เปิดใหม่โดนใจสายชิลล์ “Robinhood & Burgerpizza” รวมเมนูเบอร์เกอร์และพิซซ่าเข้าด้วยกัน อีกหนึ่งความสร้างสรรค์สุดลงตัว

หาร้านของกินหรอยๆ กับบรรยากาศชิลล์สบายต้องมาเลย อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่สุดคูล ” Robinhood & Burgerpizza” รวมเมนูเบอร์เกอร์และพิซซ่าเข้าด้วยกัน อีกหนึ่งความสร้างสรรค์สุดลงตัว มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและของกินเล่นหลากหลายให้เลือกเลย ที่สำคัญที่ร้านมีฮาลาลด้วยน้าาาใครหาของกินชิลล์ๆบรรยากาศสบายแวะมาได้เลยค่าา

จะว่าไปฟีลบรรยากาศร้านก็เหมือนร้านน้ำชาในยามค่ำคืนเหมือนกันนะเนี่ยที่ร้านมีด้วยกัน 2 โซนก็คือ Indoor ด้านนอกรับลมเย็นๆร้านเริ่มเปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็นสักแปปก็เริ่มค่ำไฟส้มสลัวๆบรรยาากศดีเลย

บรรยากาศด้านในจะเป็นแบบฟีลโต๊ะญี่ปุ่น ขึ้นไปนั่งพีบเพียบ ตกแต่งได้ดูคูลและสวยงามมากเลย พร้อมกับรูปวาดผนังสวยๆเท่ๆ ไม่พลาดต้องขอถ่ายรูปเช็คอินสักแช๊ะสองแช๊ะกันเลยค่าา สวยงามพร้อมอวดเพื่อนๆกันได้แล้วน้า

จะมุมไหนๆก็สวยโดนใจ สายอาร์ตโดนสุดๆเลยค่าาาา

ชิลล์และเช็คอิินกับบรรยากาศไปแล้วพร้อมแล้วมาเริ่มอิ่มจุกกับเมนูอาหารกันบ้างค่าาา

จัดมาเต็มโต๊ะบอกเลยว่าอิ่มจุกๆมาก เมนูของที่ร้านจะเป็นโฮมเมดตั้งแต่เนื้อไปถึงซอสเลยน้า หรือจะเป็นตัววัสดุเขีบงที่ใช้เสิร์ฟและนำเสนอทางร้านก็โฮมเมดลงมือทำเองทุกๆขั้นตอนเรียกได้ว่าใส่ใจสุดๆเลยค่าา เอาใจใส่แบบนี้ไม่มาลองได้ไง เมนูของทางร้านจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 หมวดหมู่ 1. Burger Pizza 2. Spaghetti 3. Fry Set Box 4. Animal Fry เป็นสายไหนก็ลองกันได้เลย

เราชอบใครความสร้างสรรค์ของทางร้านคือนำเมนูเบอเกอร์และพิซซ่ามาผสมผสานรวมกันเป็นเมนูเดียวกันเลยนั่นเอง เมนูแรกเลยคือ “BOY IN THE HOOD CHICKEN BURGER” เมนูนี้เป็เบอร์เกอร์ไก่ ที่มาพร้อมซอสสลัดรสชาติหวานละมุนแบบเบาๆเอาใจเด็กๆน้องๆหนูๆ กินแบบง่ายๆไม่เผ็ดเลยค่าา

ตามต่อกันที่สายเนื้อกันบ้าง ที่ร้านจะใช้เป็นเนื้อวัวไทยโฮมเมดที่คัดสรรค์อย่างดี ใช้เนื้อสดใหม่วันต่อวันเลยค่าาา เมนูนี้ “CENTURY TALE HEROSE” จะเป็นเนื้อที่เราสามารถเลือกระดับความสุกได้ถึง4ระดับเลยน้าา บ ดังนี้ มีเดียม แรร์ / มิเดียม / มิเดียมเวล และ เวลดัน เสิร์ฟมากับซอสพริกไทยดำสุดเข้มข้นหอมร้อนถึงเครื่องแบบสุดๆเลย

มาต่อกันที่ “ARCHER BEEF BURGER HOOD” กับเบอร์เกอร์แบบซอสญี่ปุ่นที่มีความหวานผสมเผ็ดกินแบบเพลินๆเลย หรือจะเป็นเมนูแนะนำของทางร้านที่ต้องลองเลย “SIGNATURE BURGER HOOD” เบอร์เกิร์เนื้อสุดฟินมาพร้อมซอสทรัฟเฟิลและชีสถึง 3 ชนิด บอกเลยว่าอร่อยลงตัวสุดๆ ละมุนมากค่าาา

ต่อกันที่เมนูของทานเล่นกันต่อค่าา ใครเป็นสายไก่ต้องลอง ที่ร้านมีทั้งเมนูเอาใจคุณน้องๆหนูๆ หรือจะเป็นเมนูเผ็ดๆเข้มๆไปเลยก็มีค่าาา อย่างเมนูไก่มีทั้ง “CHICKEN NEW ORLEANS” ไก่นิวออลีนรสชาติไม่เผ็ดมาก หรือจะชอบแบบสายเกา ต้องนี่เลย “CHICKEN FRIED WITH KOREA” ไก่ทอดซอสเกาหลี บอกเลยว่าดีงามสุดๆ

“GYOZA JAPANESE SAUCE” เมนูเกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น เสิร์ฟมาพร้อมซอสญี่ปุ่นกลิ่นหอมกินเล่นแบบเพลินๆเลย

หรืออยากกินหนักๆ เป็นสายเมนูเส้นที่ร้านก็มีให้ลิ้มลอง อย่าง SPAGHETTI ที่มีทั้ง “สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน” และ “สปาเก็ตตี้ปลาหมึกซอสไข่เค็ม” บอกเลยว่าซอสเข้มข้นถึงเครื่องรสชาติดีโดนใจมากกก

หรือจะเป็นของทานเล่นอย่าง “HAS BROWNS / FRENCH FRIES / FRENCH NUGGETS” ก็สั่งกินเล่นได้ะเพลินๆกันเลยน้าาาา

อยากกินของอร่อยฟินๆแบบนี้แถมมีฮาลาล อีกด้วยต้องแวะมาเลยที่ร้าน “Robinhood & Burgerpizza”” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00 – 02.00 น. สำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 064-894-9575 FB: Robinhood & Burgerpizza Halal

พิกัดร้าน : ซอย 8 ราษฎร์อุทิศ

Check Also

ร้านน้ำชาในตำนาน “กูโรตีชาชัก@หาดใหญ่” รวมครบจบที่เดียวทั้งเมนูคาว ของหวาน

หาร้านนั่งชิลล์ …