เบเกอรี่เฮาส์เปิดใหม่ “Bellinee’s Bake & Brew” สาขาหาดชลาทัศน์สงขลา โดนใจหลากหลายเมนูครัวซองต์ เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลาย

เบเกอรี่เฮาส์เปิดใหม่ ใครเป็นสายเบเกอรี่พุ่งตัวมาเลย บรรยากาศคือดีงามมากค่าาา “Bellinee’s Bake & Brew” เปิดใหม่สาขาหน้าหาดชลาทัศน์สงขลา ร้านนี้บอกเลยว่าบรรยากาศชิลล์มากออกมาตั้งอยู่หน้าหาดชลาทัศน์กันเลยน้าาา ช่วงเย็นแดดหุบที่ร้านจะกางร่มและวางโต๊ะบริเวณหน้าร้านบอกเลยว่าชิลล์สุดๆค่าาาา

ขับผ่านหาดชลาทัศน์ก็จะเห็นป้ายหน้าร้านเด่นๆแบบนี้เลยค่าาา บอกเลยว่าชัดแจ๋ว ร้านอยู่ติดกับ 7-11 หาดชลาทัศน์เลยน้าาา มีที่จอดรถยนต์รองรับเพียบเลย บอกเลยว่าดีงามมากชอบสาขานี้สุดๆ

เข้ามาด้านในร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย มีมุมนั่งให้เลือกนั่งหลากหลายมุมกันเลยทีเดียว

สมกับเป็นเบเกอรี่เฮาส์ เพราะมีกลิ่นหอมขนมปังและเบเกอรี่อบอวลหอมทั้งร้านเลย สายเบเกอรี่แค่ได้กลิ่นขนมก็กลืนน้ำลายดังเอื้อกกันเลยทีเดียว ที่ร้านจะเป็นตู้เบเกอรี่แบบปิด ชอบอะไรก็เปิดตู้เลือกได้ตามสะดวกกันเลยนะ

ในส่วนของขนมเบเกอรี่มีให้เลือกมากมายกว่าหลายสิบชนิดเลย ทำกันสดใหม่วันต่อวัน กลิ่นหอมสุดๆ มีทั้งเค้กกล้วยหอม ชิฟฟ่อน พายไส้ต่างๆ แซนวิส คล็อกมูสสไตล์ฝรั่งเศส ครัวซองต์ที่มีหลากหลายหน้าให้เลือก หรือจะเป็นครัวซองต์พรีเมียมที่นำเข้าจากฝรั่งเศสก็มีน้าาา บอกเลยว่าเพียบ

เริ่มกันที่เครื่องดื่มก่อนเลย สั่งมาเอาใจสำหรับสายเปรี้ยวและหวานต่างกันสุดขั้วแต่สดชื่นถึงใจทั้งสองแก้วเลย เริ่มที่ “Banoffee Choco” ที่มีความหวานละมุนแบบบานอฟฟี่เสิร์ฟมาในรูปแบบเครื่องดื่มปั่นที่สดชื่นหวานละมุน ท็อปด้วยกล้วยและซอสคาราเมลกลิ่นหอม ตัดด้วยเมนูเปรี้ยวถึงใจซ่าสดชื่น คลายร้อนได้ดีกับ “Lemon Breeze”

“ครัวซองต์ เฮอริเทจ” เมนูเด็ดของที่ร้านครัวซองต์พรีเมียมที่นำเข้าจากฝรั่งเศส แป้งบางกรอบหอม ใครอยากฟินกับครัวซองต์แบบต้นตำรับแท้ๆต้องลองแล้ว

“Midnight Cube มิดไนท์คิวบ์” ครัวซองต์เนยสด สไตล์คิวบ์น่ารักๆในรูปแบบก้อนสี่เหลี่ยม สอดไส้และท็อปหน้า ด้วยช็อคโกแลตแน่นๆ ตกแต่งด้วยอัลมอนด์พราลีน

“Croque Monsieur” คล็อกมูสสไตล์ฝรั่งเศส บอกเลยว่าหากินได้ยากมากพร้อมเสิร์ฟที่ เบลินีมีให้เลือกฟินทั้ง Ham& Spinach / Ham&Mushroom White Sauces / Ham & Cream Cheese หอม อร่อย เย้ายวนใจ ลองแล้วติดใจแน่นอน

หรือฟินกับครัวซองแบบฟิวชั่น ต้องชิ้นนี้เลย ชิ้นใหญ่ไส้ทะลักแน่นเต็มๆคำกับ “ครัวซองค์แซนวิสแฮมชีส” บอกเลยว่าชิ้นเดียวอยู่ท้องแน่นอน

สอดไส้แน่นๆ ท้อปปิ้งเน้นๆ มีให้เลือกหลากหลายเลยกับสองเมนูนี้ฟินๆฉ่ำๆกันเลยทั้ง “ครัวซองต์ เลม่อนจังชั่น และ ครัวซองต์ อังนิชิโอะ” บอกเลยว่าไส้แน่นๆละมุนแบบสุดๆเลยค่าาาา

นอกจากเบเกอรี่และของหวานแล้วที่ร้านยังมีเมนูของคาวและอาหารจานเดียวอีกด้วยน้า เรียกว่ามาร้านเดียวครบ จบทุกความอร่อยที่นี่เลยค่าาา มีทั้ง “ฮาวายเอื้อน พิซซ่า” หรือเมนูข้าวอย่าง “ข้าวไข่นุ่มกระเพรา” เลือกสั่งได้เลย พร้อมเสิร์ฟความอร่อยค่าาา

ปิดท้ายด้วยของหวานล้างหวาน “Banoffee Cup” บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ ต้องมาลองกันเลยค่าาา

โดนใจสายเบเกอรี่เฮาส์แบบนี้ต้องแวะมาเลยน้าาา “Bellinee’s Bake & Brew” สาขาหาดชลาทัศน์สงขลา” ร้านเปิดบริการวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 07.00 – 20.00 น. (ศุกร์ – อาทิตย์ ปิดเวลา 21.00 น.) โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 091-001-7773

Check Also

“เดอะครอฟ – the CROFF” ครอฟเฟิลโฮมเมดหอมละมุน หลากหลายหน้าโดนใจ

ใครเป็นสายครอฟเ …