หอมซุปจัดเต็ม SHAKI YAKI สุดคุ้มจัดหนัก กับชาบูเปิดใหม่ตรงข้าม ม.ทักษิณ

อยากมีคนเคียงคู่ ควงแขนไปกินชาบู มาเลยจ้าาานี่เลยร้านชาบูเปิดใหม่ร้านใหญ่ๆ แต่ราคาไม่แรงเลย “SHAKI YAKI” สุกี้ & ชาบู หน้า ม.ทักษิณ สงขลา บอกเลยว่าใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ต้องแวะเลยจ้าาาา จะฟินและอิ่มอร่อยคุ้มค่าขนาดไหนนั้น ตามมาพร้อมๆกันได้เลยน้า

บรรยากาศหน้าร้าน อยู่ตรงข้ามประตูหน้า ม.ทักษิณกันเลย บริเวณหน้าร้านจะมีร้านไก่กรอบเกาหลีโอปป้าตั้งอยู่หาไม่ยากเลย พร้อมที่จอดรถจักรยานยนต์รองรับอีกเพียบ

บรรยากาศร้านโปร่งโล่งสบาย จัดโต๊ะไม่แออัดยังเหลือที่ว่างอีกเพียบ ทำให้ได้ฟีลลิ่งนั่งกินชาบูแบบชิลล์ๆ ร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบายตกแต่งร้านด้วยผนังวาดด้วยสีสันสวยงาม เป็นจุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆเท่ๆไปอวดเพื่อนได้เลย

พร้อมแล้วลุยกันเลย ที่ร้านจะเป็นแบบสั่งแยกถาดๆ ( A la Carte ) ราคาไม่แรงเลย มีทั้งแบบชุดหมู ไก่ ราคา 119.- ชุดทะเลรวม 199.- ทุกชุดจะมีผัดด้วยน้าบอกเลยว่าอิ่มแน่นๆคุ้มๆกันเลย ในส่วนของสั่งแยกเป็นถาดราคาเนื้อหมูเริ่มต้นที่ 25.- เท่านั้นจ้า

ที่นี่ไม่มีเนื้อน้าาา แต่มีให้เลือกมากมายกว่า 60 อย่างด้วยกัน ทั้งสันคอสไลด์ เบคอนสไลด์ หมูนุ่มตอกไข่ สันนอกหมู หมูเด้ง หรือจะเป็นไก่ และทะเลก็มีให้เลือกหลากหลายจัดเต็มได้ทุกสายเลย จะสายไหนๆก็แฮปปี้ กินเยอะกินน้อยก็สั่งได้เลยน้าา

พร้อมแล้วมาเริ่มลุยกันเลยจ้าาา สั่งฟินๆเต็มโต๊ะแบบนี้บอกเลยว่า อร่อยจัดหนักแน่นอน ความคุ้มไม่ต้องพูดถึงเลยจ้าาา

เทียบกันชัดๆ ชุดทะเล+ผักรวม (199.-) แน่นๆขนาดนี้มีครบทุกอย่างของทะเลรวมลงไปในเซ็ตเลย บอกเลยว่าสายทะเลควรสั่งมาคุ้มจริงๆ จัดเต็มทั้ง กุ้ง หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกกรอบ หนวดปลาหมึก ปลาดอลลี่ และชุดผัก บอกเลยว่าจุกๆคุ้มๆอย่างแรงงง

หมูสไลด์มาชิ้นโต และไม่บางจนเกินไป บอกเลยว่าได้เท็กเจอร์ของความเป็นหมูแบบไม่ละลายหายไปในน้ำชาบูแน่นอนละค้าบบบ

ราคาแบบถาดเริ่มต้นที่ 25.- ในส่วนของเนื้อ และเริ่มต้นที่ 10.- ในส่วนของผักจ้าา เอาจริงๆมาคนเดียวกินประมาณร้อยต้นๆก็อิ่มได้แล้ว อยากได้ให้รูปมีกลิ่นน้ำชาบูออกมาเพราะหอมมากจริงๆคุณ

พร้อมแล้วลุยเลยยย น้ำซุปที่นี่มีทั้งซุปใสและซุปดำ(ปลาแห้ง) อีกหนึ่งสโลแกนของทางร้านคือ ปราศจากผงชูรสทุกเมนูในร้านเลย NO MSG ไปเลยค้าบบบ พร้อมแล้วใส่ผักลงไปกันเลย

สันคอสไลด์กันดีกว่า ชิ้นใหญ่มากเลย เอาจริงๆถ้าใครเป็นสายหมูเนี่ยบอกเลยว่าแฮปปี้มากๆเลย ณ จุดนี้ มีความฟินเน้นๆ ความหมูแบบจัดเต็มยังไงก็ต้องมาค่าาา

ดีงามมมม อยากชวนให้ทุกคนมากินไปพร้อมๆกันในตอนนี้เลยจ้าาา

ฟินคู่กันกับบะหมี่หยก น้ำจิ้มสุกี้ที่นี่ก็ทำเองน้าาา รสชาติกลมกล่อมลงตัวเลย ชอบเผ็ดเพิ่มพริกลงไปได้จ้าาา ใดใดคือสันคอหมูและบะหมี่หยกฟินอย่างแรงงงง

น้ำจิ้มพอนสึก็มีค่าาา ดีงามไปอีกก เอาเป็นว่ามาลองเองดีกว่าแล้วจะฟินแบบจัดเต็มเข้มข้นแบบไม่จกตา พร้อมแล้วลุยเลย

แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ชาบูคุ้มๆราคาไม่แรง “Shaki Yaki สุกี้ & ชาบู หน้า ม.ทักษิณ สงขลา” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11:00-21:30 น. สำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 064-264-6165

พิกัดร้าน : ถ.กาญจนวนิช (ตรงข้ามประตู ม.ทักษิณ) ติดกับร้านโชคชัยเครื่องใช้ไฟฟ้า

Check Also

“ชาบูเฮเว่น หาดใหญ่” อิ่มอร่อยจัดเต็มได้ไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง เริ่มต้น 219 บ. คุ้มจัดหนัก

สายบุฟเฟ่ต์มาเล …