“BUTTERFLY HATYAI” อิ่มครบจบที่เดียว จัดเต็มทั้งคาเฟ่และอาหารโดนใจสายฮาลาล

สายคาเฟ่มาเลยค่าาวันนี้กิน@หาดใหญ่ มีอีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่โดนใจสายชิลล์ที่พร้อมแนะนำมาฝากกันเลยค่าา “BUTTERFLY HATYAI” คาเฟ่และร้านอาหารที่รวมครบจบตั้งแต่เช้ายันค่ำเอาใจสายชิลล์ กับร้านฮาลาล ที่ตกแต่งแนวมินิมอลแบบสวยงามลงตัวแบบนี้ใครสายนี้ต้องมาเลยค่าาา

พิกัดร้านหาไม่ยากเลย ร้านตั้งอยู่ตรง ซอย9 ข้าง ร.พ.ราษฎร์ยินดี (ริมคลอง30เมตร ติดกับ 7-11) ก็จะเห็นร้านโทนขาวๆเด่นแบบนี้เลยน้าาาา

ร้านจะมีให้เลือกนั่งทั้งสองฝั่งเลยนะ จะบอกว่ามีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆทั้งสองฝั่งเลยนะ อย่างมุมตรงนี้เป็นมุมบาร์หน้าร้าน ถ่ายรูปออกมาติดชื่อร้านสวยๆเลยจ้า

เข้ามาดูข้างในกันบ้าง ทั้งสองฝั่งก็จะตกแต่งร้านแบบมินิมอล เน้นใช้สีโทนขาว และวัสดุลายไม้ ช่วยให้ร้านดูมีความละมุน น่านั่งทั้งสองฝั่งแบบนี้เลย

นอกตัวตึก จะเป็นโซนเอ้าท์ดอร์ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆแบบนี้ไว้ให้ถ่ายรูปเล่นกันด้วยบอกเลยว่ามาถึงแล้วต้องถ่ายรูปเช็คอินเท่ๆมาอวดเพื่อนๆกันสักหน่อยน้าาา

ถ่ายรูปเสร็จแล้วก็เข้ามานั่งตากอากาศ ตากแอร์ให้เย็นชื่นใจในโซนคาเฟ่ บอกเลยว่ามีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกเพียบเลยน้าาาา สดชื่นสุดๆไปเลยค่าาาา

เติมความสดชื่นกับหลากหลายเมนูที่ร้านมีทั้งเมนู coffee และ non-coffee เลยน้าา จะเป็นเมนูร้อนอย่าง “ลาเต้ร้อน” หรือเมนูเย็นแบบสดชื่นโดนใจ “แบล็คคอฟฟี่ส้ม” สดชื่นมากกก หรือถ้าใครไม่ใช่สายกาแฟก็ต้องแก้วนี้เลย “สตรอเบอร์รี่มิ้ลค์กี้” ดีงามมากค่าา

เติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มไปเรียบร้อยแล้ว เรามาเริ่มกันที่เมนูของคาวจักหนักกันเลยค่าา ที่ร้านนี้ตอบโจทย์เรามากเพราะมีเมนูให้เลือกตั้งแต่มื้อเช้าอย่าง อาหารเช้าและติ่มซำ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายหน้ากันเลย

จะเป็นเมนู Signature ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ “สเต็กบัตเตอร์ฟลาย และ เบอร์เกอร์ทาวน์เวอร์บัตเตอร์ฟลาย” บอกเลยว่าโดนใจและจัดเต็มแน่นอนสุดอลังการณ์กับเบอเกอร์ซ้อนมาแบบหลากหลายชิ้นแบบนี้ ต้องกินกี่คนถึงจะหมดเนี่ย

นอกจากนี้ยังมีเมนูประเภทอาหารจานเดียว กับข้าว และเมนูยำให้เลือกอีกมากมาย บอกเลยว่าโดนใจทั้งชาวพุทธและมุสลิมแน่นอนค่าา เพราะที่นี่เค้ามีฮาลาลน้าาาา

ตบท้ายกันด้วยของหวานจัดเต็มเลย มีทั้ง “โรตีสี่สหาย บัตเตอร์ฟลายฮันนี่ ครัวซองต์ หรือจะเป็นเบเกอรี่ต่างๆก็มีให้สายหวานแบบเราๆเลือกได้หลากหลายโดนใจกันเลย แวะมาลิ้มลองกันได้เลยค่า”

อยากอิ่มอร่อยตั้งแต่เช้าไปจนถึงค่ำ มาร้านเดียวครบจบทุกเมนูต้องห้ามพลาดแล้ว “Butterfly hatyai” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00 – 23.00 น. โทรสอบถามสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 093-7179099 FB : Butterfly hatyai

พิกัดร้าน : ติด 7-11 ซ.9 ข้าง ร.พ.ราษฎร์ยินดี อ.หาดใหญ่

Check Also

ร้านน้ำชาในตำนาน “กูโรตีชาชัก@หาดใหญ่” รวมครบจบที่เดียวทั้งเมนูคาว ของหวาน

หาร้านนั่งชิลล์ …