดโคกนาว เส้น ร.ร .อุดมศึกษาพาณิชยการ อยากอร่อยกับขนมไข่หอมกรุ่นแบบนี้ มาเลยจ้าที่ร้าน“ขนมไข่น้องนิล” สาขา 2 จุติอนุสรณ์ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 18.00 น. โทรสั่งล่วงหน้า 086-292-6634

Check Also

คิดถึงวัยเด็กย้อนยุค ย้อนวัย สมัย90′ รถขายขนมโบราณ ขนมหน้าโรงเรียน

วันนี้เราไปเจอร …