เสิร์ฟสเต็กสุดฟินกับบรรยากาศนั่งสบาย “Mr.HOPE” STEAK HALAL ย่านม.อ.

อีกหนึ่งร้านสเต็กน้องใหม่ในหาดใหญ่ ใครเป็สายเนื้อสายสเต็กต้องแวะมาลิ้มลองกันได้เลย “Mr.Hope” Steak Halal ก่อนหน้านี้ร้านนี้ขายอยู่ที่เบตง จ.ยะลา ตอนนี้ย้ายมาเปิดที่หาดใหญ่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ให้สายสเต็กอย่างเราๆต้องลอง ที่สำคัญฮาลาลด้วยน้าาา

บรรยากาศหน้าร้านเป็นร้านชิลล์ๆ มีมุมโอเพ่นแอร์ให้เลือกนั่งเล็กๆช่วงเย็นคือมุมนี้เหมาะมากจริงๆคุณ ลมพัดเย็นสบาย ร้านหาไม่ยากเลยอยู่ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ. เลย

บรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์เย็น โล่งโปร่งนั่งสบาย มาพร้อมบรรยากาศที่ไม่แออัด มีให้เลือกหลากหลายมุมชิลล์กันเลยน้าา

หรือจะเป็นมุมโต๊ะเล็กๆตั้งแต่ทางเข้าหน้าร้านก็ชิลล์ได้จัดเต็ม บอกเลยว่าต้องมาแล้ววว

“ทีโบนสเต็ก” โดนใจ Beef Lover สายเนื้อบอกเลยว่าแฮปปี้ ทีโบนชิ้นโตกริลล์มาจนสุกฉ่ำกำลังดี ราดมาพร้อมซอสพริกไทยดำเสิร์ฟคู่มาพร้อมสลัดผัดและเฟรนฟรายด์ แอดเพิ่มด้วยซอสพริกไทยดำและซอสแจ่วสำหรับใครที่อยากฟินกับรสชาติเผ็ดๆอีกด้วยน้าา

ฟินมากเลยยย ทีโบนนุ่มละมุน จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วบอกเลยว่าจัดเต็มแน่นๆกันเลยค่าาา

ต่อกันที่ชุดใหญ่ไฟกระพริบ จัดเต็ม จัดหนักกับชึดนนี้เลย “BIG FAMILY” ชุดครอบครัวที่มีจัดเต็มแบบคุ้มค่า มีทั้งปลาดอลลี่ สเต็กไก่ สเต็กเนื้อ กุ้งชุปแป้งทอด บอกเลยว่าเซ็ตตี้มา 3คนก็ยังจุดกันเลยจ้าาา อิ่มแน่นมากจริงๆ คุ้มสุด

ต่อกันที่ “สปาเก็ตตี้ไวท์ซอสทูน่า” ไวท์ซอสชุ่มๆละมุนครีมเคลือบเส้นลงตัวมากกก ท็อปมาพร้อมไข่กุ้งและทูน่าบอกเลยว่าอยู่ท้อง หรือจะเป็นสายสุขภาพชอบสลัดต้องจานนี้ “สลัดปลากะพงคัตสึ” ราดน้ำสลัดชุ่มๆคือดี บอกเลยว่าชวนให้ลิ้มลองมากกก

เพลินกันได้ต่อกับสายชีส ที่เสิร์ฟมาแน่นเต็มๆตัวหอยกันเลยทีเดียว “หอยแมลงภู่อบซอสมาโย” รสชาติซอสคือเด่นแต่ที่แน่นกว่านั้นคือชีสสสสสสสส บอกเลยว่าต้องลอง

เป็นในส่วนของ “ซุปครีมเห็ด” บอกเลยว่าร้อนๆ นี่คือดีงามมากจริงตัวครีมคือเข้มข้นละมุนมากกก หอมกลมกล่อม หรือจะเป็นของทานเล่น “Happy​ Honey Hope” กล้วยหอมชุปแป้งทอดเสิร์ฟมาพร้อมไอศครีมราดด้วยน้ำผึ้งและวิปครีมช็อกโกแลต บอกเลยว่าตบท้ายล้างปากจากของคาวได้ดีเลย

แวะมาอิ่มอร่อยกับสเต็กราคาย่อมเยาว์กันได้แล้วที่ร้าน “MR.HOPE” ร้านเปิดบริการเวลา 11.00 – 21.00 น. (หยุดวันพุธ) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 062 840 2874 FB : มิสเตอร์โฮปสเต็ก – Mr.Hope Steak Halal

ถ.ปุณณกัณฑ์​ ซ.บ้านทุ่งโพธิ์​ (​ซอยเซเว่นตรงข้ามทางออกหอประชุมนานาชาติ​ เยื้องโรงเรียน​ มอ.วิทยา​นุสรณ์)​

Check Also

“Table88” เติมความอิ่มฟินกับความอร่อย กับอาหารไทยฟิวชั่น สเต๊ก สลัดบาร์@ปั้ม ปตท.แยกคูหา

ใครผ่านไปผ่านมา …