เสิร์ฟความฟินกับขนมหวานไทย “บ้านขนมหวานคุณสุดา” ความอร่อยกว่า8ปี เริ่มต้น10บาท

สายขนมหวาน ขนมไทยมาทางนี้เลยจ้าาา วันนี้กิน@หาดใหญ่ พามาลิ้มลองกับร้านขนมหวานที่เปิดมานากว่า8ปี กับราคาเบาๆสบายกระเป๋าอีกด้วย “บ้านขนมหวานคุณสุดา” มีขนมหวานให้ลิ้มลองกว่า 20 ชนิดบอกเลยว่าฟินจัดเต็มแน่นอนจ้าาาา พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

ร้านเป็นคีออสเล็กๆ จะเน้นซื้อกลับบ้านน้าาา หรือใครจะนั่งทานที่ร้านก็ได้เลย ตอนนี้ทางร้านได้เพิ่มโต๊ะเก้าอี้ไว้คอยบริการสำหรับนั่งทานที่ร้านแล้วจ้าาา

เมนูขนมหวานของที่ร้านจะเป็นขนมหวานสไตล์ไทย ใส่กะทิ พร้อมมีให้เลือกฟินกว่า 20 เมนูจัดเต็มเน้นๆ หรือจะเป็นเมนูที่มาตามฤดูกาลก็มีน้าาาา ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาทไปจนถึง 20 บาทเท่านั้นจ้าาา ไม่แพงเลยยยยคุณภาพจัดเต็ม

หรือใครชอบ “เต้าส่วน” ที่ร้านก็มีน้าาา ราคาเบาๆ 15 บาทเท่านั้นจ้าา

หรือจะเป็นสายสุขภาพเมนูนี้ดีเลยจ้าา “รวมถั่ว 5 สี น้ำกะทิ” บอกเลยว่าสูตรของที่ร้านจะเป็นสูตรหวานน้อยแต่คุณประโยชน์จัดเต็มแน่นอนจ้าา

ราดน้ำกะทิหวานเค็มเน้นๆ บอกเลยว่าฟินกับขนมไทยแบบสดชื่นในฉบับหวานน้อยต้องที่ร้านบ้านขนมหวานคุณสุดดาเลยจ้าาา “ฟักทองเชื่อม / ข้าวโพดสาคูน้ำกะทิ / เต้าส่วน”

“ถั่วแปบ” ก็มีน้าาา ถั่วเน้นคลุกเคล้ามาพร้อมมะพร้าวแบบจัดเต็ม จะเพิ่มความหวานโดยการโรยน้ำตาลเข้าไปได้ตามใจชอบเลยน้าาา บอกเลยว่าไส้ถั่วด้านในเน้นๆแน่นๆมากเลยค้าบบบ

“ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ + เผือก” จัดเต็มเน้นๆกับข้าวเหนียวดำแน่นๆ ที่เพิ่มท็อปปิ้งเผือกมาด้วยราดด้วยน้ำกะทิจัดเต็ม บอกเลยว่าหนึบ หวาน มัน รสชาติคือฟินมากกกก

ลอดช่องน้ำกะทิ เน้นๆ ที่เพิ่มท็อปปิ้งเผือกมาด้วย บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้เมนูอื่นเลยจริงๆ จ้าาา

ฟักทองเชื่อมเน้นๆกันไปเลยจ้าาา บอกเลยว่าฟินดีงามมากกกก

หรือจะเป็นแบบ ซื้อกลับบ้านที่นี่ก็สะดวกด้วยน้าาาา หรืออีกหนึ่งช่องทางก็คือเดลิเวอรี่ผ่าน GrabFood / foodpanda (ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท) ก็มีจ้าาาเลือกได้ตามสะดวกได้เลย

แวะมาลิ้มลองกันได้เลย “บ้านขนมหวานคุณสุดา” ตำนานความอร่อยกว่า 8 ปี บอกเลยว่าราคาเบาๆแต่รสชาติคุณภาพจัดเต็มแน่นอน จะเป็นมุสลิมหรือทานเจก็ฟินได้จ้า ร้านเปิดบริการ 14.00-20.00 น. (หยุดทุกศุกร์-เสาร์) โทร 081-0951715 , 095-0807110

พิกัดร้าน : ตรงข้ามตลาดคลองเรียน ใต้สะพานลอย ติดกับร้านขายกรงนก

Check Also

จิบกาแฟ ผ่อนคลายสมอง “REPLAY CAFE” คาเฟ่เปิดใหม่นั่งสบายเป็นส่วนตัว

คาเฟ่เปิดใหม่มา …