จิบกาแฟ ผ่อนคลายสมอง “REPLAY CAFE” คาเฟ่เปิดใหม่นั่งสบายเป็นส่วนตัว

คาเฟ่เปิดใหม่มาแล้วจ้าาา “REPLAY CAFE” อยากมานั่งชิลล์ พักผ่อนกาย พักผ่อนใจ จะมานั่งทำงานหรืออ่านนั่งสือก็ชิลล์มากเลยหละ เงียบสงบเป็นส่วนตัวกับเมนูเครื่องดื่มทั้งกาแฟร้อนและเย็นพร้อมทั้งเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกอกีด้วยนะ พร้อมแล้วมาเลยจ้า

บรรยากาศหน้าร้าน ร้านอยู่ติดกับโรงแรมมานอนตะ เลยจ้า (ด้านหน้าเป็น MINI BIG C) เยื้องกับ Zound

บรรยากาศร้านกว้างสบาย มีมุมชิลล์ให้เลือกนั่งหลากหลายมุม รวมไปถึงมุมโซฟานั่งสบายๆอีกด้วย และที่สำคัญในร้านยังตกแต่งไปด้วยต้นไม้สีเขียวเต็มๆร้านทำให้เราได้ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าจากการทำงานหรืออ่านหนังสืออีกด้วยนะ ชิลล์ดี

นั่งอ่านหนังสือคือชิลล์ทุกมุมเลยจ้าาา จะนัดเพื่อนมาคุยที่นี่ก็ให้ความเป็นส่วนตัวมากไม่วุ่นวายจ้าา

ฟินได้ทั้งสายกาแฟและสายเบเกอรี่เค้กเลยน้า พร้อมแล้วตามพวกเรากิน@หาดใหญ่ มาอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกันได้เลยค้าบ

เริ่มต้นที่เครื่องดื่มร้อนในยามเช้าเลยจ้า คอกาแฟถูกใจสิ่งนี้ จะเป็น “มัคคีอาโต้ หรือ ลาเต้ร้อน” ก็ฟินได้ทั้งคู่ หอมเข้มเต็มรสกาแฟ สดชื่นเต็มตื่นแน่นอนจ้าาา

“โกโก้เย็น” ของทางร้านเค้า เป็นโกโก้เข้มข้นเลยนะ วาดลายข้างแก้วยด้วยซอสช็อคโกแลต ท็อปด้วยโฟมนมนุ่มๆ ละมุนลิ้นมากๆเลยแก้วนี้ หรือจะฟินกับกาแฟแก้วโปรด “เดอตี้คอฟฟี่” ที่เสิร์ฟนมสดเย็นสุดละมุนราดด้วยช็อตเอสเพรสโซไว้ กลิ่นหอมละมุน เข้ากันได้ดีเลยทีเดียวจ้า จะแก้วไหนก็ฟินทุกเมนู

แก้วนี้ชื่นใจมากๆ ถูกใจสำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ หรืออยากได้ความสดชื่น “บ๊วยโซดา” เปรี้ยวอมหวาน ซาบซ่าด้วยโซดา แก้วนี้ช่วยเรียกความสดใสได้เป็นอย่างดี ใครอยากตื่นแบบไม่ต้องดื่มกาแฟ แนะนำให้สั่งแก้วนี้เลยจ้า

โกโก้เย็นแก้วโปรดคู่กับเค้กอร่อยๆ แค่นี้ก็ดีต่อใจแล้วเนอะ

ทางร้านจะมีเค้กและเบเกอร์รี่หลากหลายที่จะสลับสับเปลี่ยนไม่ซ้ำกันในแต่ละวันให้เราได้เลือกสั่งด้วยนะ เรียกได้ว่าถ้ามาทุกวันก็ได้กินแบบไม่ซ้ำกันเล้ยยย

ที่สำคัญนะ ทางร้านมี “คุ้กกี้ช็อคโกแลตชิพ” ที่อบเองสดใหม่ ร้อนๆหอมกรุ่นไว้บริการด้วยนะ และถ้าลูกค้าถ่ายรูปเช็คอินก็รีบฟรีไปเลยจ้าาาจนกว่าของจะหมด ว้าวมากๆเลย

ร้านน่านั่งขนาดนี้ บรรยากาศดีๆเหมาะกับคนที่ต้องการชั่วโมงสโลวไลฟ์มากๆ หรือใครที่อยากหามุมอ่านหนังสือ แนะนำให้ลองแวะมานะจ๊ะ ที่ร้าน “REPLAY CAFE” ร้านสำหรับสายชิลล์โดยแท้จริง ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 08.30-17.00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติม 089-657-6303 Fanpage : Replay Cafe Hatyai

พิกัดร้าน : ถ.ธรรมนูญวิถี (ล็อบบี้โรงแรมมากินตะ)

Check Also

“TURN PRO” COCOA & DRINKS จัดเต็มความเข้มข้น ดีต่อใจสายโกโก้เลิฟเวอร์ หลากหลายเมนู

โปรโมชั่น : 3 แ …