ร้านลับฟีลบาร์ Rare&Craft โดนใจสายปาร์ตี้กับบรรยากาศความเป็นส่วนตัว พร้อมกับสเต็กหลากหลาย

สายปาร์ตี้มาเลยค่าาา วันนี้เรามาเจอร้านลับๆริมคลองสายชัยอีกร้านบอกเลยว่าดีงามมากกก ร้านลับฟีลบาร์ที่หลายๆคนต้องถูกใจ “Rare&Craft” ประสบการณ์ใหม่ ครั้งแรกในหาดใหญ่ที่จะให้เหมาร้านจัดปาร์ตี้แบบส่วนตั๊วส่วนตัวทั้งคืนได้ในราคาเพียง 5,000 บ. เท่านั้น จะมีอะไรบ้างตามเรามาพร้อมๆกันได้เลย

ร้านเปิดตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป ช่วงค่ำๆจะมีแสงสีสวยงามทะลุออกมาจากร้านบอกเลยว่าทำให้เราสะดุดตาจนต้องแอบเข้ามาดู

บรรยากาศภายในร้านเป็นฟีลบาร์ที่ตกแต่งด้วยไฟนีออนสวยงาม ให้ฟีลร้านดูแบบเซ็กซี่ พร้อมดื่มด่ำทั้งอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัวกับสไตล์เชฟเทเบิ้ล

มาดินเนอร์กับแฟน หรือชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ หรือใครจะเหมาร้านจัดปาร์ตี้บอกเลยว่าดีงามมม บรรยากาศสุดส่วนตัวทั้งคืน ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มหลากหลาย สนุกได้ทั้งคืน

จะบอกว่า นอกจากเครื่องดื่มที่หลากหลาย บรรยากาศสุดไพรเวทแล้ว ทางร้านเค้าก็มีการเอนเตอร์เทนลูกค้าด้วยของเล่น เกมสนุกๆหรือจะเป็นการร้องคาราโอเกะ ที่มีไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการแบบจัดเต็มอีกด้วยนะ

ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ เล่นเกมสักแมต เป็นการฆ่าเวลาเพลินๆ มีทั้งเกมที่เล่นกันสองคน หรือเกมที่เล่นกันได้กับเพื่อนๆหลายๆคนก็มีเช่นกันนะ

มาดูในส่วนของอาหารกันบ้าง เมนูเด็ดของทางร้านจะเป็นสเต็กเนื้อ ที่ทางร้านใช้เนื้อโคขุนลูกผสมถึง 3 สายพันธุ์จากกลุ่มเกษตรกร จังหวัดพัทลุง(บรรชาฟาร์มโคขุนพรีเมี่ยม เขาชัยสน) ซึ่งโคทุกตัวมีการลงทะเบียนไว้ทั้งหมด ขุนแบบไม่ใช้สารเร่ง เน้นให้กินธัญพืชตามสูตรที่กำหนด เพื่อให้เนื้อมีไขมันแทรก สวยงาม รสชาติดี เทียบเท่าเนื้อ A4เลยจ้า

เราจึงได้กินเนื้อโคขุนที่สดใหม่ อย่างจานนี้จะเป็น ทีโบนโคขุนซอสพริกไทยดำ รสชาติของเนื้อจะมีความหอมเป็นเอกลักษณ์จากวัวไทยใต้ผสมผสานความโดดเด่นของสายพันธุ์อื่นๆอย่างลงตัว สามารถเลือกได้ว่าจะซูวีหรือไม่ซูวีและเลือกระดับความสุกที่ต้องการได้เลย บอกเลยว่าเด็ดสมคำร่ำลือ

ข้าวหน้าเนื้อย่างไข่กุ้ง” จานนี้เป็นเนื้อย่าง ที่ย่างมาแบบสุกกำลังพอเหมาะโรยด้วยพริกไทยดำ ท็อปด้วยไข่กุ้ง บอกเลยว่านุ่มละมุนลิ้นมากกกก เนื้อย่างโรยด้วยพริกไทยกลิ่นหอมมากกก

กลับมาต่อกับที่เมนูสเต็กกันต่อเลยค่าาา “แซลมอนซอสครีมไข่กุ้ง / สเต็กสะโพกไก่สไปซี่ / สเต็กสันคอหมู” บอกเลยว่ารสชาติดีนุ่มละมุนมีเอกลักษณ์ทุกจานเลยค่าาา

หรือสายเนื้ออยากฟินต้องจานนี้เลย “beef tataki” เป็นเทคนิคการนำเนื้อมาปรุงอาหารสไตลฺ์ญี่ปุ่น คือนำไปย่างให้ผิวด้านนอกสุกแต่ด้านในยังมีความฉ่ำอยู่ และนำไปแช่ในซอสที่มีรสชาติเปรี้ยวบอกเลยว่าฉ่ำฟินมากกกก

ตามมาที่เมนูไทยๆ กับ “ยำไทยปูอัด” เป็นอีกเมนูเรียกน้ำย่อยที่กินได้เพลินๆ กันเลยค่าาา

หรือใครเป็นสายเส้นสาย สปาเก็ตตี้ต้องลองเลย “สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดพริกแห้งเบคอน” ที่มีความเผ็ดกลมกล่อม หรือจะเป็นเมนู “สปาเก็ตตี้เย็น” บอกเลยว่าหอมละมุน กลมกล่อมสุดๆ โรยด้วยไข่กุ้งและปูอัดเพิ่มความฟินกันไปเลย

“ข้าวไข่ไก่กรอบซอสส้ม” ไข่ข้นฉ่ำๆ ราดบนข้าวร้อนๆท็อปด้วยไก่กรอบแป้งบาง ราดด้วยซอสส้ม หวานอมเปรี้ยว บอกเลยว่ากินเพลินมากกกก และนอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกฟินกันเลยน้าาาา

อาหารหลากหลายกับเชฟระดับโรงแรม 5ดาว ตอบโจทย์ด้วยบรรยากาศสุดส่วนตัว สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดต้องมาเลยค่าาา “Rare&Craft” ร้านเปิดบริการเวลา 17.00 – 22.30 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทรสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 065 090 3665 FB: Rare & Craft

Check Also

บรรยากาศดี นั่งสบาย “Vip ส้มตำ Club บ้านพรุ บ้านสวน” ส้มตำและอาหารใต้บรรยากาศนั่งสบาย

อยากชิลล์บรรยาก …