“ร้านพี่จูเย็นตาโฟเจ้าเก่า”ราคาสบายกระเป๋าจัดเต็มเครื่องแน่น

อีกหนึ่งสตรีทฟู้ดดีๆ ที่พลาดไปเสียดายแย่ ช่วงนี้ยุคโควิด พวกเรากิน@หาดใหญ่ ตระเวนหาของกินอร่อยๆที่ราคาสบายกระเป๋ามาฝากกันครับ อีกหนึ่งร้านที่ราคาไม่แพง “ร้านพี่จูเย็นตาโฟเจ้าเก่า” เย็นตาโฟซอสเข้มข้นหวานกลมกล่อมต้องลองเลยฮะ

ร้านเย็นตาโฟจะอยู่ ถนนรัตนอุทิศ ซอย13 ถ้ามาจากเขต8เข้าเข้ามาประมาณ300เมตรร้านอยู่ขวามือจ้าาา มีป้ายไวนิลเด่นๆตั้งอยู่หน้าร้านเลย

เป็นร้านเล็กๆที่คุณภาพจัดเต็ม พี่จูเจ้าของร้านเล่าว่าวัตถุดิบเกือบทุกชนิดทำเองทั้งหมดเพื่อให้ได้รสชาติและคุณภาพที่ดีตามต้องการ

ภายในร้านเป็นร้านเล็กๆ 1 คูหามีที่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะจ้าา

พลาดไม่ได้กับทีเด็ดของที่ร้านคือซอสเย็นตาโฟ ที่ทางร้านเคี่ยวเองด้วยสูตรเฉพาะ ทำให้ได้รสชาติหวานหอม กลมกล่อม เข้มข้นเลยแฮะ

แน่นๆ เต็มๆถ้วย มีทั้งลูกชิ้นปลา เห็ดหูหนูขาว กุ้งทอด ปลาแผ่น หมูแดง เกี๊ยวกรอบ ปลาหมึกกรอบ และโรยด้วยกระเทียมเจียวแบบแน่นๆ สายเย็นตาโฟต้องมาโดนเลย ราคา 40-50 บาทจ้าาาา

เต็มๆคำบอกเลยว่าถ้วยนี้มีจุกอยู่ได้ทั้งวันแน่นอน อัดแน่นปริมาณเต็มถ้วย บอกเลยว่าคุ้มแบบนี้ห้ามพลาดจ้า

หรืออยากแซ่บๆ รสชาจิจัดจ้านเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำหรือบะหมี่ต้มยำก็แซ่บได้กับสูตรของทางร้านน้าาา ชอบเผ็ดมากหรือเผ็ดน้อยสั่งเค้าได้เลยจ้าาา

หรือจะเป็นบะหมี่แห้ง/น้ำใส ก็มีให้ลิ้มลอง หมูแดงที่นี่ก็ทำเองจ้าาา หอมฟินกลิ่นกระเทียมเจียวเน้นๆมากเลยจ้าพี่

บะหมี่แห้งคือรสชาติดี กลมกล่อม เค็มๆนิดๆหอมกลิ่นกระเทียมเจียว บอกเลยว่าฟินๆเลย เครื่องแน่นๆ ในราคาเบาๆต้องแวะมาลองง

หรือจะเป็นเมนู “ข้าวมันไก่” ที่ร้านก็มีให้ลิ้มลอง ราคาเบาๆเพียง 30-40 บาทเท่านั้น จะข้าวเยอะข้าวน้อยก็สั่งได้เลย อยากได้ร้านฟินๆราคาสบายๆร้านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเลยจ้า

แวะมาลิ้มลองอีกหนึ่งทางเลือกเย็นตาโฟราคาสบายกระเป๋าเคี่ยวซอสเอง “เย็นตาโฟพี่จู” ร้านเปิดบริการเวลา 11.00 – 20.00 น. (หยุดวันอาทิตย์) โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 086-956-7139

พิกัดร้าน ถ.รัตนอุทิศ ซอย13 (ถ้ามาจากเขต8เข้าเข้ามาประมาณ300เมตร)

Check Also

“ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก” แซ่บเด็ดเผ็ดไฟลุกทุกระดับ

มาเลยค่าาาสายเย …