เสิร์ฟความชิลล์ กับบรรยากาศสุดสบาย ดนตรีไพเราะ “Warm White”

โหยหาความชิลล์ วันนี้พามานั่งชิลล์กับอีกหนึ่งร้านเปิดใหม่โล่งกว้างนั่งสบาย ตอนนี้ยังไม่ได้ Grand Opening ยัง Test Run แต่พวกเราขอมาชิลล์กันก่อน “Warm White” Common area สุดคูล ที่มีพื้นที่นั่งโล่งกว้างเหมาะแก่การมาสังสรรค์ พักผ่อนมานั่งฟินกับอาหารพร้อมดนตรีสดไพเราะๆ มาลุยกันเลย

ร้านเริ่มเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นช่วงนี้แสงกำลังเริ่มมืดลมเย็นพัดชิลล์ๆ ใครอยากหามื้อเย็นพร้อมกับเพลิดเพลินด้วยบรรยากาศก็แวะมาได้เลย

จุดเช็คอินสวยๆคูลๆ ที่ถ่ายรูปเช็คอินออกมามุมไหนก็สวย บรรยากาศครึมๆพร้อมกับไฟสลัวๆ

หรือจะเป็นโซนด้านในโดมที่มีแสงไฟโทน Warm ให้อารมณ์อบอุ่น บอกเลยว่ามีให้เลือกนั่งหลากหลายโซนมาก กว้างขวางสบาย ไม่แออัด ไม่เบียดเสียด เหมาะกับมาตราการของสาธารณะสุขช่วงนี้กันเลยจ้า

ช่วงประมาณทุ่มกว่าๆที่นี่ก็จะมีดนตรีสดชิลล์ๆเพลินๆ มาเริ่มร้องกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำยันดึกเลยจ้า เรียกได้ว่ามาอิ่มอร่อยกับอาหารแล้ว บรรยากาศว่าชิลล์แล้วดนตรีสดยังเต็มตลอดคืนอีกด้วยน้า

ช่วงนี้ Test Run ร้านนี่คือดีเลย เราจะพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มเลยก็ว่าได้ ทางร้านแจ้งมาว่ามีชุด Family Sharing Set 389.- (ปกติ595บาท วันนี้-5 ม.ค.64เท่านั้น) ชุดโปรนี้มาก่อน 2 ทุ่มเท่านั้นน้าาา

ในส่วนของเซ็ตจะประกอบไปด้วยพิซซ่า ที่มีให้เลือกหน้าอะไรก็ได้ 1 ถาด พิซซ่าโฮมเมดอบมาร้อนๆ แป้งบางกำลังดี มาพร้อมเครื่องแน่นๆกันเลยจ้าาา

บอกเลยว่าฟินหนัดจัดเต็มจริงๆจ้าา ทั้งชีส ทั้งเครื่องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอนค้าบบบ

ต่อมาคือสปาเก็ตตี้ 1 จานที่มีให้เลือกเป็นรสชาติใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นผัดขี้เมา คาโบนาร่า หรือจะเป็นสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ที่ทางร้านทำซอสเอง บดเอง และใช้มะเขือเทศแท้ๆในกระบวนการทำจ้า

แล้วที่ดีงามอีกคือมี “ขาหมูเยอรมันไซส์เล็ก” แถมฟรีมาอีกด้วย มาพร้อมซอสโหระพาสูตรพิเศษของทางร้านบอกเลยว่า กรอบนอกนุ่มใน ราดซอสกันชุ่มๆฟินได้ได้เลยยย

ซอสฉ่ำๆฟินๆ ฟินได้ทั้งซีอิ๊วหวานและซอสโหระพาสูตรทางร้านเลยจ้า บอกเลยว่าเด็ดดวงง

ยังไม่พอจ้าา ยังมี “ปีกไก่นิวออลีน” อีกด้วยน้าา เนื้อนุ่มฉ่ำๆ รสชาติเข้มข้นเต็มเครื่องบอกเลยว่าเด็ดมากกกินเพลินเลยทีเดียว

ในชุด Family ยังมี “เฟรนซ์ฟราย” มาให้อีกด้วยเรียกว่าคุ้มเกินคุ้มเลยจ้าาา หรือสายชิลล์ๆที่ชอบของทานเล่นกินกันเพลินๆอบกเลยว่า “เอ็นไก่ทอด” ของที่นี่เพลินมากกก แป้งน้อย กรอบนาน รสชาติกลมกล่อมลงตัวสุดๆ

และยังมีเมนูอื่นๆให้ฟิน อีกด้วยจ้าาา อยากหา Common Area แนวใหม่แบบนี้แวะมาชิลล์กันได้เลย ทั้งในส่วนของอาหาร บรรยากาศ และดนตรีสดจ้า นอกจากนี้สายดื่มที่ร้านยังมีโปรเครื่องดื่มอีกด้วยน้าาา

แวะมาชิลล์กันได้เลยที่ร้าน “Warm White” common area นั่งสบายจ้าาา ร้านเปิดบริการเวลา 17.00 – 24.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) โทร 062-198-5416 Line : @warmwhite FB : WARM WHITE-Hatyai

พิกัดร้าน : โครงการ MAKINTA เยื้อง Zound

Check Also

“คลุกเคล้า” ก๋วยเตี๋ยวเรือสงขลารสขลุกขลิก เข้มข้น จัดจ้านถึงใจ

อีกหนึ่งร้านก๋ว …