“44ปิ้งย่าง”บุฟเฟ่ต์จัดหนัก ทั้งปิ้งย่างชาบู 249บาทจุกๆไม่อั้นจ้าาา จำกัดเวลาเพียง90นาที

ชะแว้บบบบ ช่วงนี้ฝนตกๆแบบนี้บอกเลยว่าคงหนีไม่พ้นชาบูร้อนๆแน่นอน วันนี้เราจะพามาซดชาบูสุดคุ้มและปิ้งย่างสุดฟิน ที่ร้าน “44ปิ้งย่าง” ปรับรูปแบบราคาใหม่เป็นบุฟเฟ่ต์แบบสุดคุ้มและมีเป็ชุดเซ็ทสำหรับคนทานน้อยด้วยพร้อมแล้วมาลุยกันเลยจ้า

บรรยากาศร้านเป็นแบบ Open Air โล่งสบายๆ จัดร้านไม่แออัดบอกเลยว่าควันไม่ฟุ้งชิลล์มากพร้อมแล้วต้องมาลุยกันเลยจ้าาา

จัดแน่นๆจัดเต็ม ที่ร้านจะมีทั้งแบบเป็นชุดเซ็ทและบุฟเฟ่ต์น้าา แต่วันนี้เราจะมาโฟกัสถึงบุฟเฟ่ต์กันจ้าา เพราะนี่คือความคุ้มค่าแบบสุดๆมีให้เลือกลิ้มลองไม่อั้น ในราคาเพียง 249บ. ที่สำคัญคือจำกัดเวลา 90 นาที ยังไงก็อิ่มแล้วว

มีทั้งเนื้อหมู สามชั้น สันคอ หรือจะเป็นเนื้อวัว ก็มีให้เลือกจข้าาา ฝั่งทะเลนี่ก็มีทั้งกุ้ง หอย หมึก ปลาแซลมอน บอกเลยว่าฟินจุกๆไหนราคานี้

เนื้อสไลด์บางมาประมาณนึงอันนี้เหมาะแก่การจุ่มในชาบูมากกกก เพราะแค่ไม่กี่วิก็สุกแล้ววว บอกเลยว่าเพลินนน

ฝั่งทะเลก็มีให้เลือกไม่น้อยหน้ากันเลย ของที่ร้านเป็นแบบบุฟเฟต์จะมีทั้งแบบไปหยิบเองในตู้แช่ หรือติ๊กเมนูกระดาษสั่งจ้าาา ซึ่งเจ้าของร้านถือว่าบริการดีและแนะนำได้ดีเป็นกันเองมากเลยยย

ใครเป็นสายลูกชิ้น ไส้กรอก เต้าหู้ปลา หรือจะเป็นผักนานาชนิดก็มีให้ครบครัน

ในราคา 249 บาท จำกัดเวลา90นาที กับชาบูและปิ้งย่างแบบนี้ถือว่าคคุ้มเลยทีเดียวว ใครแนวนี้ก็ลองแวะมาเลย น้ำซุปมีทั้งซุปใส ซุปดำ ต้มยำ และหม่าล่าให้เลือกจ้าาา

เริ่มกันที่ชาบูฟินๆไปเลยจ้าาา ฝนตกแบบนี้หนีไม่พ้นชาบูคือที่สุดแล้ววว ซดน้ำซุปร้อนๆให้คล่องคอร่างกายอบอุ่นมากกกกก

สายผักก็จัดไป

ฟินกันต่อทั้งหมูสับหมักและกุ้งเน้นๆ เพลินๆกันหลากหลาย ชวนเพื่อนๆมาเป็นแก็งค์คือฟินมากเลยยย

หรือจะเป็นสายปิ้งย่างก็ฟินได้เหมือนกันจ้าา ตอนนี้มีโปรโมทชั่นคือไม่มีค่าเปิดหม้อเปิดเตาเพิ่มยาวไปจนถึงสิ้นเดือน พ.ย.63 กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบทั้งปิ้งย่างและชาบูกันแบบไม่ชาร์จเพิ่มเลย

ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรมา เจอเตาปิ้งย่างนี้จะให้กำลังใจเราตลอดเลย เพราะจะมีเสียงซู่ซู่ // แฮร่มุกฝืดดดดดด ไปกินกันต่อดีกว่า

แวะมาลิ้มลองกันได้เลยย ใครที่เป็นสายชาบูปิ้งย่าง เน้นกินกำลังดี ไม่เน้นจุกต้องมาลอง “44ปิ้งย่างชาบู” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.00 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 095 410 6013 FB : 44 ปิ้งย่าง Line : 0815412400

พิกัดร้าน : ถ.ปุณกัณฑ์ ซอยแสงจันทร์ (เข้ามาทาง What’s a shake ขับมาตามทางแล้วเลี้ยวซ้ายร้านอยู่ขวามือ)

Check Also

“The Garden Grill” อิ่มฟินได้กับเซทใหญ่สุดคุ้มพร้อมเตาให้เลือกถึง3สไตล์

มาแว้ววว ช่วงนี …