“เค้กไข่ไทยแลนด์ สาขาหาดใหญ่” เค้กนุ่มๆ ดึ๋งๆ ที่อยากให้ลอง

สายเค้กไข่พร้อมแล้วมาลุยเลยจ้าาา ร้านเค้กไข่หอมๆ เนียนนุ่มดึ๋งๆพร้อมเสิร์ฟความฟินแล้วจ้าาา “เค้กไข่ไทยแลนด์” ขนมบ้านพู่กัน สาขาหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟแค่ขับรถผ่านก็คือกลิ่นหอมโชยตลอดจนอดใจไม่ไหวที่ต้องจอดแวะเลยน้าา พร้อมแล้วมาฟินกันเค้กเด้งๆดึ๋งๆไปพร้อมๆกันเลย

ร้านสีเหลืองๆสวยเด่น ขับผ่านเห็นชัดๆกันเลย พิกัดอยู่ ถ.ศุภสารรังสรรค์ เส้นช่องเขาทางไปม.อ. หาไม่ยากเลยใช่มั้ยหละ

อดใจไม่ไหวกับกลิ่นหอมและความนุ่มของเค้กมากกก ขอกินก่อนสักชิ้นก่อนจะพาไปดูรีวิวและเค้กไข่น้าาา

ที่นี่เค้าอบใหม่ตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าได้กินของสดใหม่ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีไขมันทรานส์อีกด้วย และที่สำคัญทุกชิ้นคือผ่านมาตรฐานการวัด เราจัดชิ้นที่ขนาดเท่ากันแน่นอนค่าาาา

มันเหมาะมากๆเลยนะสำหรับการหิ้วติดไม้ติดมือไปฝากคนที่เรารัก หรือคนที่เราอยากส่งความอร่อยให้ เพราะแพ็คเกจจิ้งของเค้าก็สวย และออกแบบมาให้หิ้วพกพาสะดวกด้วยจ้าา

นี่ไง ชิ้นนึงไม่ใช่เล็กๆนะจ๊ะ คือกินคนเดียวรับรองว่ามีจุกแน่นอน จะให้ดี ซื้อหลายๆรสชาติแล้วไปกินกับครอบครัว น่าจะดีเลย

เค้กไข่ไทยแลนด์ของทางร้าน เค้าจะมีด้วยด้วยกันทั้งหมด 5 รสชาติเลยนะ มีตั้งแต่ รสออริจินอล, รสมันม่วง, รสชีส, รสช็อคโกแลตและรสฝอยทอง เรียกได้ว่าเป็นรสชาติที่น่ากินๆทั้งนั้นเลยจ้าา

อย่างรสฝอยทองนี้ เค้าก็จจะสอดไส้ฝอยทองไว้ตรงกลางแบบนี้เลย รสชาติก็หวานกำลังดี ไม่เลี่ยนจนเกินไป แป้งเค้กไข่นั้น นุ่มดึ๋งๆ ไม่มีฝืดคอ

ตัดแบ่งเป็นชิ้นเล็กๆแบบนี้จะได้กินหลายๆคน

ถ้าเป็นรสช็อคโกแลตและรสชีส สังเกตง่ายๆ คือเค้าจะไม่มีการปั้มโลโก้ไว้ตรงหน้าเค้ก เพราะบนหน้าเค้กนั้น จะอัดเน้นไม่ด้วยชีสและช็อคโกแลตชิพแบบนี้เลยจ้าา ส่วนตัวเราชอบรสช็อคโกแลตมากกกก เพราะได้กลิ่นหอมๆของช็อคโกอลตแล้วก็มีรสหวานหอมของช็อคโก้แบบเต็มๆเลย

ใครเลิฟมันม่วง บอกเลยว่าเค้กไข่ร้านนี้คือดีงาม ดูความไส้มันม่วง ที่ซ้อนเป็นเลเยอร์นั่นสิคะ สีก็สวย แถมรสชาติยังเริ่ดอีกด้วย กินคนเดียวก็เหงาเนอะ ตัดแบ่งให้เพื่อนๆได้ชิมบ้างดีกว่า

ใครที่กำลังมองหาของฝาก หรืออยากสัมผัสเค้กไข่นุ่มๆดึ๋งๆ เราขอแนะนำร้าน “เค้กไข่ไทยแลนด์” สาขาหาดใหญ่ เอาไว้อีกหนึ่งร้าน รับรองได้เลยว่าได้กินเค้กอร่อยๆเนื้อดึ๋งๆแน่นอน รีบตามมานะ ไม่อยากให้พลาดเลย ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 08.30 – 19.00 น. สั่งขนมล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 063-5399262 FB : เค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน สาขาหาดใหญ่ 

พิกัดร้าน : ถ.ศุภสารรังสรรค์ (ช่องเขา เยื้องกับ7-11/บุญชัยธุรกิจAIS)

Check Also

จิบกาแฟ ผ่อนคลายสมอง “REPLAY CAFE” คาเฟ่เปิดใหม่นั่งสบายเป็นส่วนตัว

คาเฟ่เปิดใหม่มา …