ฟินจัดเต็มเข้มข้นไม่ต้องบินไม่กินที่จีน “จุงไท่ หม่าล่าทัง” หอมฟินเข้มข้นหม่าล่า

มาเลยค้าบบใครเป็นคอหม่าล่า บอกเลยว่าต้องลอง ร้านใหม่เรียบง่ายแต่รสชาติคือดีงามจริงๆ “จุงไท่ หม่าล่าทัง” หม่าล่าทังรสเด็ดสไตล์จีนแท้ๆที่แม้กระทั่งเจ้าของยังเป็นคนจีนเลย เพราะฉนั้นวัตถุดิบนำมาจากจีนเลยน้าาา ออริจินัลมาเองเลย

หน้าร้านเป็นแบบเรียบง่าย ขับรถเข้ามาทางข้างตลาดศรีตรัง อยู่ซ้ายมือก่อนจะถึงสามแยกทุ่งรีน้าา ป้ายแดงๆเด่นๆสังเกตุง่ายจ้าาา

บรรยากาศร้านในวันที่ไปเป็นแบบโอเพ่นแอร์ โปร่งๆโล่งสบาย แต่ในอนาคตทางร้านแจ้งว่ากำลังเพิ่มในโซนห้องแอร์ให้เย็นสบายมากขึ้นจ้าาา

ถัดมาจากบรรยากาศจะเป็นโซนของอาหารให้เราเลือก เพื่อทางร้านจะได้นำไปรังสรรค์ เป็นหม่าล่าทังรสชาติ เข้มข้นแบบต้นตำรับให้เรากินนั่นเอง มีให้เลือกเกือบ 40 ชนิดเลยน้าาา

พร้อมแล้วก็หยิบถาดและมาคีบเลือกกันเลยจ้าาา ราคาจะอยู่ที่ขีดละ 27 บาท ทุกชนิดเลยน้าาา บอกเลยว่าดีงามตามน้ำหนัก

มีหลากหลาย ทั้งเนื้อหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ หมูนุ่ม ลูกชิ้นนานาชนิด รวมไปถึงเส้นแห้งต่างๆที่นำเข้ามาจากจีนและผักนานาชนิดจ้าาา วัตถุดิบบางชนิดในไทยก็ไม่มีนะดีงาม

คีบหมูเน้นๆกันได้เลยจ้าาาาา อยากกิน อยากอิ่มเท่าไหร่ ใส่เข้าไปเลยค้าบบบบ

คีบเสร็จจัดเต็มแล้วนำมาชั่งน้ำหนักอีกที จากนั้นก็นั่ง รอ รอ รอ จะได้กลิ่นหอมของความเป็นซุปหม่าล่าโชยเตะจมูกออกมานอกร้านเลยจ้าาาา

และแล้วก็ได้มาจ้าาา เลือกใส่มาแน่นๆ เน้นๆกันเลยน้าา น้ำซุปคือข้นและหอมมากคือฟินกลมกล่อมได้ความเป็นหม่าล่าทังแท้ๆเลย

หรือจะเติมความเข้มข้น หรือหอมมันลงไปก็มีเครื่องปรุงที่เป็นส่วนของหม่าล่าเพิ่มลงไปได้จะเพิ่มทั้งความเผ็ดชาและเข้มข้นเพิ่มเข้าไปอีกด้วยน้าา บอกเลยว่าหอมฟินทั้งกลิ่นงาและหม่าล่าไปพร้อมๆกันได้เลยจ้าาา

แน่นๆเน้นๆ เครื่องเยอะก็เลือกได้ตามใจ

ฟินจัดเต็มกับหม่าล่าทัง มีให้เลือกหลากหลายเส้น เครื่องเคียงเยอะมากมาย กับราคาเบาๆเพียงขีดละ 27 บาท บอกเลยว่าต้องมาลองจ้าาา หอมฟินเข้มข้นจัดเต็ม

ใครอยากลองหม่าล่าทัง ต้นตำรับแวะมาได้เลย “จุงไท่ หม่าล่าทัง” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 22.30 น. โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 063-953-2663

พิกัดร้าน : ถ.ทุ่งรี – โคกวัด (เข้ามาทางตลาดศรีตรัง อยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงสามแยกทุ่งรี)

Check Also

เสิร์ฟความอร่อยเข้มข้นสูตรโบราณพร้อมเสิร์ฟรสเด็ด “ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน”หาดใหญ่

ร้านก๋วยเตี๋ยวร …