RIN ROLL TOKYO เสิร์ฟความละมุนฟินกับโตเกียวโฮมเมดและชานมไข่มุกจุกๆ RIN RIN สาขาวชิรา

ชานมรินรินเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือร้านรูปแบบใหม่และแปลกใหม่ขึ้นจ้าา RIN RIN สาขาวชิรา มาพร้อมกับรูปแบบร้านด้วยโทนสีน่ารักสดใส และกลับมาพร้อมโตเกียวสุดเท่ห์ RIN ROLL TOKYO รินโรลโตเกียว ฟินได้ทั้งโตเกียวโฮมเมดและชานมไข่มุกในร้านเดียวกันเลยจ้า

บรรยากาศหน้าร้านสีสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปเซลฟี่มากเลยคุณ ตอนนี้เค้าแบ่งเป็นสองช่องแล้วน้าาเวลาสั่ง ในส่วนของชานมไข่มุกก็ยังยกหูโทรศัพทเ์เหมือนเดิม แต่โตเกียวสั่งผ่านหน้าร้านที่เป็นสีน้ำเงินจ้าา

แพ็คเกจดี รสชาติดี แค่เห็ก็อดใจไม่ไหวยั่วน้ำลายมากเลยยยย พร้อมแล้วลุยเลยจ้าาา

วิธีการสั่ง คือหยิบกระดาษและทำการเขียนเลือกไส้และปริมาณจำนวนที่ต้องการได้เลยจ้า จะมีทั้งแบบชิ้นและแบบกล่อง

เขียนเสร็จแล้วกดกริ่งด้านข้างเพื่อรอพนักงานเปิดกระจกยื่นออกมาน้าา

ยื่นใบสั่งซื้อให้พนักงานที่ร้านได้เลยจ้าาาา

ใส่เงินและรอรับเงินทอนน้าาา

ระหว่างรอก็จะได้กลิ่นแป้งหอมๆโชยเข้าจมูกอดใจไว้แทบไม่ไหวเลยจ้าากับโตเกียวแป้งโฮมเมด ที่มีไส้ให้เลือกถึง8ไส้ ไส้หวาน เนยนมหวาน ไข่นกกะทา ไข่นกกะทาไก่สับ ไส้กรอกเแดงเค็ม ไส้กรอกชีส ครีมสลัดปูอัด สลัดวาซาบิปูอัด จ้าาา

ได้มาแล้วจ้าาาา ที่ร้านมีแพ็คเกจด้วยกัน 2 รูปแบบคือแบบถุงและแบบกล่อง โลโก้และสีสันสวยงามมากบอกเลยว่าเป็นโตเกียวที่ยกระดับสุดๆ ที่สำคัญคือแป้งหอมมากกก

จะไส้ไหนๆก็อร่อยเพลินจริงบอกเลยว่าเด็ดทุกไส้เลยย

ยิ่งเป็นไส้หวานนี่ยิ่งดีงามเลยบอกเลยว่าหวานน้อย ไม่ใส่สารกันบูด เป็นสูตรลับเฉพาะของที่ร้านเลยจ้าาา เด็ดดวงมากก

หรือจะฟินคู่กับเครื่องดื่มร้าน rin rin ก็ฟินน้าาาา ชานมไข่มุกยกหูโทรศัพท์กริ๊งกริ๊ง ชื่อดัง ที่มีให้ลิ้มลองหลากหลายเมนูบอกเลยว่าห้ามพลาด ดีทั้งโตเกียวและชานมเลยจ้าาาา

กินคู่กันดีงามมากกก ไม่ติดคอด้วย

แวะมาลิ้มลองกันได้เลยที่ RIN RIN จะอิ่มอร่อยกับชานมไข่มุก หรือโตเกียวโฮมเมด ก็เพลินได้ทั้งสองอย่างจ้าา ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00 – 21.00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติม 098-899-6250 FB : RinRoll Tokyo สาขา วชิราสงขลา

พิกัดร้าน : : ถ.ทะเลหลวงซอย20

Check Also

LAMOON ชานมไข่มุก พร้อมเสิร์ฟความละมุนให้ชาว ม.อ.ได้ลิ้มลองความสดชื่น

สายชานมพุ่งตัวม …