“PROP” เสื้อผ้าผู้ชายสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่สุดคูล @ตลาดกรีนเวย์

วันนี้มาสายคูลๆ เท่ๆ กันบ้างค้าบบบ นอกเรื่องกินมาเรื่องแฟชั่นกันหน่อยจ้า พามาแนวชิลล์ๆกับเสื้อผ้าผู้ชายงานตัดสไตล์มินิมอล “PROP” เรียบง่ายแต่สุดคูล @ตลาดกรีนเวย์กำลังมองหาเสื้อสวยๆ หรือคุณผู้หญิงจะซื้อใส่เองหรือซื้อให้แฟนใส่ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆต้องมาเลย

ร้าน PROP ที่ตลาดกรีนเวย์ จะมีด้วยกัน 2 ร้านมาในส่วนของร้านแรก จะเป็นเสื้อเชิ๊ตงานตัดสวยเรียบ เนี๊ยบดูดี สไตล์มินิมอลบอกเลยว่าแมทซ์ได้ทุกโอกาส มีแบบใหม่มาให้เลือกทุกอาทิตย์

ร้านแรกนี้จะตั้งอยู่ที่ ล๊อค E54 ตรงข้ามศูนย์อาหารเลยจ้าา หาง่ายมากๆ

เสื้อของร้านนี้ถึงแม้จะเน้นไปในทางเสื้อเชิ้ตของผู้ชาย แต่สาวๆที่ต้องการลุคที่ดูเท่ๆ ขึ้นมาหน่อยก็สามารถซื้อไปใส่ได้นะจ๊ะ จะใส่เป็นเสื้อคลุมก็คูลอยู่นะ หรือใส่เป็นเชิ้ตเรียบๆเท่ๆก็เก๋ไม่แพ้กัน

เสื้อผ้างานตัด ที่หยิบมาแมทช์ใส่ได้ไม่ซ้ำวัน ที่สำคัญนะ ทางร้านเค้าอัพเดตแบบใหม่ทุกอาทิตย์เลยด้วย มีทั้งผ้า Linen, Oxford และCotton ให้ได้เลือกใส่กันสบายๆเล้ย

ใส่เป็นเสื้อคลุมแบบนี้ ก็ได้ลุคเท่ๆสายลุยป่าเหมือนกันนะเนี่ย เข้ากันกับหมวกบัคเก็ตมากๆเลย เดี๋ยวลองเลือกกางเกงเพิ่มหน่อยดีกว่า

นอกจากจะมีผ้าชนิดต่างๆให้เลือกและอัพเดตแบบใหม่ๆทุกอาทิตย์แล้วนะ เสื้อผ้าของทางร้านเค้าก็ยังรีดง่าย ไม่ต้องเหนื่อยหรือเสียเวลาไปกับการรีดเลย เพราะเนื้อผ้าเค้าใส่สบาย ยับแค่ไหนก็รีดง่ายจ้าา

สาวๆอย่างเราก็ใส่ได้ เย่!! นี่ไงจัดมาแล้วอีก 1 ถุง อย่าลืมนะ ร้านสีเขียวๆแบบนี้จะเป็นแนวเสื้อเชิ้ต ใครอยากตำก็ตามมานะ

ถัดมาอีกนิด ร้านเดียวกัน แต่ร้านนี้จะใช่ชื่อว่า “Prop (boy)” ล๊อค D33 เยื้องออฟฟิศกรีนเวย์ร้านนี้มีความแฟชั่นเหมาะมากทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ชอบเสื้อยืดและความมินิมอล

เข้ามาในร้าน มีสินค้าให้เลือกเยอะมากกก ทั้งเสื้อยืด กางเกง เสื้อกั๊ก แว่นตา กระเป๋า รวมไปถึงหมวก

ว่าแล้วก็ขอลองสักหน่อย น่ารักมากกกก มีหลายสี หลายแบบด้วย อย่างนี้สงสัยต้องตำสักใบอีกแล้วจ้าาา

เสื้อยืดร้านนี้ก็เป็นงานตัดเหมือนกันนะ ลายของเสื้อก็จะเน้นแบบมินิมอล สีคุมโทน ที่สำคัญคือผ้าไม่ย้วยด้วยนะ ซักแล้วเอามาใส่ก็ยังทรงเดิมเลย ปลื้มมากกกก

เสื้อสีพื้น ลายสวยๆทุกตัวเลยง๊าาา แฟชั่นก็อัพเดตอยู่ตลอดเช่นกันนะร้านนี้ เดี๋ยวเลือกเสื้อสวยๆกับกระเป็าคาดอกเท่ๆสักใบ ให้เข้ากับหมวกที่ใส่หน่อยดีกว่า

ได้มาอีก 2 ถุงเลย อิอิ อดใจไม่ไหวจริงๆ ก็เสื้อผ้าเค้าสวยน่าใส่ขนาดนี้ จะให้ดูหรือลองเฉยๆได้ไง มันก็ต้องมีซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านบ้างแหละ >< ถือเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองเนอะ

ใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าใส่สบาย ดูดี ในราคาเบาๆอยู่ละก็ ร้าน “PROP” ที่ตลาดกรีนเวย์ บอกเลยมาที่เดียวแวะสองร้านนี้ได้ครบทั้งเสื้อ กางเกง และaccessories แน่นอน ปีใหม่อยากแต่งตัวคูลๆ มาเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ที่ร้าน Prop ได้เลยจ้าา ร้านเปิดบริการ อังคาร-อาทิตย์ เวลา 17.30 – 22.00 น. โทร 091-848-0086 , 086-595-0998

พิกัดร้าน : ตลาดกรีนเวย์ ร้านเสื้อเชิ้ต ล๊อค E54 ตรงข้ามศูนย์อาหาร ร้านเสื้อยืด ล๊อค D33 เยื้องออฟฟิศกรีนเวย์ ตรงข้ามร้านขายกันดั้ม ( โซนพลาซ่า)

Check Also

ช้อปกระจาย “ซากุระ(วากุวากุเก่า)” สินค้ามือสองเลือกได้จัดเต็ม ราคาคิดตามน้ำหนัก

นอกเรื่องกินมาฟ …