หอมนุ่มละมุน ฟินจุกๆ ไส้แน่นเน้นๆ “ปังก้อนทอง” สาขาวชิราสงขลา

สายขนมปังปิ้งเตาถ่านมามุงเลยจ้าาา ขนมปังปิ้งเจ้าดังบุกสงขลาแล้วจ้าาา ที่แรกในสงขลากับ “ปังก้อนทอง” บอกเลยว่าร้านนี้มีกว่าร้อยสาขาแล้วพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ชาวสงขลาได้ลิ้มลองกันเลยน้า

หน้าร้านเด่นๆกับโลโก้สีเหลืองทองที่เขียนว่า “ปังก้อนทอง” ร้านอยู่ใก้ลกับ rinrin สาขาวชิราเลยน้าหาไม่ยากเลยจ้า หอมกลิ่นขนมปังปิ้งทาเนยแบบนี้ต้องพุ่งตัวมาเลยคร้าบบบบ

ดูดีตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงแพ็คเกจจิ้งที่ใส่ให้เลยน้าบอกเลยว่าแบบนี้จะซื้อไปฝากใครก็ได้หิ้วไปให้ใครไม่อายกันเลยกับแบบกล่องรูปแบบสวยๆหน้าตาดีๆ

ขนมปังของทางร้านชิ้นใหญ่กำลังดี แต่ทีเด็ดอยู่ตรงที่ทาเนยจนทั่วทั้งชิ้นเลย ในชั้นตรงกลางที่เจาะรูเอาไว้ก็ทาเนยลงไปด้วยนะ

เพื่อที่ตอนปิ้งลงบนเตาจะได้กลิ่นหอมๆของเนยโชยออกมายังไงล่ะ เนยที่โดนความร้อนยิ่งช่วยเพิ่มรสชาติให้ขนมปังอีกด้วยจ้าา

ปิ้งจนแป้งสุกแวว หอมแล้วจากนั้นก็เลือกไส้ที่ชอบกันได้เล้ยยยย ใครชอบไส้ไหนก็บอกทางร้านได้เลยนะ ใส่ไส้มาให้จุกๆทุกชิ้นเลยอะ

อันนี้เป็นแบบกล่องขนาด 3ชิ้น มีไส้ดาร์คชอคโกแลต, ซอสโอวัลตินและไส้เนยนมข้นโบราณ ชิ้นละ25บาท น่ากิ๊นนน น่ากินเนอะ

อยากสั่งแค่ชิ้นเดียวก็สั่งได้เลยนะ ทางร้านเค้าก็จะใส่ถุงกระดาษแบบนี้มาให้ อย่างอันนี้จะเป็นไส้ไข่เค็มลาวา สีส้มสดๆแบบนี้น่ากินสุด ความไข่เค็มมันๆเข้ากันได้ดีกับขนมปัง อันนี้ก็เป็นอีกไส้ที่ขายดีเลยทีเดียว

ครีมมะพร้าวอ่อนฝอยทองก็ดีต่อใจสายหวานเนอะ ครีมมะพร้าวหวานละมุน มาพร้อมฝอยทอง โอ๊ยยยยแค่เห็นก็ฟินแล้วจ้าาา

สั่งหลายชิ้นเค้าก็มีกล่องใหญ่ใส่ให้นะ อย่างกล่องนี้จะมี ไส้ครีมข้าวโพด, ไส้สังขยากะทิสดชาไทย, ไส้แยมสตรอว์เบอร์รี่และไส้สังขยากะทิสดใบเตย ใครชอบไส้ไหนกันบ้างจ๊ะเนี่ย

น่ากินฟินไส้ทะลักทุกชิ้นเลยจ้าาาา

งู้ยยยยย ก่อนกลับบ้านขอสั่งเพิ่มอีกสักกล่องละกันไว้กินบนรถเพลินๆ จัดไปไส้ซอสโอวัลติน, ไส้เนยน้ำตาลและไส้ไก่หย็องสวีทมายองเนส มื้อต่อไปไม่ต้องกินข้าวละจ้าา กินแค่ปังก้อนทองก็อิ่มอยู่ท้องยาวๆเลย

อยากฟินกับขนมปังไส้จุกๆแน่นๆแบบนี้ ตามาเลยจ้าที่สงขลานะ ร้าน”ปังก้อนทอง” สาขาวชิราสงขลา ได้อิ่มอร่อยไส้แน่นๆแบบนี้แน่นอนจ้าา ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 15.00-23.30น. อนาคตอาจมีการปรับเปลี่ยนเวลาสามารถติดตามได้เพิ่มเติมที่เพจร้าน FB : ปังก้อนทอง สาขาวชิราสงขลา โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 082-4494519 / 086-6976566

พิกัดร้าน : : ถ.ทะเลหลวงซอย20 (ติดกับชานม RINRIN)

Check Also

“Malli – มัลลิ” ชีสเค้ก เด้งดึ๋ง หอมชีสจัดเต็ม วัตถุดิบพรีเมียมนำเข้า ไร้แป้งสาลี

สายชีสเค้กร้องว …