สุดฟินกับนมหมีปั่น! ละมุนด้วยขนมปังปิ้งสังขยา “Pang Ban Ku ปังบันกุ”

สายนม สายหนม มาเลยจ้าาา อีกหนึ่งร้านนมเปิดใหม่เอาใจสายหวาน “Pang Ban Ku – ปังบันกุ” ร้านเล็กๆชิลล์ๆ ที่เต็มไปด้วยความฟินของขนมปังปิ้งกลิ่นหอม หรือจะเป็นสายนมที่ร้านก็มีเครื่องดื่มหลากหลายเลยจ้าาา

ร้านเล็กๆน่ารัก ที่อยู่เยื้อง Big C Mini ตลาดโก้งโค้งหาดใหญ่ ด้านหน้าร้านมีคีออสนมหมีปั่นด้วย!! ใช้แล้วไม่ผิดคือดีมากกกสายนมหมีต้องพุ่งตัวมาเลยนะแกรรรร

บรรยกาศภายในร้านเย็นฉ่ำด้วยแอร์ โล่งนั่งสบาย ไม่แออัด จะนัดเพื่อนมานั่งชิลล์ หรือมาฝากท้องกินขนมกินนมก็จัดเต็มได้เลยจ้า

ขนมปังปิ้งหอมๆ ทาเนยฉ่ำๆแบบไม่ขี้เหนียวกันเลยจ้าาา ที่ร้านเน้วัตถุดิบคุณภาพไม่ขี้เหนียวกันเลยทีเดียว

ขนมปังปิ้งของทางร้านนี้ บอกเลยว่าแป้งขนมปังก็นุ่ม ปิ้งบนไฟร้อนๆ ตอนที่ทาเนยลงไปจะได้กลิ่นหอมๆออกมาเลย ที่สำคัญซอสที่ราดแต่ละตัวก็เป็นซอสแบบเข้มข้น อร่อยมากๆ อย่างสี่ภาพนี้ก็ได้แก่ ปังปิ้งสังขยา ปังปิ้งช็อคโกแลต ปังปิ้งชาไทยและปังปิ้งคอนเฟรค

โทสต์สังขยาที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีม โทสต์นุ่มๆกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสสังขยาเข้มข้น ตัดเลี่ยนด้วยไอศครีม น่ากินมากๆเลยจ้าาา

หรือใครที่มากับแก๊งเพื่อนๆ แนะนำให้สั่งเซ็ตนี้เลยจ้าา อิ่มคุ้มแน่นอน ปังบันกุเซ็ต เสิร์ฟมาให้ในจานไซส์ใหญ่ ที่มีทั้งขนมปังปิ้ง ผลไม้ ซอส3แบบ ไอศครีมและท็อปปิ้งคอนเฟรคต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นเซ็ตที่เหมาะกับการมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวมากๆ

ชอบซอสอะไรก็บีบลงไปตามใจชอบได้เลย

มาถึงเมนูเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านกันบ้าง หมีล้วนๆ อันนี้จะเป็นนมหมีปั่นใส่มาในกระป๋องนมหมีแบบนี้ รสชาติไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่มก็อร่อยสมเป็นนมหมี หรือจะสั่งแบบที่มีน้ำผึ้งก็ดีไม่แพ้กัน

ยังไม่หมดนะ สองแก้วนี้ต่อเลย นมสดเย็นและหมีภูเขาไฟ สายนมต้องร้องว้าววววว เพราะเลือกไม่ถูกว่าจะกินนมสดหรือนมหมีภูเขาไฟดีนะ เพราะทั้งสองแก้วก็อร่อยคนละแบบ แต่จะให้ดีขอเหมาสองแก้วเลยละกัน

และใครที่ยังติดใจ หมีล้วนๆ อย่าลืมสั่งสองแก้วนี้มาลองด้วยนะ หมีดิปและหมีโกโก้ เป็นนมหมีปั่นที่ท็อปด้วยผงและซอสแบบนี้เลย น่ากินมากจ้าาาา

โกโก็มินท์และนมสดเย็น

อ้อออ และถ้าใครที่ชอบเครื่องดื่มแบบสีสวยๆ อยากจะสั่งมาสำหรับถ่ายรูปด้วยแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำสองตัวนี้จ้าาา เรนโบว์โซดาและบลูพิงค์ยูนิคอร์น สีหวานๆสวยๆสำหรับสายพาสเทลมากๆ มาพร้อมท็อปปิ้งแบบจัดมาอลังการแบบนี้เลย

ที่ดีไปกว่านั้น ทางร้านเค้าก็มีกาแฟสดและเครื่องดื่มร้อน อย่างนมสดร้อน สำหรับคอกาแฟและคนไม่ไมาอยากสั่งเครื่องดื่มเย็นด้วยนะ

หรือไม่อิ่มจากปังปิ้ง ที่นี่ก็มีอาหารจานเดียว อย่างข้าวหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดและข้าวแกงกะหรี่ไว้ให้เราเลือกสั่ง จะได้อิ่มแบบจุกๆไปเลยจ้าาา

มาร้านเดียวได้ครบทั้ง ขนม เครื่องดื่ม และอาหารจานเดียวเลยนะ ใครที่อยากหาร้านนั่งคุยกินขนมเครื่องดิ่มกับเพื่อนๆ ลองแวะมาร้าน “ปังบันกุ” ดูนะจ๊ะ ร้านน่ารักๆนั่งชิลล์ๆเหมาะกับแก๊งเพื่อนและครอบครัวเลย ร้านเปิดบริการเวลา 12.30-22.30 น. (หยุดวันอาทิตย์) โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 094-947-4907 FB : ปัง บัน กุ Pang Ban Kü 

พิกัดร้าน : ถ.ประชาธิปัตย์ 4แยกไฟแดงตลาดโก้งโค้ง เยื้องมินิบิ๊กซี

Check Also

เค้กไข่จากเมืองอีสาน “ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” เสิร์ฟความอร่อยสุดนุ่มฟูสู่หาดใหญ่

สายเค้กไข่ต้องม …